Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe Lexus ES 350 dễ dàng để nói điều này
#1
Xe Lexus ES 350
ông có cách nào , vì vậy chúng tôi sẽ không đánh bại các bụi cây: Dodge Dart đã chết . Lần nữa.

Thực tế là Fiat Chrysler Ô tô đang kéo phích cắm trên Dart không phải là đáng ngạc nhiên. Các số liệu thống kê bán hàng cho chiếc sedan nhỏ gọn đã gây thất vọng kể từ khi nó xuất hiện trong năm mô hình năm 2013.

Không, điều đáng ngạc nhiên là thời điểm sự sụp đổ của Dart, một phần sớm hơn dự kiến. (Mặc dù một số có thể cho rằng nó đã không đến sớm đủ.)TÌM HIỂU: Jeep Renegade Vs. Kia Soul: So sánh xe ô tô

Vào tháng 1, FCA đã công bố  bản cập nhật kế hoạch kinh doanh của mình - một trong đó chú trọng nhiều hơn đến SUV và xe tải, đặc biệt là từ Jeep và Ram. Đối với xe ô tô, tin tức còn tồi tệ hơn nhiều. Mẫu Alfa Romeo gần đây đã được đặt trên băng, ít nhất là cho đến năm sau. Và giám đốc điều hành của FCA Sergio Marchionne nói rằng cả Dart lẫn Chrysler 200 sẽ "chạy theo".

Những gì Marchionne có nghĩa là "chạy theo" không hoàn toàn rõ ràng, mặc dù hầu hết các nhà quan sát đều cho rằng sản xuất Dart sẽ giảm xuống trong khoảng thời gian làm mới chu kỳ của chiếc xe, có lẽ là sau năm mô hình năm 2017. Gần đây là tháng 6, công ty vẫn đang nói chuyện với các nhà báo về một Dart 2017.

Thật không may, bất kỳ kế hoạch cho mô hình năm 2017 dường như đã được quét. Giống như người tiền nhiệm của nó trong những năm 1960 và 70, bảng tên Dart của người yêu / ghét đang bị xếp vào giá.

Không đúng lúc
Xe Lexus
Có rất nhiều lý do để giải thích cái chết sớm của Dart, bao gồm cả vẻ ngoài của nó. Nhưng vấn đề lớn nhất của Dart có thể là thời điểm của nó.

Khi Dart đã được phát triển vào cuối những năm cuối, nền kinh tế toàn cầu đang trong khủng hoảng. Tại Mỹ, chúng ta đang đối phó với cuộc suy thoái kinh tế, cùng với một số giá nhiên liệu rất cao. Nhu cầu về xe nhỏ tăng lên, vì vậy ý tưởng về một chiếc sedan thể thao, nhỏ gọn rất hấp dẫn đối với FCA.

Và như vậy, công ty đã quyết định dọn sạch huy hiệu Dart. Chiếc xe sẽ là chiếc đầu tiên được phát triển cùng với Alfa Romeo, người anh em bước đi mới của Dodge.

Thật không may, mọi thứ đã thay đổi đáng kể vào thời gian Dart lăn vào phòng trưng bày trong nửa cuối năm 2012. Nền kinh tế Mỹ đã được cải thiện. Giá nhiên liệu đã giảm. Nhu cầu mua bán xe hơi nhỏ đã làm mát khi người ta quay trở lại những chiếc xe lớn như xe SUV.

The Dart chưa bao giờ thực sự có cơ hội. Bán hàng bị đình trệ, bùng nổ giữa 83.000 và 88.000 đơn vị mỗi năm. Việc thiếu sự tăng trưởng, kết hợp với sự nhiệt tình của công chúng đối với ô tô - đặc biệt là những chiếc nhỏ - là những cái đinh trong quan tài của Dart.

Sản xuất của Dart kết thúc tốt đẹp trong tháng này, mặc dù FCA sẽ tiếp tục thực hiện Chrysler 200 thông qua mô hình năm 2017. Cả hai cơ sở sản xuất xe hơi sẽ được tân trang lại cho xe Jeep. ột chiếc ô tô cũ và rất được công nhận, Jeep Cherokee đã trở lại. Và đó là một người đi đường tốt cũng như một người biểu diễn đường phố rất thoải mái, dễ dàng. Đây có thể là chiếc SUV nhỏ gọn đầu tiên có thể làm tốt như nhau.

Trong thời gian chờ đợi, Subaru Forester đã có bước tiến vững chắc. Người Forester đã đạt được kết quả rất tốt trong việc pha trộn giữa xe và các tính năng của xe thể thao mà chúng tôi đặt tên cho chiếc xe hay nhất của mình để mua vào năm 2014 .
Và điều đó làm nảy sinh câu hỏi: Điều nào tốt hơn khi thực hiện công việc gia đình hàng ngày, trong khi vẫn tạo ra hương vị và kết cấu SUV phù hợp?hững nỗ lực của Cherokee trong phong cách táo bạo đang căng thẳng, và họ không hoàn toàn làm việc cho chúng tôi. Chiếc lưới tản nhiệt quá kém - không phải là điều làm cho chiếc Jeep trông giống như một chiếc Jeep? - và đèn pha được phân tách một cách lúng túng. Phần còn lại của tấm kim loại có thể là một Rogue hoặc một Santa Fe. Các cabin của sửa chữa: nó đẹp hơn, nhiều hơn nữa nghĩ ra, hoàn thiện tốt hơn nhiều so với bất kỳ Cherokee trước khi nó.

Việc thiết kế lại của Forester năm ngoái đã làm sạch những gì được thừa nhận là một hình dạng chức năng hơn. Đẹp? Không, nhưng lợi ích cho cái nhìn cân đối hơn là khả năng nhìn ra bên ngoài tuyệt vời. Trường hợp nội thất của Cherokee gần như lộng lẫy trong tính hấp dẫn của nó, buồng lái của Forester là nơi làm việc được Steelcase thiết kế cho nhiều thập niên sử dụng.

Chúng tôi không hài lòng với hệ thống truyền động của Cherokee, và với giai điệu đình hoãn của Forester, và ngạc nhiên về khả năng vận chuyển của mỗi chiếc xe. Sự lựa chọn của một Cherokee 4 xi lanh mạnh mẽ đang bị lu mờ bởi một V-6 rất mạnh, cùng với một 9-tốc độ tự động đã có vấn đề tezhing trong năm đầu tiên. Với sự thay đổi thường xuyên và tiết kiệm nhiên liệu ít hơn tốc độ của sao, lợi ích của tốc độ 9 tốc độ không hoàn toàn rõ ràng. Với V-6, bốn bánh và một gói kéo Trailer, Cherokee có thể kéo 4.500 pounds - và trong Trailhawk trim, nó có thể đi sâu vào lãnh thổ bạn sẽ không bao giờ có một Escape hoặc Santa Fe. Xe Lexus ES 250


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,341 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 320 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 600 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 567 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Muốn tiết kiệm điện với máy điều hòa công nghệ biến tần bobodinh 0 526 08-15-2019, 04:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tổ chức đám cưới Buffet và các điều cô dâu - chú rể cần biết venusdecor291 1 258 08-07-2019, 08:36 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Khám phá sự đa dạng về tự nhiên của California lindanga 0 312 07-24-2019, 05:11 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Khám phá những điều đặc biệt tại công viên cổng vàng lindanga 0 352 07-20-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Sử dụng quạt điều hòa đúng cách bobodinh 0 294 07-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung lindanga 0 223 06-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách