Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe Lexus ES 350 những người mới bắt đầu
#1
Xe Lexus ES 350
ác nhà sử học có lẽ sẽ có nhiều điều để nói về Tesla Motors và ảnh hưởng của nó đối với ngành công nghiệp tự động của Mỹ.

Đối với , công ty đã vất vả với luật nhượng quyền kinh doanh hàng thập kỷ, điều này ngăn cấm các nhà sản xuất ô tô bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Những luật này đã dẫn đến mô hình bán xe hơi hiện nay , mà nhiều người tìm thấy, nếu không làm phật ý.

Tesla cũng đã giúp làm cho xe điện mong muốn. Vâng, vẫn còn có một số người thích kiểu dáng sang trọng và sang trọng của một chiếc Mitsubishi i-MiEV cho mẫu sedan S kiểu dáng của Tesla, nhưng chúng thật sự là một cụm xe ồn ào. Những chiếc xe Tesla truyền cảm hứng cho niềm đam mê của những người tiêu dùng thông thường - niềm đam mê lớn, khao khát - đó là điều mà không một nhà sản xuất EV nào khác đã làm.Bởi vì các nhân tố như vậy, Tesla đã sinh ra rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Công ty mới nhất là công ty Lucid Air, chỉ hoạt động trên đường từ Tesla HQ, ở Menlo Park, California.

Bây giờ, Lucid đã tiết lộ một mẫu thử nghiệm của mô hình sản xuất đầu tiên, Lucid Air .

Như bạn có thể nhìn thấy ở trên, Air trông giống như một chiếc sedan thông thường. Nó chắc chắn, nhưng chắc chắn là nhờ bóng hình và lưới tản nhiệt bình thường, bạn sẽ khó ép chiếc xe này như một chiếc xe điện toàn bộ.

Nhưng đó chính xác là nó là gì. Trên thực tế, Lucid nói rằng hệ thống điện của nó khá tiên tiến theo tiêu chuẩn năm 2016:

"Gần mười năm phát triển pin đã dẫn đến mật độ năng lượng tốt nhất-trong-lớp. Pin của chúng tôi có khả năng 1.000 mã lực và cho phép lên đến 400 dặm phạm vi. Thêm vào đó, một pin hóa học độc đáo cung cấp khoan dung mang tính đột phá để lặp đi lặp lại nhanh sạc. "
Xe Lexus
Làm thế nào các thông số kỹ thuật sẽ chồng lên khi Lucid Aid đi bán, mặc dù, là bất cứ ai đoán. Các mô hình đầu tiên của dây chuyền lắp ráp không được mong đợi sẽ tiếp cận khách hàng đến năm 2019. (Và nếu khó khăn sản xuất của Tesla là bất kỳ hướng dẫn nào, nó có thể dài hơn).

Một điều có thể sẽ không thay đổi, tuy nhiên, là không gian bên trong của Air. Lucid nói rằng bởi vì Air không có động cơ xăng, nó có thể mở cabin, tạo ra "chiều dài nội thất của một chiếc sedan sang trọng lớn trong một tầm cỡ cỡ trung".

Giống như Tesla, Lucid đang chấp nhận đặt chỗ cho Air. Giảm 2,500 đô la và bạn sẽ có được một chiếc Air sedan thông thường, nhưng nếu bạn chuẩn bị bao quát hơn nữa - 25.500 đô la, chính xác - bạn có thể nhận được một trong 255 chiếc Air đặc biệt Mô hình, "sẽ được lựa chọn tốt và bao gồm các tính năng phân biệt".

Giá vẫn chưa được công bố cho cả hai mô hình.

Mất của chúng tôi

Các công ty xe hơi khởi sự không có hồ sơ theo dõi tuyệt vời. Coda đâm xuống . V-Xe không bao giờ rơi xuống mặt đất . Thậm chí cả Faraday Future dường như có một chút rắc rối , và chủ đầu tư của nó có rất nhiều túi rất sâu.

Tất cả đều cho thấy rằng đối với một công ty như Lucid thành công, nó cần nhiều tiền hơn hoặc thậm chí là một nguyên mẫu slick. Nó cần một nhà truyền giáo có sức thu hút để thu hút người tiêu dùng. Elon Musk đã làm điều đó cho Tesla. Will Lucid có người phát ngôn / pitchman hấp dẫn của chính mình?

Bạn có hứng thú với Lucid Air? Bạn có mua một cái không? Bạn có nghĩ rằng nó có thể đầu Tesla? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây.ới một cú ngã, bộ phận GMC của General Motors cuối cùng cũng hành động như một thực thể độc lập. Đó là ảnh hưởng của GMC Acadia 2017, một mô hình mà cuối cùng đã di chuyển khỏi Chevrolet và anh chị em của Buick.

Đúng vậy, Acadia có liên quan đến Cadillac XT5, nhưng hai mô hình này không nhìn, cảm nhận và hành động gần giống như Chevrolet Traverse 2016 và Acadia 2016 (tiếp tục là Acadia Limited cho năm 2017- chủ yếu nhằm vào Người mua hạm đội). Acadia hoàn toàn mới đã được định vị lại như một đối thủ cạnh tranh khả thi hơn với Ford Explorer, Nissan Pathfinder và Toyota Highlander. Tất cả đều có kích thước, đóng gói, và giá cả phải chăng trên đầu trang của nhau, và mỗi người đều có những đức tính riêng của mình.

Ở những nơi khác trên toàn bộ đội GMC, vẫn có một số tin tức đáng đề cập.Chiếc xe pickup cỡ trung Canyon của hãng sản xuất ôtô đã vượt qua chiếc V-6 năm ngoái để thay thế cho chiếc mới có kích thước giống nhau và cung cấp cùng một lượng điện năng nhưng lại tiết kiệm được nhiên liệu nhờ hệ thống ngừng hoạt động của xi-lanh. Nó cũng đi kèm với một hệ thống tự động 8 cấp mới, bao gồm hai bánh răng khác so với đơn vị năm ngoái.

Hẻm núi cũng có được một mức độ trang trí Denali đó là một chút flashier, cũng như một mô hình Tất cả Terrain X bao gồm một vài goodies off-road. Xe Lexus ES 250


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,352 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,437 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,379 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,379 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 308 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 272 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 294 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những thách thức khi phát triển năng lượng tái tạo bobodinh 0 603 09-26-2019, 05:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách