Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá Xe Lexus LS 460 mạnh mẽ hơn của chiếc
#1
Giá Xe Lexus LS 460
nigsegg đang đưa một phiên bản mới, có lẽ là  siêu xe Agera tới Triển lãm ô tô Geneva năm 2015. Các phiên bản mới sẽ được gọi là Agera RS và ngay bây giờ tất cả chúng ta có là thiết kế của huy hiệu xe.

2016 Luồng Spy Spy của Lotus Evora

Đây là những bức ảnh đầu tiên của Lotus Evora được cập nhật vào năm 2016 trong thử nghiệm trước khi được ra mắt tại Geneva Motor Show 2015. Tiết lộ một chiếc xe giữ tỷ lệ hiện tại của Evora và những gợi ý phong cách chính, những bức ảnh cũng cho thấy một số cập nhật cho cái nhìn và gợi ý nhiều hơn.

Liệu Sultry XKSS Be Jaguar sẽ tiếp tục kế tiếp?

Hãy nhớ sáu mô hình tiếp nối nhẹ E-Type mà Jaguar đang làm việc với phòng thực hiện và cá nhân hóa mới của mình, Special Vehicles Operations? Vâng, các nhà sản xuất có thể là về để bắt tay vào dự án tương tự, lần này cho XKSS náo nhiệt. đã đưa ra một hình ảnh trêu ghẹo khác về khái niệm xe crossover "cứng cáp", nó sẽ ra mắt vào tuần tới tại Chicago Auto Show, và bây giờ nó có một cái tên: Kia Trail'ster Concept. Hình ảnh cho thấy phía sau của chiếc xe trên một con đường đất, với một chiếc mũ bảo hiểm màu đen được nâng lên và cùng một thiết kế bánh xe 5 chấu theo kiểu hướng ngoại như trong cuộc trêu ghẹo đầu tiên, cho thấy mặt trước của chiếc xe trong cơn bão tuyết.

2016 Toyota Mirai Hydrogen Fuel-Cell Car: Một vài điều chúng tôi nhận thấy

Chiếc ô tô nhiên liệu hydrogen hydroxide năm 2016 Toyota Mirai vẫn chưa được bán ra - nó sẽ đến khu vực giới hạn của bang California vào nửa cuối năm nay - nhưng nó đã là trọng tâm của rất nhiều sự chú ý. Là chiếc xe hydro đầu tiên sản xuất của Toyota và là nền tảng của kế hoạch tương lai cho các loại xe không phát thải, công ty thường so sánh Mirai với Toyota Prius thế hệ đầu tiên được bán từ năm 1997 đến năm 2003.

EU Để Kiểm tra Khắc phục Hạn chế, Sao chép Lái xe 'Thế giới Thực'

Châu Âu sẽ áp dụng các tiêu chuẩn khí thải khắt khe nhằm tạo ra kết quả gần với những gì mà xe ô tô đạt được trong quá trình lái xe thực tế. Và bất chấp những nỗ lực mạnh mẽ của các nhà sản xuất ô tô để trì hoãn hoặc pha loãng các quy tắc thử nghiệm mới được đề xuất, họ sẽ có hiệu lực vào năm 2017.i sao? IIHS xác định một số thay đổi đã cải tiến cách mà chiếc xe của chúng tôi bảo vệ chúng tôi và thay đổi cách mà chúng tôi vận hành xe của mình, bao gồm:

Yêu cầu tất cả các xe bán tại Hoa Kỳ đi kèm với kiểm soát ổn định điện tử, đã giảm đáng kể sự quay vòng trong các va chạm (đặc biệt là giữa SUV). Giá Xe Lexus LX570
Cấu trúc xe an toàn hơn và an toàn hơn
Tăng khả năng của túi khí bên
Tăng sử dụng dây an toàn
Trên thực tế, IIHS đã sử dụng số liệu thu thập được trong 30 năm qua để tính toán số ca tử vong của xe sẽ xảy ra vào năm 2012 nếu những cải tiến về an toàn chưa được thực hiện, để lại những chiếc xe giống như những gì đã xảy ra vào giữa những năm 1980. Theo phân tích của IIHS, Mỹ có thể đã nhìn thấy khoảng 7.700 người chết nhiều hơn trong năm đó so với thực tế đã ghi nhận.

Thậm chí thú vị hơn là thực tế là tốc độ cải tiến đang tăng lên. IIHS cho biết:  "Trong số các mô hình năm 2011, đã có 28 ca tử vong trên một triệu chiếc xe đã đăng ký * thông qua năm lịch 2012, giảm so với 48 cho năm 2008 các mô hình cho đến năm 2009." Đó là sự sụt giảm gần 42%.

Tuy nhiên, hình ảnh không phải là hoàn toàn màu hồng. IIHS tin rằng một phần lý do cho tỷ lệ tử vong thấp hiện nay xuất phát từ Cuộc suy thoái kinh tế, làm cho nhiều người Mỹ mất việc. Khi nền kinh tế tiếp tục cải thiện, đưa nhiều trình điều khiển trở lại trên đường, các nhà phân tích lo lắng rằng tỷ lệ có thể leo lên.

TỐT NHẤT VÀ XE HƠI XE

Là một phần trong nghiên cứu của mình, IIHS cũng xem xét kỹ lưỡng các mô hình và mô hình liên quan đến tai nạn gây tử vong. Một chiếc xe đáng kinh ngạc từ năm 2011 không có cái chết của người lái xe. Có thể không đáng ngạc nhiên là thực tế là tất cả chín trong số những mô hình đó là xe cỡ lớn và cỡ trung và SUV.Ở phần cuối của quy mô - loại xe có tỷ suất tử vong cao nhất - IIHS được tìm thấy chủ yếu là xe nhỏ, mặc dù ít nhất một chiếc xe ô tô lớn và một xe bán tải cũng chứng kiến số lượng người lái xe chết cao. hững bóng đèn sợi dây kiểu cũ, công nghệ cổ xưa như hiện nay, cuối cùng đã được thông báo trong những chiếc xe mới. Chúng được thay thế với tốc độ nhanh bằng các điốt phát quang (LED), mang lại không chỉ hiệu quả tốt hơn và tuổi thọ của thiết bị được cải thiện cũng như một lợi ích chào đón khác: sự linh hoạt to lớn cho các nhà thiết kế.

Nhờ vào sự tự do đóng gói của đèn LED, chúng ta đang nhìn thấy một số ánh sáng hấp dẫn hơn, ban đầu và bắt mắt trong xe - cả bên trong và bên ngoài.

TÌM HIỂU: BMW 3-Series Vs. Lớp Mercedes-Benz C: So sánh Ô tôĐèn pha là một phần của tiềm năng. Đèn LED chỉ đòi hỏi khoảng 25% công suất mà đèn pha halogen tương đương có thể và chúng không đòi hỏi mối quan tâm về nhiệt độ và chấn lưu của đèn xả phóng điện cường độ cao (HID, hoặc xenon).

So với những công nghệ khác, đèn LED có thể được bố trí với nhiều thùng kín hơn, các nhà thiết kế có tiềm năng cho phép tự do tràn đèn pha và đèn hậu trong một cách đặc biệt từ thương hiệu đến thương hiệu. Tuy nhiên, các quy định liên bang chặt chẽ sẽ tiếp tục giới hạn một số tính năng tiềm năng của ánh sáng đèn LED năng động hoặc biến đổi đầu ra (ví dụ như cảnh báo về sự dừng lại đột ngột trước). Giá Xe Lexus NX200t


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Khắc phục sự cố chiếc máy nóng lạnh bobodinh 0 6,661 12-26-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 297 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 279 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cách chọn 1 chiếc Ultrabook phù hợp bobodinh 0 625 08-21-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bạn đã biết cách dùng chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện bobodinh 0 335 07-10-2019, 04:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết lập chế độ ăn lành mạnh cho quý ông lindanga 0 206 06-01-2019, 05:13 PM
Bài mới nhất: lindanga
  VISSAN mạnh dạn đổi mới công nghệ lindanga 0 197 05-15-2019, 06:11 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những chiếc thẻ VinID có giá trị sử dụng như tiền mặt bobodinh 0 251 05-03-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bộ não bị thu hẹp do phim ảnh thiếu lành mạnh lindanga 0 202 04-23-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những chiếc cân mang nổi buồn cho người nuôi heo bobodinh 0 172 03-16-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách