Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe Lexus GS 200t hưởng bởi một vấn đề
#1
Xe Lexus GS 200t
at Chrysler Ô tô đang thu hồi gần 86.000 chiếc Chrysler 200 sedan từ năm mô hình năm 2015. Theo nhà sản xuất ô tô, một số loại xe này có thể bị ảnh  điện có thể làm cho động cơ xe dừng lại.

Năm 2016 Nissan Murano Xem lại



Chiếc crossover cỡ trung Nissan Murano năm 2016 cùng một lúc là một bên ngoài quyến rũ và một công việc bên trong được thiết kế cẩn thận, dù bạn nhìn thấy nó bằng cách nào, phá vỡ khuôn miếng chéo theo những cách có ý nghĩa.

Ouch: Ô tô của chúng ta kiếm được chỉ 4 MPG Hơn 92 năm trước

Tiết kiệm nhiên liệu là một chủ đề nóng trong số những người mua sắm xe hơi Ngay cả với mức giá thấp hơn ngày hôm nay, hiệu suất vẫn là một trong những tiêu chí hàng đầu cho người dân khi tìm kiếm những chuyến đi mới.udi đang làm việc trên một chiếc SUV điện sẽ thách thức mô hình X của Nissan khi nó được đưa ra thị trường vào năm 2018. Ngày nay, nhà sản xuất ô tô Đức đã phát hành một số bức ảnh trêu ghẹo về một khái niệm mới của SUV điện.

2017 Kia Sportage bị rò rỉ

Kia sẽ giới thiệu một thế hệ mới của chiếc Sportage compact chéo vào tháng tới tại Frankfurt Auto Show, nhưng một phiên bản hoàn toàn không bị phát hiện đã được phát hiện ở Hàn Quốc.

Giám đốc điều hành của Aston Martin cho biết 800-HP Electric Rapide Coming In Two Years

Tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải vào tháng 4, ông Andy Palmer đã nói về một phiên bản điện toàn bộ của Rapide bốn cửa và tuần trước ông đã xác nhận điều đó.hiếc xe điện mở rộng Chevrolet Volt đã đánh giá cao sự hài lòng của chủ sở hữu so với bất kỳ loại xe nào khác GM đã bán kể từ khi họ bắt đầu khảo sát người mua. Nó đã thu hút những người mua mới, những người chưa bao giờ nghĩ đến Chevy.

Những thành phố nào có hầu hết xe điện ở Mỹ?

Tại Hoa Kỳ, các cơ quan chính phủ ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương đang đẩy mạnh việc nhận con nuôi điện qua nhiều cách khác nhau. Mặc dù các khu vực khác nhau trong nước đang làm việc theo cùng một mục tiêu, nhưng các chính sách được ban hành để đạt được nó - và mức độ được thực hiện - có thể thay đổi đáng kể.

Sân bay Portland bổ sung 42 bộ sạc xe điện, ở tốc độ 120 Volts; Đây là lý do tại sao

Khi nói đến việc sạc bằng xe điện, tốc độ thường quan trọng như tính khả dụng. Cài đặt nhiều trạm thu phí là rất quan trọng, nhưng nhìn chung họ nghĩ rằng họ cần phải sạc một chiếc xe càng nhanh càng tốt, để giảm bớt sự bất tiện cho chủ sở hữu.Hãy nhớ sự suy thoái kinh tế vĩ đại? Nó đã vượt lên trên thế giới chưa đầy một thập kỷ trước, nhưng đã có một số người dường như đã quên bài học của nó. Và theo blog của Zero Hedge , chúng ta có thể sẽ phải nhắc lại.
Xe Lexus GX 460
Nếu bạn không quen thuộc với Zero Hedge, nó rất đáng xem. Nó được viết nặc danh, với nhiều biên tập viên của trang web đăng dưới bút hiệu "Tyler Durden". (Đó là tên của nhân vật Brad Pitt từ Fight Club , người hóa ra là ... tốt, chúng tôi sẽ không làm hỏng nó cho bạn nếu bạn không đọc cuốn sách hoặc xem bộ phim). Những đặc tính thật sự của họ vẫn là một chủ đề Của nhiều cuộc tranh luận, nhưng với kỹ năng phân tích và kiến thức tài chính của họ, rõ ràng là một số, nếu không phải là tất cả, làm việc trong biz tiền tệ.

Một trong những bài viết gần đây của trang này tập trung vào cho vay trong ngành công nghiệp ô tô, và kết luận mà nhà văn rút ra là một chút đáng lo ngại. Chúng ta không phải là tài chính rầm rộ, nhưng quan trọng là sự cạnh tranh giữa các ngân hàng ngày càng nóng lên, các ngân hàng bắt đầu tham lam, và kết quả là các khoản cho vay và cho thuê đang được dành cho ngày càng nhiều người tiêu dùng có nguy cơ vỡ nợ .



Nói cách khác, chúng ta có thể đang ở trong một bong bóng cho vay dưới chuẩn đang bùng nổ.  

Chúng tôi đã nhìn thấy các dấu hiệu cảnh báo khác trong những năm gần đây, giống như các khoản cho vay cao và các đại lý sử dụng súng săn như là khoản thanh toán giảm . Nhưng mỗi khi các câu hỏi đã được nêu ra, chúng tôi đã được cho biết không phải lo lắng , rằng mọi thứ khác nhau này đi quanh.

Và có thể họ đang có, nhưng thật khó để không quan tâm đến số tiền lớn của bột nhão đang di chuyển qua bàn tay của người cho vay và các khoản vay lớn như nhau mà người tiêu dùng đang cam kết. Zero Hedge trích dẫn một sự lựa chọn đặc biệt đáng lo ngại về mức cao kỷ lục, do Experian cung cấp:Thời hạn cho vay trung bình đối với xe ô tô mới là 67 tháng - một kỷ lục.
Thời hạn vay trung bình đối với xe ô tô đã qua sử dụng hiện nay là 62 tháng - một kỷ lục.
Các khoản vay có thời hạn từ 74 đến 84 tháng chiếm 30% trong tổng số các khoản vay xe mới - một kỷ lục.
Các khoản vay có thời hạn từ 74 đến 84 tháng chiếm 16% tổng số tiền sử dụng xe hơi - một kỷ lục.
Số tiền trung bình được cấp cho một chiếc xe mới là 28.711 đô la - một kỷ lục.
Mức thanh toán trung bình cho xe mới là 488 đô la - một kỷ lục.
Tỷ lệ phần trăm của tất cả các xe mới được tài trợ cho thuê là 31,46% - một kỷ lục.
Tất nhiên, một số điều đó được mong đợi. Ví dụ: với giá ô tô tăng cao, không có gì ngạc nhiên khi số tiền trung bình được tài trợ và mức thanh toán trung bình hàng tháng sẽ tăng theo thời gian. Thành thật mà nói, sẽ thật kỳ lạ nếu họ không làm vậy.

Mặt khác, sự gia tăng thời hạn của khoản vay có thể là mối quan tâm. Khoản vay dài hạn làm cho xe trở nên giá cả phải chăng hơn, có, nhưng họ cũng giữ khách hàng nợ trong thời gian dài hơn. Và theo nhiều thập kỷ về sự khôn ngoan tài chính, những người có nợ lâu hơn, họ càng có khả năng bị vỡ nợ.

Đáng lo ngại hơn là điểm Zero Hedge cho thấy nhiều khoản vay này sẽ dành cho những người vay dưới chuẩn - những người có điểm tín dụng thấp hơn 620. Theo cách nói của lịch sử, những người vay nợ có nguy cơ vỡ nợ cao hơn, khiến cho các nhà cho vay gặp rủi ro.

Điều tồi tệ hơn, nhiều công ty làm cho các khoản vay dưới chuẩn không có khả năng để xử lý nhiều rủi ro . Zero Hedge trích dẫn một công ty có tên là  Skopos Financial , hoạt động trong việc tạo điều kiện cho các khoản vay cho những người vay dưới chuẩn và do một số cựu sinh viên vay từ tài chính Drive Financial và ít nhất một người từ Countrywide không còn hoạt động. Nghỉ phép.

Tất cả chúng ta nên hy vọng rằng ai đó đang nhìn qua vai của những gã này. (Các feds cuối cùng có thể làm điều đó có thể ) Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới, phải trung thực với bản thân về những gì bạn có thể và không có khả năng. Và nếu bạn cần tài chính, hãy nghiên cứu trước thời hạn . Xe Lexus GS350


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hướng dẫn làm hỗn hợp nước ép bí xanh và dứa quyen113 1 342 12-17-2019, 07:22 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Thiết kế xanh đang là xu hướng của tương lai bobodinh 0 613 09-24-2019, 04:47 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới trẻ Hà Nội hưởng ứng Giờ trái đất bobodinh 0 243 07-27-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điện mặt trời là một hướng phát triển tích cực bobodinh 0 332 07-23-2019, 04:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cập nhật 10 phụ kiện thời trang đang là xu hướng lindanga 0 232 06-20-2019, 02:18 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Trí nhớ có bị ảnh hưởng bởi thuốc tránh thai? lindanga 0 219 06-05-2019, 05:17 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Vật liệu xanh- xu hướng giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng lindanga 0 323 04-27-2019, 05:00 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đói bụng và giấc ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe bobodinh 0 189 04-16-2019, 05:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ảnh hưởng tiêu cực của Facebook tới cuộc sống quyen113 0 184 03-12-2019, 02:26 PM
Bài mới nhất: quyen113
  Ảnh hưởng tiêu cực từ phẫu thuật thẩm mỹ quyen113 0 168 03-07-2019, 02:16 PM
Bài mới nhất: quyen113

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách