Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe Lexus NX 200t dịch mới nhằm đưa người
#1
Xe Lexus NX200t
húng tôi dành nhiều thời gian để đọc và viết về công nghệ xe hơi mới, và như là một fan hâm mộ của tin tức tự động, có lẽ bạn cũng cập nhật nó. Tuy nhiên, nhiều người Mỹ không may mắn như vậy, vì vậy Hội đồng An toàn Quốc gia đã đưa ra một chiến  lái xe và người mua sắm lên các tính năng công nghệ cao hiện có trên các chuyến đi ngày nay.

Thời điểm của chiến dịch " Xe hơi của tôi có gì không? " Không thể tốt hơn. Giữa Apple CarPlay, Android Auto và nhiều dịch vụ khác, bảng điều khiển ngày hôm nay đang trở nên rất lộn xộn. Trên thực tế, những chiếc chuông và còi có thể khiến cho người lái xe có thể điều chỉnh tất cả , không sử dụng một số tính năng tiện lợi có thể làm cho ổ đĩa của họ an toàn hơn và thú vị hơn.

Đồng thời, ô tô tự trị đã bắt đầu lăn bánh theo cách của chúng tôi. Họ đang đến từng chút một, dưới dạng các tính năng chuyên biệt như hệ thống tránh va chạm, điều khiển hành trình thích ứng, và bãi đỗ xe tự động. Nhiều người tiêu dùng đã bày tỏ mối quan ngại về các phương tiện tự lái hoàn toàn, mặc dù xe ô tô, xe tải và SUV của họ có một số tính năng rất đặc trưng này ."Xe của tôi làm gì?" Nhằm mục đích làm cho tinh thần của bảng điều khiển lộn xộn và làm sáng tỏ sự nhầm lẫn về công nghệ an toàn tự trị. Được NSC và Đại học Iowa đề ra, chiến dịch nhằm giải thích một số tính năng mà người lái xe có thể đã có quyền truy cập và những người mà người mua hàng nên tìm kiếm trong chiếc xe tiếp theo của họ. Như Daniel McGehee, Giám đốc Chương trình An toàn Vận tải và Xe tại Đại học Iowa, giải thích:

Một số công nghệ như hệ thống phanh chống bó cứng phanh đã được sử dụng trong nhiều năm, tuy nhiên nghiên cứu của chúng tôi cho thấy vẫn có khoảng cách kiến thức về sự hiểu biết về các công nghệ này. Do những công nghệ này tiếp tục Hãy làm sáng tỏ thị trường ô tô, chúng tôi muốn đảm bảo rằng người tiêu dùng biết sử dụng chúng như thế nào, vì vậy lợi ích an toàn của họ có thể được thực hiện đầy đủ trên đường. "
Xe Lexus LS 460
Mặc dù các loại chiến dịch này thường được đặt cho các cơ quan nhà nước của xe cơ giới và các cơ quan tập trung vào sự an toàn khác, "Ô tô của tôi làm gì?" Có rất nhiều tài liệu phù hợp với giáo dân, kể cả video và các trang thông tin về hơn hai chục tính năng an toàn ngày nay. (Bạn sẽ tìm thấy tổng quan về video cho chiến dịch được nhúng bên trên).

"Xe của tôi làm gì?" Chứa thông tin hữu ích cho nhiều người xem. Những người không chuyên nghiệp về kỹ thuật sẽ đánh giá cao sự thiếu vắng thuật ngữ, mô tả đơn giản các tính năng và lựa chọn trò chơi của chiến dịch . Những người đam mê công nghệ sẽ thích phần " học tập sâu hơn " của trang web, cung cấp nhiều thông tin hơn một số người cần. Và tất cả mọi người sẽ đánh giá cao sự rớt các biểu tượng của bảng điều khiển, điều này có thể gây nhầm lẫn cho bất cứ ai trong những ngày này.c Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia đã khởi động một cuộc điều tra các mẫu xe bán tải Ford F-150 năm 2013 và 2014 .

NHTSA cho biết đã nhận được 35 báo cáo về các vấn đề với hệ thống phanh của xe tải. Cơ quan này đã gửi thông báo về cuộc điều tra cho Ford, giải thích rằng những lời phàn nàn đó có liên quan đến các báo cáo về "chất lỏng phanh bị rò rỉ từ xi lanh chính vào bộ phận tăng tốc phanh, dẫn tới việc mất hiệu quả phanh."

Cụ thể, NHTSA cho biết một số chủ xe đã phàn nàn về việc mất hoàn toàn sức mạnh của phanh, với bàn đạp phanh đi khắp sàn nhà. Những người khác phàn nàn về đèn chiếu sáng của đèn cảnh báo phanh và chất lỏng thấp / rỗng trong bể chứa xi lanh chủ (mặc dù không có rò rỉ nhìn thấy được).  Bốn trong số các khiếu nại cho rằng vấn đề phanh của F-150 dẫn đến va chạm.

NHTSA đã tiếp tục yêu cầu nhà sản xuất cung cấp chi tiết về bất kỳ yêu cầu bảo hành liên quan đến ba loại vấn đề:

1. Chất lỏng phanh rò rỉ từ xi lanh chủ để tăng cường phanh;

2. Các tín hiệu cảnh báo đèn phanh và / hoặc mức chất lỏng thấp trong một hoặc cả hai buồng chứa chất lỏng phanh; hoặc là

3. Gia tăng phanh chân đi du lịch, bao gồm cả cáo buộc của bàn đạp đi xuống sàn, giảm hiệu quả phanh.  

Tất cả các khiếu nại mà NHTSA đã nhận được cho đến nay liên quan đến F-150 được trang bị động cơ 3,5 lít. Khoảng 420.000 chiếc trong số đó đã được bán ở Mỹ trong các mô hình năm 2013 và 2014, chiếm 36% tổng số chiếc F-150 được bán trong thời gian đó. Trong số 35 khiếu nại ghi trong hồ sơ, NHTSA cho biết 31 vụ đã được nộp trong vòng 12 tháng qua, và 20 vụ trong vòng bảy tháng trở lại đây.

Cuộc điều tra hiện đang trong giai đoạn Đánh giá sơ bộ, trong đó NHTSA sẽ làm việc với Ford để xác định các xu hướng và các trục trặc trong hồ sơ từ chủ sở hữu. Tùy thuộc vào những phát hiện này, cuộc điều tra có thể chuyển sang giai đoạn thứ hai, Phân tích Kỹ thuật, nơi NHTSA cố gắng tái tạo các vấn đề trong điều kiện phòng thí nghiệm. Những bài kiểm tra này sẽ xác định xem cơ quan có yêu cầu Ford thực hiện thu hồi toàn bộ hoặc một phần của xe. Hãy theo dõi. Xe Lexus LX570
#2
trung tâm hướng dẫn lái xe ô tô

hướng dẫn lái xe ô tô

chỉ dẫn lái xe ô tô

đào tạo lái xe ô tô tại việt nam

hướng dẫn lái xe ô tô tại việt nam

trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại việt nam

lái xe ô tô tại việt nam


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 272 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 297 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hàn Quốc đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm điện bobodinh 0 413 10-31-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 749 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lắp đặt, cải tạo thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện bobodinh 0 483 08-16-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bếp hóa khí Prairie tiết kiệm năng lượng cho người dân bobodinh 0 489 08-14-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hào hứng tham dự Lễ Tạ Ơn của người Mỹ lindanga 0 231 06-26-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Người dân Phú Yên vui mừng đón ánh điện về thôn bobodinh 0 244 06-24-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngăn sông Đà nhằm thực hiện dự án thủy điện Lai Châu bobodinh 0 226 06-17-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người biết gì về phát điện cạnh tranh bobodinh 0 185 06-10-2019, 03:31 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách