Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG thị trường
#1
Giải pháp cho phép các doanh nghiệp quản lý các thiết bị dựa trên Android và iOS, cho phép người dùng mang điện thoại Apple hoặc Android đến văn phòng và sử dụng mạng văn phòng.

Research In Motion, nhà sản xuất điện thoại Blackberry, đã đưa ra giải pháp quản lý thiết bị di động (MDM) cho khách hàng doanh nghiệp. Giải pháp này, được gọi là BlackBerry Mobile Fusion, sẽ cho phép các doanh nghiệp quản lý các thiết bị dựa trên Android và iOS. Do đó, nó mang lại sự linh hoạt rất cần thiết cho nhân viên văn phòng để lấy điện thoại của Apple hoặc điện thoại Android đến văn phòng và sử dụng mạng văn phòng.
Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
Trước đó, máy chủ doanh nghiệp Blackberry đã sử dụng để cho phép bảo mật và quản lý chỉ điện thoại BlackBerry. Vì, bảo mật dữ liệu là một vấn đề lớn đối với doanh nghiệp, các công ty thường ngăn không cho nhân viên sử dụng các thiết bị dựa trên Android và iOS của họ trong mạng văn phòng. Tuy nhiên, BlackBerry Mobile Fusion mới, cũng dựa trên máy chủ doanh nghiệp Blackberry, cho phép các doanh nghiệp quản lý cả Android và iOS dựa trên điện thoại một cách an toàn.
Phần mềm mới này cung cấp một, thống nhất, dựa trên web giao diện điều khiển để dễ dàng quản lý các thiết bị.

Blackberry đã mất thị phần trên thị trường điện thoại thông minh thậm chí ở các thị trường mạnh như Ấn Độ nơi nó đã được các thiết bị được lựa chọn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp tiếp tục hoài nghi về các thiết bị Android và iOS do mối quan tâm về an ninh.
Điều này có nghĩa là người ta thường phải mua điện thoại BlackBerry khi bắt buộc, nhưng với giải pháp mới này, các doanh nghiệp có thể cho phép nhân viên tự do lựa chọn một chiếc điện thoại do họ lựa chọn.
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội
Vì 90% trong số 500 công ty Fortune sử dụng máy chủ doanh nghiệp BlackBerry, đây sẽ là một tin tuyệt vời cho những người làm việc trong các công ty này. Blackberry đã mất thị phần trên thị trường điện thoại thông minh thậm chí ở các thị trường mạnh như Ấn Độ nơi nó đã được các thiết bị được lựa chọn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp tiếp tục hoài nghi về các thiết bị Android và iOS do mối quan tâm về an ninh. Điều này có nghĩa là người ta thường phải mua điện thoại BlackBerry khi bắt buộc, nhưng với giải pháp mới này, các doanh nghiệp có thể cho phép nhân viên tự do lựa chọn một chiếc điện thoại do họ lựa chọn. Vì 90% trong số 500 công ty Fortune sử dụng máy chủ doanh nghiệp BlackBerry, đây sẽ là một tin tuyệt vời cho những người làm việc trong các công ty này. Blackberry đã mất thị phần trên thị trường điện thoại thông minh thậm chí ở các thị trường mạnh như Ấn Độ nơi nó đã được các thiết bị được lựa chọn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp tiếp tục hoài nghi về các thiết bị Android và iOS do mối quan tâm về an ninh. Điều này có nghĩa là người ta thường phải mua điện thoại BlackBerry khi bắt buộc, nhưng với giải pháp mới này, các doanh nghiệp có thể cho phép nhân viên tự do lựa chọn một chiếc điện thoại do họ lựa chọn. Vì 90% trong số 500 công ty Fortune sử dụng máy chủ doanh nghiệp BlackBerry, đây sẽ là một tin tuyệt vời cho những người làm việc trong các công ty này. Các doanh nghiệp tiếp tục hoài nghi về thiết bị Android và iOS do các mối quan tâm về bảo mật. Điều này có nghĩa là người ta thường phải mua điện thoại BlackBerry khi bắt buộc, nhưng với giải pháp mới này, các doanh nghiệp có thể cho phép nhân viên tự do lựa chọn một chiếc điện thoại do họ lựa chọn. Vì 90% trong số 500 công ty Fortune sử dụng máy chủ doanh nghiệp BlackBerry, đây sẽ là một tin tuyệt vời cho những người làm việc trong các công ty này.
Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Các doanh nghiệp tiếp tục hoài nghi về thiết bị Android và iOS do các mối quan tâm về bảo mật. Điều này có nghĩa là người ta thường phải mua điện thoại BlackBerry khi bắt buộc, nhưng với giải pháp mới này, các doanh nghiệp có thể cho phép nhân viên tự do lựa chọn một chiếc điện thoại do họ lựa chọn. Vì 90% trong số 500 công ty Fortune sử dụng máy chủ doanh nghiệp BlackBerry, đây sẽ là một tin tuyệt vời cho những người làm việc trong các công ty này.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 277 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,627 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,278 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,354 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,300 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,338 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mạch in cho stator loại tuabin phong điện của Mỹ bobodinh 0 6,321 12-12-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,351 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,364 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,349 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách