Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lexus ES 250 nếu bạn thấy đường
#1
Lexus ES 250
c dù việc ghép nối này sẽ không làm nhiều cho điều hướng thuần túy, nhưng nên làm khá nhiều để giúp thiết lập TomTom ngoài phần còn lại của gói GPS. Với các nền tảng như Google và Bing Maps phục vụ trực tiếp và thông qua các ứng dụng của bên thứ ba như Trapster và Waze , chỉ cần tải các trình điều khiển từ điểm A đến điểm B không có một tiếng vang nào đó. Các tính năng nâng cao như thế này - và giống như các gói thoại đặc biệt của TomTom , chúng tôi hoàn toàn yêu thích - là những gì mang lại cho khách hàng trả tiền. Nói cách khác, lái xe sẽ giống nhau, chỉ tốt hơn.

Nếu bạn có một ít thời gian trong tay, kiểm tra thông cáo báo chí dưới đây. Chúng tôi sẽ đăng bản cập nhật khi chúng tôi nhận được chúng.

* * * * *

TomTom Chọn Localeze để Tăng cường và Nâng cao Các điểm phân loại được quan tâm ở Hoa Kỳ

Localeze's Consistent Danh sách doanh nghiệp Thông tin quan trọng để trải nghiệm Danh mục chính mạnh mẽ

Vienna, VA (ngày 03 tháng 8 năm 2010) - Localeze, công ty quản lý danh sách doanh nghiệp sắc lớn nhất cho tìm kiếm địa phương, hôm nay công bố quan hệ đối tác với TomTom , nhà cung cấp hàng đầu thế giới của vị trí và hướng giải pháp. TomTom sẽ có quyền truy cập vào danh sách 14 triệu doanh nghiệp tìm kiếm tại địa phương của Localeze để phân loại các điểm ưa thích (POIs) và sẽ làm cho nội dung này có sẵn cho nội dung vị trí và nhà phát triển ứng dụng điều hướng và các nhà sản xuất thiết bị, tận dụng bản đồ và nội dung số của TomTom.

Jeff Beard, chủ tịch của Localeze, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi làm việc với một nhà lãnh đạo ngành hàng như TomTom và các khách hàng trong ngành, để đưa ra danh sách các doanh nghiệp tìm kiếm tại địa phương. "Các điểm quan tâm có liên quan và thông tin bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp mang lại trải nghiệm tương tác và năng động hơn cho người tiêu dùng khi họ đang di chuyển."
Lexus ES 350
Bắt đầu từ năm 2011, TomTom sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu phong phú của Localeze về danh sách các doanh nghiệp tìm kiếm địa phương để tăng cường cung cấp sản phẩm POI cho Mỹ Các danh sách sẽ có sẵn cho các ứng dụng dựa trên vị trí và các hệ thống định vị cá nhân và xe hơi được hỗ trợ bởi bản đồ số và nội dung số TomTom, Giúp cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm chuyển hướng giàu nội dung.

Ông Dan Adams, Phó chủ tịch phụ trách phát triển đối tác, TomTom cho biết: "Localeze có một mạng lưới các đối tác nền tảng tìm kiếm địa phương rộng khắp và các danh sách tìm kiếm địa phương đang phát triển rộng khắp, sâu rộng. "Bằng cách làm việc với Localeze, chúng tôi có thể củng cố các sản phẩm của chúng tôi với nội dung có liên quan cho rất nhiều đối tác trong ngành".

Localeze hiện cung cấp 14 triệu danh sách doanh nghiệp tìm kiếm địa phương, bao gồm gần 600.000 xác minh và quản lý bởi các doanh nghiệp địa phương cho hơn 100 nền tảng tìm kiếm địa phương và đối tác ứng dụng.ó ba hằng ở đây trên Trái Đất: cái chết, thuế và các dấu hiệu đường phố bị thiếu. Chúng ta không thể làm được gì nhiều về hai người đầu tiên - chưa - nhưng bây giờ có một công cụ để giúp đỡ với mục vị trí thứ ba, và nó xuất phát từ Microsoft: OpenStreetMap .

OpenStreetMap là một dịch vụ mới có sẵn thông qua Bing Maps - cùng một Bing Maps mà nhiều folks đã sử dụng trên điện thoại thông minh của họ . Trái tim, OpenStreetMap nhằm mục đích là một Wikipedia cho các nhà địa lý, cho phép người dùng thêm hoặc thay đổi dữ liệu được xếp lớp trên bản đồ vệ tinh và đường phố. Vì vậy,  đã bị đóng cửa hoặc đường mới đã văng ra, bạn có thể điều chỉnh bản đồ địa phương của mình cho phù hợp.Trong khi đó có vẻ như là một sự đổi mới tuyệt vời - một điều mà lái xe và người hâm mộ bản đồ nên yêu - OpenStreetMap đang bị cản trở bởi một số ít các vấn đề. Thứ nhất: OpenStreetMap yêu cầu bạn phải có một tài khoản người dùng trước khi chỉnh sửa. Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng đó là một trở ngại giữa bạn và người biên tập, và nếu chúng ta nhớ bất cứ điều gì từ Marketing 101, thì những trở ngại khác giữa khách hàng và dịch vụ có nghĩa là tỷ lệ chấp nhận thấp hơn.

Hurdle # 2: Quá trình chỉnh sửa không phải là trực quan. Có một số khách hàng được Microsoft chấp thuận tạo thuận lợi cho quá trình chỉnh sửa, cũng như tính năng "Potlatch" tích hợp sẵn của Bing . Potlatch không đòi hỏi bất kỳ phần mềm đặc biệt nào và có lẽ đơn giản hơn là sử dụng hơn các giải pháp thay thế nhưng nó vẫn còn khá phức tạp. Đây là hướng dẫn video của quá trình (mà, cần lưu ý, không phù hợp với trải nghiệm của chúng tôi với dịch vụ). Để thêm vui nhộn, vui lòng lưu ý rằng bản giới thiệu đang được chạy trên máy Mac:Giá xe Lexus


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,402 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 665 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact chống ẩm thay thế cho bóng đèn tròn bobodinh 0 559 08-10-2019, 03:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tấm pin mặt trời lắp cho đèn đường trên đảo Cô Tô bobodinh 0 441 08-05-2019, 03:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  4 cung đường thu hút du khách nhất San Francisco lindanga 0 504 07-22-2019, 05:55 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Loại vật liệu liệu có thể thay thế năng lượng điện bobodinh 0 277 07-04-2019, 04:17 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đắm chìm trong thiên đường giải trí Las Vegas lindanga 0 244 06-25-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đường dây 500 kV Bắc – Nam mạch 1 sau 17 năm bobodinh 0 192 06-07-2019, 04:55 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vợ gầy không phải là thầy chuyện ấy lindanga 0 228 06-03-2019, 05:29 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Bạn sẽ nhận thấy cơ thể có những thay đổi tuyệt vời với giấm táo bobodinh 0 185 05-15-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách