Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toyota Hiace nạn nhân của những tên
#1
Toyota Hiace
muốn tránh trở thành trộm xe hơi? NICB có bốn đề xuất quan trọng:

1. Sử dụng thông thường. Park ở những nơi có đèn chiếu sáng, khóa cửa xe của bạn, và dĩ nhiên, lấy chìa khóa của bạn.

2. Sử dụng thiết bị cảnh báo. Đây có thể là một yếu tố ngăn chặn âm thanh như báo động xe hơi hoặc một hình ảnh cản trở trực quan như những hình khỏa thân cho phép những tên trộm biết rằng xe của bạn được bảo vệ.

3. Sử dụng thiết bị bất động. Giết thiết bị chuyển mạch là một bước đi chung trong lĩnh vực này, nhưng với những tiến bộ công nghệ, chúng tôi đã thấy các dịch vụ khác như các phím thông minh.

4. Sử dụng thiết bị theo dõi. Đây có thể là thiết bị GPS mà bạn cài đặt trên xe hoặc nó có thể là một phần của dịch vụ bưu chính viễn thông như OnStar.

Dù bạn làm gì, hãy nhớ rằng: mùa hè là thời gian chính cho hành vi trộm xe . Hãy chuẩn bị, hoặc chuẩn bị để nộp báo cáo.ột ngày sau khi Jaguar Land Rover nhớ lại hơn 50.000 chiếc ô tô và SUV để thay thế túi khí Takata bị thiếu sót nghiêm trọng, nhà sản xuất đã đưa ra một sự hồi tưởng của Land Rover Discovery Sport 2015-2016. Tuy nhiên, trong trường hợp này, vấn đề của xe là hệ thống chiếu sáng bên ngoài của nó.

Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia cho biết đèn chiếu sáng của Discovery Sport do đèn Hella Signal Lighting của Slovakia có thể dễ rơi ra ngoài. Mặc dù điều đó có vẻ không nghiêm trọng như, nói rằng, mất ánh sáng phanh, nó sẽ làm cho các phương tiện khó xác định hơn vào ban đêm.

ĐỌC: Những kẻ trộm xe vẫn yêu CaliforniaViệc thu hồi được giới hạn trong năm 2015 và 2016 Land Rover Discovery Sport được chế tạo từ ngày 17 tháng 9 năm 2014 đến ngày 5 tháng 3 năm 2016. NHTSA ước tính có 14.731 xe đăng ký tại Mỹ bị ảnh hưởng.

Land Rover cho biết sẽ gửi thông báo thu hồi cho chủ nhân vào khoảng ngày 27 tháng 6 năm 2016, hướng dẫn họ bổ nhiệm các cuộc hẹn với các đại lý địa phương của họ. Các đại lý sẽ thay thế cho các chỗ chứa tấm đèn sau của Discovery Sport miễn phí. Mùa thu năm ngoái , Tesla Motors đã thực hiện phần mềm Autopilot trên các mẫu xe Model S và Model X. Ngay sau đó, bộ phận sang trọng của Nissan có thể cung cấp phần mềm lái tự động, bán tự động trên một loạt các mô hình Infiniti.
Toyota Innova
Đó không phải là lớn của một căng như nó có thể âm thanh. Infiniti Q50 đã có một tính năng gọi là Active Lane Control , có thể điều khiển tăng tốc, phanh và điều khiển khi xe đạt tốc độ cao. Theo Chủ tịch Infiniti, Roland Krueger, Active Lane Control sẽ sớm được cung cấp cho các mô hình mới và tiếp theo của gen khi họ tung ra thị trường.

ĐỌC: Những kẻ trộm xe vẫn yêu CaliforniaKrueger đã thông báo trong khi nói chuyện với các phóng viên tại Diễn đàn Ô tô Toàn cầu ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng việc cải tiến hệ thống lái tự động của Infiniti để nó hoạt động trong các môi trường khác và ở tốc độ chậm hơn sẽ yêu cầu các chính phủ cập nhật luật liên quan đến ô tô tự trị. Infiniti mở rộng các chức năng của phần mềm như cải tiến cơ sở hạ tầng như truyền thông giữa xe và lưới điện.

Một điều mà Infiniti cũng như các chính phủ không thể thực sự kiểm soát được là chủ sở hữu xe sử dụng, lạm dụng hay sử dụng công nghệ tự động. Như chúng ta đã thấy , các chủ sở hữu Tesla đã vui sướng hơn khi đẩy Autopilot vượt quá giới hạn dự định, và trong video ở trên, bạn sẽ thấy một chủ sở hữu Infiniti làm tương tự trong chiếc sedan Q50. Ở đầu kia của quang phổ, nhiều người Mỹ ngày càng không rõ về triển vọng của những chiếc xe tự lái.

Điều đó tạo cho Infiniti và các nhà sản xuất khác những hệ thống lái tự trị hai vấn đề lớn: (1) làm cho những hệ thống này hấp dẫn người tiêu dùng hoài nghi và (2) làm cho chúng an toàn và dễ hiểu đối với những người muốn xuống dốc. Mà sẽ khó hơn? Chúng tôi sẽ cho bạn băm đó trong các ý kiến.uần trước, chúng tôi đã chọn 7 điều để giữ cho chúng tôi lấy chìa khóa cho chiếc Honda Pilot Touring AWD 2016 dài hạn của chúng tôi cho các chuyến đi đường bộ dài.

Bây giờ là lúc cho sự đùa giỡn.

Cấp, Pilot có nhiều thứ rất tốt - đủ để kiếm được giải Best Car To Buy 2016 .Một số điều có thể đứng cải tiến, và một số điều nó thực sự là tốt hơn trái với các nhà cung cấp công nghệ khác, hãy nói.

Những gì chúng tôi đang lái xe

Pilot của chúng tôi là mô hình Touring AWD 44.000 đô la Mỹ, với sơn White Diamond Pearl và cabin da bằng da màu da thú. Nó được trang bị tiêu chuẩn 280 mã lực V-6 và tự động 9 tốc độ với các điều khiển chuyển động. Chúng tôi có giải trí ghế phía sau thông qua một máy nghe nhạc Blu-ray và màn hình thứ hai hàng ghế, một chỗ ngồi thứ ba fold-away cũng như một tailgate quyền lực.

Ở phía trước, có điều hướng màn hình cảm ứng; Ghế trước điện sưởi nóng; Bắt đầu từ xa; Đánh lửa không chìa; Và một hệ thống âm thanh với radio vệ tinh và luồng âm thanh Bluetooth. Bộ an toàn tiêu chuẩn bao gồm camera quan sát đa điểm, điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo khởi hành làn xe, hỗ trợ giữ làn xe và cảnh báo va chạm trước với phanh khẩn cấp tự động.

Trong chúng ta 5.000 dặm đầu tiên, chúng tôi đã vượt qua tạm dừng đầu tiên của chúng tôi cho các tính năng Pilot như điều khiển truyền bầm chuông, tiếng bíp của hệ thống dữ liệu giao thông thời gian thực của nó, và việc thiếu một núm âm lượng cho hành khách (có một nút cứng cho người lái xe trên Tay lái, sau khi tất cả). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lưu ý nếu chúng tôi không chỉ ra một số ít các vấn đề có thể đạt được một sự cải tiến.

Đây là những gì chúng tôi sẽ khắc phục:

Giao diện infotainment homebrew-ish. Chúng tôi phàn nàn rất nhiều về hệ thống thông tin giải trí, mọi thứ từ bộ phận MyFord Touch của Ford (có thể nghỉ ngơi) và đội lữ hành bộ điều khiển con lăn từ Đức và Hàn Quốc. Hệ thống của Honda là màn hình cảm ứng thuần túy, chúng tôi thích, và nó có các thanh trượt chạm và lớn để hoạt động chủ yếu. Toyota Vios


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 316 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,760 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,848 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,787 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,783 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 322 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 302 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 348 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 580 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 676 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách