Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chiến thắng poker micro stake, những điều bạn cần biết.
#1
Chiến thắng poker micro stake, những điều bạn cần biết.

Micro stake(2NL~50NL) là những stake thấp nhất trong Poker online. Đây là nơi bạn bắt đầu làm quen với poker, học những kiến thức cơ bản, thử nghiệm các chiến thuật khác nhau và từ đó, tạo nền tảng vững chắc cho việc chuyển kinh nghiệm lô đề lên chơi ở các stake cao hơn.

Việc đánh bại micro stake là nhiệm vụ đầu tiên trong hành trình chinh phục poker của bạn. Bạn bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ này trước khi chuyển lên chơi ở các stake cao hơn. Vậy đây có phải là nhiệm vụ khó khăn?

Tin vui giành cho bạn đó là đánh bại micro stake không phải là quá khó. Phần lớn người chơi ở đây đều chơi rất kém, ít kỹ năng và kinh nghiệm, và vì thế rất dễ đánh bại họ. Chỉ cần bạn có những kiến thức cơ bản về poker và có một chiến thuật chơi hợp lí, bạn sẽ nhanh chóng đánh bại micro stake và chuyển lên chơi ở stake cao hơn.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chơi không thể đánh bại được micro stake. Vậy thì nguyên nhân nằm ở đâu? Bài viết này mình sẽ đưa ra những điều mà bạn cần biết để đánh bại micro stake trong poker.

[Hình: Online-Poker-Opponents1.jpg]

1. Việc gì cũng cần thời gian và công sức.

Rất nhiều người bắt đầu chơi poker online vì họ nghĩ có thể kiếm tiền dễ dàng và đăng ký w88 nhanh chóng với nó. Nhưng sau khi chơi được một thời gian, thay vì kiếm được thì họ lại bị thua sạch số tiền nạp vào. Và họ quyết định bỏ, không chơi nữa.

Poker cũng như rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, bạn muốn thành công, muốn kiếm tiền, bạn cần làm việc chăm chỉ và kiên trì với mục tiêu mình đặt ra. Poker không phải là cuộc chơi của 100 hay 1000 hand, mà nó là cuộc chơi của hàng 100 nghìn hand, hàng triệu hand.

Những người đã đánh bại micro stake đều phải trải qua hàng trăm nghìn hand, vừa chơi vừa học hỏi, rút kinh nghiệm. Vì thế, nếu bạn chưa đánh bại được micro stake, hãy tiếp tục chơi, học hỏi các kiến thức, áp dụng các chiến thuật, và chiến thắng sớm hay muộn cũng thuộc về bạn.

2. Bạn phải tin vào chiến thắng trong dài hạn.

Cùng với việc chăm chỉ chơi và học hỏi, bạn phải luôn tin vào chiến thắng trong dài hạn, đó chính là điểm mấu chốt của trò chơi này. Không phải lúc nào các lá bài cũng đứng về phía bạn, bad beats hay cooler là những điều bình thường trong poker mà bạn phải chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn luôn luôn đưa tiền vào pot với hand mạnh hơn, trong dài hạn bạn sẽ luôn là người thắng cuộc.

3. Chặt luôn luôn đúng.

Sẽ là OK nếu bạn chơi chặt, hay thậm chí rất chặt ở micro stake game. Bởi vì có rất nhiều người chơi kém họ không quan tâm bạn chơi như thế nào, và khi bạn có hand mạnh, bạn sẽ thắng tiền từ họ.


Tất nhiên, nếu bạn tự tin vào khả năng chơi của mình, bạn có thể chơi nhiều hand hơn để có thể thắng nhiều hơn. Nhưng mình xin đưa ra tỉ lệ hand bạn nên chơi ở microstake:

20% số hand ở 6 max
15% số hand ở full ring.
Dù cho việc bạn chơi với tỉ lệ hand thấp sẽ khiến bạn đôi khi cảm thấy nhàn chán, nhưng poker là vậy, kiếm tiền một cách nhàm chán.

4. Sự chủ động là chìa khóa cho chiến thắng.

Chủ động ở đây chính là việc bạn bet hoặc raise nhiều hơn việc bạn link vào 12bet check và call. Khi bạn bet hoặc raise, bạn sẽ có 2 cách để giành chiến thắng: đối phương không có bài và Fold, hoặc bạn thắng ở vòng showdown với hand mạnh hơn. Còn nếu bạn chỉ call hoặc check, bạn chỉ có duy nhất 1 cách chiến thắng đó là có bài tốt hơn ở vòng showdown.

Mọi người chơi poker đều có tỉ lệ hand mạnh, hand yếu như nhau. Nhưng để tạo được hand mạnh trong poker là một việc không hề dễ, phần lớn sẽ là các hand yếu. Vì vậy, khi bạn chơi một cách chủ động, bạn sẽ khiến đối phương fold phần lớn những hand yếu của họ và chiến thắng sẽ thuộc về bạn khi cuộc chơi kết thúc.

5. Những người chơi kém =$$$$$.

Một điều rất quan trọng khi chơi poker online đó là bạn phải lựa chọn bàn chơi phù hợp. Bàn nào càng nhiều người chơi kém thì càng tốt, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Khi phát hiện ra họ, bạn nên cố gắng ngồi tại vị trí bên tay trái của họ, đó sẽ là một cơ hội rất tốt cho bạn kiếm tiền.

Đôi khi những người chơi kém gặp may mắn và giành chiến thắng, nhưng ok, đó là sự thú vị của poker, và nó sẽ giữ lại những người chơi kém ở lại với trò chơi và tiếp tục nạp tiền vào để bạn thắng. Giả sử thay vì chơi poker, bạn chơi cờ vua ăn tiền, thử hỏi những người chơi kém hơn có dám chơi với các cao thủ hay không, tất nhiên là không bởi vì không có bất kì cơ hội nào dành cho anh ta. Còn với poker, bạn luôn luôn có cơ hội giành chiến thắng khi chơi với bất kì ai, chỉ cần những lá bài đứng về phía bạn.

6. Hãy quản lí bankroll của bạn một cách hợp lí.

Quản lí bankroll là việc bạn lựa chọn stake để chơi phù hợp với số tiền bạn đang có. Bởi vì poker là trò chơi của dài hạn, vì thế bạn cần chuẩn bị cho cuộc chơi đường dài thay vì việc bạn sử dụng hết số tiền đang có rồi vào chơi ở 1 bàn. Đó là điều hết sức sai lầm. Khi chơi ở 1 stake nào đó, bạn cần phải có ít nhất 40buy-in như dưới đây:

NL2 – 80$
NL4- 160$
NL10- 400$.
Nếu bạn quản lí bankroll một cách đúng đắn, bạn sẽ không phải lo lắng việc thua hết tài khoản trong một ngày đen tối nào đó.

7. Tilt chính là kẻ thù lớn nhất của bạn.

Tilt chính là kẻ giết chết bankroll của bạn một cách nhanh nhất. Ai chơi poker cũng đều từng bị Tilt, nó xảy ra khi tâm lí của bạn không được ổn định do thắng hoặc thua một pot lớn hay các lí do khác.

Tilt sẽ khiến bạn không làm chủ được bản thân khi chơi poker, bạn ra các quyết định một cách cảm tính và thường là sai lầm, và vì thế, bạn sẽ thua một cách rất nhanh chóng.

Để tránh Tilt khi chơi poker, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng 30-40 phút. Khi bị bad beats hoặc cooler, và bạn cảm thấy tâm lí không tốt, bạn nên dừng chơi và để khi khác tiếp tục.

Giữ cho tâm trí ổn định, đầu óc tỉnh táo là điều kiện tiên quyết khi bạn chơi poker.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,356 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,441 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,383 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,368 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,383 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 321 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 281 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 308 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách