Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bơm ly tâm là gi ?
#1
Bơm ly tâm bao gồm một bộ cánh quay, được bao bọc trong một vỏ bọc hoặc vỏ, được sử dụng để truyền năng lượng cho chất lỏng thông qua lực ly tâm. Bơm có hai phần chính: một bộ phận quay bao gồm một cánh quạt và một trục, và một bộ phận cố định được làm bằng vỏ bọc (vách hoặc rắn), hộp nhồi, và vòng bi. Bơm ly tâm vận hành bằng năng lượng động học để vận chuyển chất lỏng sử dụng bánh quay và vỏ bơm bơm tròn. Máy cánh quạt tạo ra vận tốc chất lỏng và vỏ bọc ép chất lỏng chảy ra từ máy bơm chuyển đổi vận tốc thành áp suất.
[Hình: cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-bom.jpg]

Xem thêm : bơm ly tâm trục ngang ebara

Điều này được thực hiện bằng cách bù đắp cho cánh quạt trong vỏ, và bằng cách duy trì khoảng cách gần giữa bánh cánh và vỏ thùng ở nước cắt. Chất lỏng chảy vào máy bơm gần trung tâm của cánh quạt và được chuyển tới đường kính bên ngoài bằng chuyển động quay của bánh cánh. Các cánh quạt trên cánh quạt dần dần mở rộng từ tâm bánh xe làm giảm tốc độ và tăng áp suất. Điều này cho phép máy bơm ly tâm tạo ra dòng chảy liên tục ở áp suất cao. Bằng cách ép các chất lỏng mà không cần cupping nó, máy bơm ly tâm có thể đạt được tốc độ dòng chảy rất cao. Bơm ly tâm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Xem thêm : bơm ly tâm trục ngang Đa tầng cánh

Một số ứng dụng / truyền thông phổ biến nhất của họ bao gồm: chất lỏng tổng hợp, nước tinh khiết, bùn và nước thải, bùn, chất lỏng có độ nhớt cao, phát điện, ngành giấy, ngành công nghiệp dầu khí, hoá chất và chất ăn mòn, sỏi và vật liệu rắn, nhiệt độ cao Vật liệu, và các ứng dụng hàng hải. Bơm ly tâm tạo ra dòng chảy bằng cách sử dụng một trong ba hành động: dòng chảy xuyên tâm, dòng chảy hỗn hợp và dòng chảy theo trục. Những phân loại này không xếp hạng chất lượng hoạt động của máy bơm, chúng chỉ đơn thuần là các nhóm dựa trên hoạt động của bơm. Máy bơm dòng chảy trung bình là máy bơm li tâm, trong đó áp suất được phát triển hoàn toàn bằng lực ly tâm. Trong máy bơm dòng chảy hỗn hợp, áp suất được phát triển một phần bởi lực ly tâm và một phần bằng việc nâng các van của bánh cánh trên chất lỏng.

Mọi chi tiết các dòng bơm ly tâm vui lòng liên hệ tại WEBSITE http://maybomnuocchinhhang.vn


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách