Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lexus RX350 kéo nếu cần thiết
#1
Lexus RX350
giờ, đừng làm cho tôi sai. Tôi yêu SUV lớn. Gia đình chúng tôi đã sở hữu hoặc thuê Chevrolet Tahoe, GMC Yukon và Cadillac Escalade mô hình cho một số năm. Họ hoàn hảo cho nhu cầu gia đình của chúng tôi: đầy đủ năng lực, linh hoạt, thoải mái, đủ mạnh để  và thu hút mọi người và những thứ chúng tôi phải giỏ hàng. Họ cũng có mức tiết kiệm nhiên liệu tương đối tốt - mặc dù chúng tôi luôn chú ý đến chi phí đó tại máy bơm. Trên thực tế, nó đã đến mức chúng tôi không đi đâu đơn giản vì nó tốn quá nhiều nhiên liệu.

Đó là khi chúng tôi giao dịch xuống. Chúng tôi không muốn, tin tưởng tôi. Kinh tế thắng. Tôi nghi ngờ nó đã được như nhau cho rất nhiều gia đình.

Ồ, đã có khoảng thời gian đúng trong các cuộc bầu cử năm 2008 khi có một dòng xe SUV lớn trên đường như các nhà sản xuất ô tô và đại lý thực tế đã cho họ đi. Chúng tôi bị cám dỗ rất nhiều, nhưng đã chống lại. Funny như thế nào ngày hôm nay có ít hơn trong số họ xung quanh - ít nhất, nó xuất hiện theo cách đó. Nhưng đó có thể là do California, và tất cả mọi người ở Hoa Kỳ đều biết rõ những tai ương về tài chính của tiểu bang (ảnh hưởng đến tất cả mọi người - ngay trong ví).

Cám ơn Chúa vì sự giao cắt. Các nhà sản xuất ô tô đã thực sự bước lên và người tiêu dùng không chỉ dễ tiếp thu. Với số lượng crossover trên thị trường, có gì đó cho tất cả mọi người. Và nó không chỉ là những chiếc crossover nhỏ gọn và cỡ trung. Đầy đủ - yay! - Crossover tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết.ọ sẽ tốt hơn được, vì các tiêu chuẩn mới vừa công bố cho nền kinh tế nhiên liệu trung bình của công ty (CAFE) vào năm 2016 sẽ đòi hỏi một mức trung bình tổng thể của 35,5 dặm cho mỗi gallon (mpg) - hoặc 42 mpg cho xe ô tô (tăng từ 27,5 mpg bây giờ) và 26,2 cho xe tải nhẹ (tăng từ khoảng 24 mpg ngay bây giờ). Các tiêu chuẩn mới, bây giờ đã được thiết lập, là tin tốt cho tất cả mọi người: ô tô và người tiêu dùng. Phải mất thời gian để phát triển các loại xe mới, do đó việc tăng mức tiết kiệm nhiên liệu (và giảm lượng khí thải nhà kính) cho phép các công ty ô tô đạt được các tiêu chuẩn mới. Người tiêu dùng có thể tiếp tục mua những gì họ muốn - và ô tô và xe tải sẽ sạch hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hay nhất của tất cả, chúng ta sẽ được giảm phụ thuộc vào dầu nước ngoài.
Lexus RX200t
Nhưng, trở lại với sự biến mất (loại) SUV lớn trên các đường cao tốc và đường cao tốc của Mỹ. Hãy đối mặt với nó. Nếu bạn có một gia đình sáu hoặc bảy, bạn cần một cái gì đó là đủ để vận chuyển chúng. Hai chiếc xe hơi chỉ không nhận được nó. Vì vậy, bạn có thể mua một toa xe lửa (ngay cả khi chúng được gọi là cái gì đó khác), một minivan, hoặc SUV của một số phân loại kích cỡ.hời gian đang nhận được huyền thoại hùng vĩ, folks. Phải mất một thời gian để quen mọi người nói chuyện với mình trong xe của họ trước khi tôi nhận ra họ có thiết bị rảnh tay cho điện thoại di động. Sau đó đến thiết bị Bluetooth trong tai để mọi người có thể đi bộ xuống phố, xuất hiện để nói chuyện với chính họ, trong khi thực sự có một cuộc trò chuyện điện thoại. OK, bây giờ tôi đã quen với điều đó ngay cả khi tôi không thể nói sự khác biệt giữa bệnh nhân tâm thần không ổn định gần đây đã được thả ra từ phòng khám đa khoa những người đã quên uống thuốc của anh ấy và người bạn Internet nóng bỏng đang nói chuyện với bạn thân về những điều mới nhất Ứng dụng mà anh vừa tạo ra làm cho tiếng ồn cơ thể.
Và bây giờ đi kèm với nỗ lực thú vị này tại hội tụ phương tiện truyền thông, chúng ta sẽ gọi nó. Tôi chỉ đọc cuốn Wired mà trong tờ báo Times of India, "Volkswagen đã trả cho ấn phẩm này để phù hợp với một con chip âm thanh bên trong các trang chơi trong vòng lặp vô tận cho đến khi bạn đóng giấy lại." Khi một độc giả mở giấy, bạn sẽ nghe thấy quảng cáo Cho VW Vento, trên một vòng lặp liên tục. Gấp giấy lên và nó dừng lại.

Tôi nghĩ rằng điều này là khá khéo léo, ngay cả khi đó là một lần biểu diễn một lần. Bạn có thể đọc về công nghệ đằng sau nó trong bài viết có dây, nhưng từ một điểm quảng cáo xe hơi, đây là lần đầu tiên theo như tôi biết. Tôi sẽ không đi vào chất thải môi trường mà điều này có thể được tạo ra, vì nó không phải là giấy nên tôi đoán nó không phải là quá tái chế được. Nhưng tôi lạc đề.

Và trên một lưu ý có tính hài hước, tôi chỉ có thể nhìn thấy một loạt các doanh nhân Ấn Độ ngồi xung quanh, nhấm nháp trà hay cà phê của họ, mở ra tờ báo của họ và sau đó bị giật mình bởi âm thanh của một tiếng nói đến từ tờ báo của họ. Bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu người mà bắt gặp mất cảnh giác? Có bao nhiêu người đi ngủ để đọc tờ báo chỉ để mở trang đầu tiên và sau đó có một giọng nam sâu, có thẩm quyền, bắt đầu nói chuyện với họ từ đâu đó. Đặt cược rằng bạn đã đánh bại nhiều người một cách bất ngờ.Lexus RC200t


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,120 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,754 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,787 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,813 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 319 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 351 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 635 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Thiết kế xanh đang là xu hướng của tương lai bobodinh 0 651 09-24-2019, 04:47 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vào mùa đông nên sử dụng thiết bị sưởi ấm phù hợp bobodinh 0 616 09-19-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lắp đặt, cải tạo thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện bobodinh 0 512 08-16-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách