Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toyota Land Cruiser cấp sẽ làm cho một nửa
#1
Toyota Land Cruiser
Một tài xế taxi khoe taxi truy cập của mình. Ramsay de Đưa cho tờ The Wall Street Journal
Một phụ phí 30 cent sẽ được áp dụng cho tất cả các taxi giá vé thành phố New York, các quan chức cho biết Thứ tư, để tài trợ cho việc nâng của hạm đội taxi xe lăn tiếp cận.

Ủy ban Taxi và Limousine nhất trí thông qua các khoản phụ phí để âm thanh của tiếng hò reo và vỗ tay từ một phòng nghe đóng gói trong hạ Manhattan.

Bắt đầu vào tháng giêng năm 2015, phụ phí sẽ được áp dụng cho tất cả các giá vé và đưa vào một quỹ dành riêng cho đại tu 7.500 xe taxi màu vàng và màu xanh lá cây để họ sử dụng xe lăn vào năm 2020.

Có gần 14.000 xe taxi trên toàn thành phố và ít hơn 700 hiện đang sử dụng xe lăn. Ước tính có khoảng 90.000 người dùng xe lăn qua New York, theo Văn phòng Thị trưởng cho người khuyết tật.

«Sự phức tạp của vấn đề này đã bị tê liệt cơ quan này trong nhiều năm, hoa hồng» Chủ tịch Meera Joshi nói.

«Hôm nay chúng ta vượt qua tranh cãi về các cơ chế như thế nào, và đang hành động hướng tới mục tiêu cao hơn, cân bằng truy cập cho hệ thống taxi mang tính biểu tượng của chúng tôi,» cô nói.

Tại một buổi điều trần công khai trước khi bỏ phiếu, loa-một số trong những khó khăn xe lăn được mô tả và bất tiện gây ra bởi có vài xe taxi tiếp cận trong thành phố.

Một số sự kiện quan trọng còn thiếu mô tả, chẳng hạn như thăm bệnh viện. Nhiều người nói họ đã bị mắc kẹt trong nhiều giờ cố gắng để kêu xe lăn taxi truy cập từ đường phố.

«Tôi muốn có một cuộc sống có ý nghĩa, giá cả phải chăng và có thể đạt được,» nói Ronnie Ellen Raymond, người đã vận động cho tăng số lượng xe taxi tiếp cận.

«Bây giờ là lúc và trong phạm vi thẩm quyền của mình để làm cho điều này xảy ra. Xin vui lòng giúp hàng ngàn người như tôi, »cô nói, chiến đấu trở lại nước mắt.

Jean Ryan nói sống một cuộc sống bình thường là không thể trong các trường hợp hiện nay.

«Chúng ta không thể có được để tang, chúng tôi không thể có được để đánh thức,» Bà Ryan nói. «Chồng tôi đã phải đi đến phòng cấp cứu và tôi đã không thể đi với anh ta,» cô nói thêm rằng xe cứu thương không thể phục vụ xe lăn của mình.

Trước đó, Ủy ban đã nghe từ Advocate Công Letitia James, người đã nói quyết định này sẽ làm cho thành phố một nhà lãnh đạo quốc gia về vấn đề này.
Toyota Hilux
«Tôi hoan nghênh các TLC cho sự tiến bộ quan trọng chúng tôi đang làm ngày hôm nay,» Bà James nói.

Bắt đầu từ năm 2017, chương trình sẽ trải qua một đánh giá hàng năm, kiểm tra cho dù đó là đạt được mục tiêu của mình và nếu phụ phí nên được nâng lên hoặc hạ xuống.

Việc chuyển đổi và sửa đổi của taxi hiện tại sẽ bắt đầu vào năm 2016, các quan chức cho biết.

Phụ phí 30 cent sẽ được chia lên. Hai mươi lăm cent sẽ đi vào một quỹ trả tiền cho việc nâng cấp và số còn lại lăm cent sẽ được thanh toán cho tài xế từ quỹ tương tự để trang trải chi phí nhiên liệu và đào tạo bổ sung.

Một số loa phản đối việc thực hiện của chương trình, bao gồm các hiệp hội đại diện cho các trình điều khiển và chủ sở hữu xe taxi.

Ethan Gerber của Hiệp hội Taxi Greater New York cho biết ý tưởng đã vội vàng đặt lại với nhau và không thực tế.

Các quỹ riêng của mình, ông nói, sẽ là một «liêu cơn ác mộng. »

«Theo dõi các quỹ ... sẽ tạo ra nhiều vấn đề,» ông Gerber nói. «Một giải pháp đơn giản hơn sẽ tăng giá vé và dành một phần để người lái xe. »Vụ sát hại người lái xe Ziad Bouzid, đạt đạn cuối tháng mười một đã lung lay đáng kể cộng đồng taxi. Thị trưởng Denis Coderre đã yêu cầu Văn phòng taxi Montreal để có một hoa hồng trên sự an toàn của dịch vụ vận tải taxi.

"Một cái chết là một cái chết quá nhiều, nói Aref Salem, Chủ tịch Hội đồng quản trị. Còn bây giờ, máy quay video đều bị cấm. Chúng tôi muốn có một sự thay đổi, xác định làm thế nào để đóng khung việc sử dụng nó. Một máy ảnh chắc chắn có thể tránh lạm dụng, trong khi cung cấp vật để điều tra. "

Ngoài camera, văn phòng taxi muốn áp đặt trên trình điều khiển GPS, nút khẩn cấp và thanh toán bằng máy Interac để giảm nguy cơ bị tấn công.

Một máy ảnh gây tranh cãi

Mức độ bảo mật là một mối quan tâm cho tài xế LaSalle người lo sợ cho họ hạnh phúc, đặc biệt là vào ban đêm.

Mustafa tazi từ chối làm việc vào ban đêm để bảo mật. "Đã ngày là nguy hiểm, đêm là tồi tệ hơn 1.000 lần! Tôi không thuyết phục về hiệu quả của máy ảnh. Nếu ai đó muốn thực hiện một hành động tội phạm, nó sẽ. Tôi may mắn, nó đã từng xảy ra với tôi, nhưng tôi biết nhiều người có từng là nạn nhân của xâm lược. "

Salah Bonsard đã bị tấn công hai lần. Tuy nhiên, ông tin rằng máy ảnh sẽ là cần thiết vào ban đêm. Ông thường xuyên đáp ứng say sưa và hành khách không thể đoán trước. "Đó là giá trị chi phí! Ngoài sauvettes nhỏ, chúng tôi có thể phải đối mặt với người phạm tội và có những vấn đề lớn ", một người là cảnh giác với các nhóm thanh niên nói.

Geoffrey posted in LaSalle, câu hỏi về tính hợp pháp để ghi lại những gì xảy ra trong xe taxi của mình. "Vâng, đó là công việc nguy hiểm nhất trên thế giới, nhưng Montreal không phải là New York! Vào ban đêm, người ta để cho mình đi, cô gái nói những điều dâm ô, kẻ đang có khác hơn là vợ chồng của họ. Khách hàng là notrebusiness phải tôn trọng sự riêng tư của họ. "
Toyota Prado


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Land Rover giới thiệu mô hình Evoque 2019 ỏ trên phố qhitmaster 0 177 11-14-2018, 07:00 PM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Toyota Rush chính thức ra mắt, được coi “tiểu Fortuner” qhitmaster 0 144 09-29-2018, 01:58 AM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Dia chi cho thue xe Toyota Fortuner 7 cho gia re ngocminh 0 98 09-08-2018, 07:48 PM
Bài mới nhất: ngocminh
  Jaguar Land Rover trình làng chiếc xe tự lái qhitmaster 0 88 08-31-2018, 01:18 PM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Cung cấp thùng đá thai land 500 lit quận 5 tp hcm - thùng giữ lạnh thai land hoaithanhe 0 88 08-10-2018, 11:00 AM
Bài mới nhất: hoaithanhe
  Tại Việt Nam, Toyota Yaris 2018 chính thức có giá 650 triệu đồng qhitmaster 0 105 08-02-2018, 04:50 PM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Ford Focus quyết cạnh tranh Toyota Vios với việc giảm giá qhitmaster 0 89 08-02-2018, 04:40 PM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Tại Việt Nam, Toyota Rush sẽ có giá khoảng 600 triệu đồng qhitmaster 0 98 07-27-2018, 05:55 PM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Tại đại lý, Toyota Hilux 2018 đã có phiên bản cao cấp nhất qhitmaster 0 87 07-27-2018, 05:04 PM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Tại Việt Nam, Toyota Wigo bất ngờ xuất hiện giá dưới 400 triệu dồng qhitmaster 0 101 07-17-2018, 07:32 PM
Bài mới nhất: qhitmaster

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách