THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Định nghĩa cơ bản đánh bóng bê tông
#1
Định nghĩa cơ bản đánh bóng bê tông

ĐIỂM LƯU Ý KHI ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG

Tìm hiểu làm thế nào để đánh bóng sàn bê tông để tạo ra một kết thúc sàn bê tông có độ bóng cao

1. Bê tông đánh bóng nhanh chóng trở thành giải pháp sàn hiện đại và là một trong những vật liệu cuối cùng. Nhờ những tiến bộ gần đây trong thiết bị và kỹ thuật đánh bóng, các nhà thầu dùng May mai san để mài bề mặt sàn bê tông, dù mới hay cũ, đến một kết thúc bóng cao mà không bao giờ cần các loại sáp hay hóa chất phủ bóng sàn bê tông. Yếu tố bền và hiệu suất của bê tông cao, và không có gì lạ tại sao các nhà bán lẻ, kho hàng, và thiết bị văn phòng đang chọn cho sàn bê tông đánh bóng như một thay thế cho đá cẩm thạch, đá granit, gạch, linoleum, hoặc bê tông tráng. Ngay cả các chủ nhà đang nắm bắt được sự hấp dẫn của các, tầng cao độ bóng mịn, có thể được nhuộm màu để tái tạo cái nhìn của đá đánh bóng.

[Hình: 984839060724.jpg]

2. Bởi vì vậy đánh bóng bê tông là một quá trình nhiều bước, bạn có thể chọn mức độ ánh - từ thấp để bóng cao - đáp ứng bảo trì của bạn và yêu cầu thẩm mỹ.Tính linh hoạt này làm cho bê tông đánh bóng một vật liệu sàn lý tưởng và dùng Máy đánh bóng bê tông cho một loạt các ứng dụng.

- Phần này cung cấp một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh của sàn bê tông đánh bóng, bao gồm cả lợi ích, tùy chọn thiết kế, yêu cầu thiết bị và nhu cầu bảo trì.

3. Bạn sẽ học các bước cơ bản trong quá trình mài sàn đánh bóng bê tông bằng máy mài sàn bê tông công nghiệp, những khác biệt giữa đánh bóng ướt và khô, và những lợi thế của bê tông đánh bóng so với các vật liệu sàn khác bao gồm thảm, gỗ, sứ, đá tự nhiên, và gạch vinyl. Bạn cũng sẽ tìm thấy chi phí trung bình của bê tông đánh bóng và những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cuối cùng của việc cài đặt sàn bê tông đánh bóng.

4. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để chuẩn bị bề mặt bê tông trước khi đánh bóng để đảm bảo kết quả tốt, cũng như lý do tại sao một số sàn bê tông có thể không phải là đối tượng tốt để đánh bóng. Cũng khám phá ra sự khác biệt giữa các cấp độ khác nhau của bóng tốt với bê tông đánh bóng, từ bóng thấp để phản chiếu kết thúc như gương.

5. Cộng với những tùy chọn thiết kế phổ biến cho bê tông đánh bóng, bao gồm cả màu với vết bẩn và thuốc nhuộm, khắc trang trí, và đồ họa có in.Tìm ý tưởng cho việc đạt được hiệu quả trang trí thú vị bằng cách áp dụng nhiều màu sắc của thuốc nhuộm và sử dụng các kỹ thuật khi kết thúc.

6. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để làm sạch và duy trì đánh bóng bê tông, làm thế nào để nâng cao sức đề kháng trượt của sàn bê tông đánh bóng và các thuộc tính thân thiện môi trường của bê tông đánh bóng.

7. Hãy nhận biết rằng quá trình đánh bóng sàn bê tông đòi hỏi rất nhiều về chuyên môn và việc sử dụng máy đánh bóng bê tông nặng chuyên ngành trang bị đĩa kim cương tẩm mà dần dần xay xuống bề mặt đến mức độ mong muốn của tỏa sáng và mịn màng. Xem xét việc đầu tư trang thiết bị và các kỹ năng cần thiết, nó chắc chắn phải là một dự án cho các công ty thi công sàn chuyên nghiệp . Bạn sẽ muốn thuê một nhà thầu đánh bóng bê tông chuyên nghiệp để làm việc.

8. Yếu tố bền và hiệu suất của bê tông cao, và không có gì lạ tại sao hơn hết các nhà bán lẻ, kho hàng, và thiết bị văn phòng đang chọn cho sàn bê tông đánh bóng như một thay thế cho đá cẩm thạch, đá granit, gạch, linoleum, hoặc bê tông tráng. Ngay cả các chủ nhà đang nắm bắt được sự hấp dẫn của may danh bong be tong tầng cao độ bóng mịn, có thể được nhuộm màu để tái tạo cái nhìn của đá đánh bóng.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 2 622 06-30-2021, 02:24 AM
Bài mới nhất: dodablog
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 624 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,817 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,832 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 393 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact để tiết kiệm điện bobodinh 0 315 11-18-2019, 06:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên bobodinh 0 412 11-09-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tại hộ gia đình bobodinh 0 480 10-30-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 958 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những loại bóng đèn tiết kiệm điện được sử dụng tối ưu bobodinh 0 701 08-24-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách