Học Tiếng Hàn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học Tiếng Hàn
#1
Có nhiều  tự học tiếng Hàn hiệu quả. Tùy theo mỗi người và cách học khác nhau sẻ có những  khác nhau để học tiếng hàn hiệu quả. Sau đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng hàn những vấn đề cơ bản đố với người mớ .
Bảng chữ cái ,viết và phát âm.[Hình: fwL9zx6DyP9mhfcb_QKmT6Q3pF_DpY7nTkptbp1L...67-h220-rw]
Khi mới học tiếng Hàn bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép). Bạn phải viết đi viết lại nhiều lần đến khi thuộc. Sau đó hãy luyện phát âm lại nhiều lần cho đến khi chuẩn xác

Phát âm sai là chuyện thường gặp đối với người mới học tiếng Hàn. Tiếng Hàn nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung thì phát âm là phần vô cùng quan trọng. Riêng với tiếng Hàn thì phát âm đúng là quan trọng nhất,để tránh những lỗi về sau thì phát âm đúng là quan trọng nhất.

>>> Xem thêm: http://tuhoctienghan.blog.fc2.com/blog-entry-1.html

Tự học từ vựng

Từ vựng là yếu tố cực kỳ quan trọng khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Tiếng Hàn cũng [/url]giống như vậy. Học từ vựng bạn cần học mọi lúc mọi nơi . Học tốt từ vựng thì đầu tiên phải học những từ xung quanh cuộc sống. Học theo từng chủ đề hàng ngày,ví dụ như thể thao hay trong cuộc sống.
Ngoài ra,bạn còn phải chú ý cách viết từ trong tiếng Hàn.Đây cũng là một điểm rất quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn. Bạn cần nhiều thời gian để học từ mới và nắm vững ngữ pháp. Khi đã có vốn từ và ngữ pháp vững chắc thì việc viết của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn nên cố gắng vừa học từ mới vừa viết. Như vậy sẽ tạo thành thói quen tốt.

Cách để sử dụng từ vựng là cách hiệu quả nhất để bạn có thể nhớ từ vựng một cách nhanh chóng. Bạn có thể thêm những từ mới học vào những buổi tập nói hay khi bạn viết email, cũng có thể thêm vào những bài viết mà bạn  thảo luận trên các diễn đàn bạn tham gia. Khi sử dụng các cách này, lúc đầu có thể bạn sẽ cảm thấy rất khó để tiếp thu. Tuy nhiên, đây chính là cách để bạn nhớ từ vựng lâu nhất. Về sau khi bạn sử dụng càng nhiều bạn sẽ càng thành thạo.

Học về ngữ pháp


Một trong những điều quan trọng nhất là bạn phải cố gắng vận dụng những thứ đã học trong cuộc sống hàng ngày của mình, qua ngôn ngữ nói với bạn bè, người xung quanh. Trong bất kỳ ngôn ngữ nào thì kỹ năng nói luôn là một kỹ năng vô cùng quan trọng và không kém phần thú vị.Bạn sẽ có cảm giác mình tiến bộ thật rõ rệt khi có thể giao tiếp tốt, rõ ràng bằng cái ngôn ngữ nói. Cách dễ tiến bộ nhất là hãy tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp và về nhà. Bạn không nên tập qua loa vì sẽ rất mau quên và phát am không đúng. Điều quan trọng nhất là phải tự tin và không nên sợ sai.
[Hình: uLetN8LU2mYGOuzpCKlgSdPjxacTjAwbJkoJAD30...67-h220-rw]
Luyện kĩ năng để nghe

Khi bạn học một ngoại ngữ mới,nói được thì bạn phải nghe được. Bạn cần nghe tiếng hàn thường xuyên như một bài hát hay thứ gì đó,Bạn nên có những bài nghe trước tiên bạn cần suy nghĩ về đề tài trong bài nghe này,bước này sẽ giúp bạn tự học tiếng hàn một cách nhanh nhất. Khi mới bắt đầu nghe, Đầu tiên hãy cố gắng nghe những ý chính trước rồi sau đó trả lời những câu hỏi tổng quát. Bạn nên nghe từng từ rồi sau đó gọp chúng lại với nhau thành một câu có ý nghĩa đây là cách học tiếng hàn nhanh nhất.

Lời khuyên: Bạn cần phải nắm thật vững bảng chữ cái, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp của câu để tránh việc dùng sai khi sử dụng. Nghiên cứu những phát âm lổi của mình để tìm cách thuyết phục.

Ngoài ra, bạn hay nên thường xuyên tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn, nói tiếng hàn thường xuyên, trao đổi những thắc mắc mà bạn chưa hiểu với mọi người để nhận được sự góp ý và tiến bộ.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả hoang2710 0 5 10-18-2017, 12:00 PM
Bài mới nhất: hoang2710
  Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Bộ Giáo Dục Lấy Ngay chungchianhtin.com 0 9 10-12-2017, 06:46 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học BGD Nhanh 24h chungchianhtin.com 0 9 10-12-2017, 06:45 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Bộ Giáo Dục chungchianhtin.com 0 10 10-12-2017, 06:41 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Hỗ Trợ Ôn Thi Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Hiệu Quả Tại Hà Nội chungchianhtin.com 0 4 10-12-2017, 06:27 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Châu Âu Hỗ Trợ Đầu Ra 100% chungchianhtin.com 0 7 10-12-2017, 06:13 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Tổ Chức Ôn tập, Thi và Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 chungchianhtin.com 0 8 10-12-2017, 06:01 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Những Đối Tượng Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 chungchianhtin.com 0 8 10-12-2017, 05:57 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Chứng Chỉ Năng Lực Tiếng Anh Trình Độ A2 chungchianhtin.com 0 5 10-12-2017, 05:51 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com
  Làm chứng chỉ tiếng anh tin học Bộ Giáo dục chungchianhtin.com 0 8 10-11-2017, 05:51 PM
Bài mới nhất: chungchianhtin.com

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách