Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mở khóa icloud ipad mini phát triển
#1
Một niềm tin rằng không có gì là không thể đạt được đã dẫn đến một phụ nữ Nam Phi Ấn Độ ở đây được đặt tên là người chiến thắng tổng thể của Châu Phi hàng năm ICT (công nghệ thông tin và truyền thông) Achievers Awards.


Mở khóa icloud ipad 2/3/4

Sharoda Rapeti, người đã từ chức làm kỹ thuật viên để trở thành giám đốc điều hành công nghệ tại Tổng công ty Phát thanh Nam Phi (SABC), cũng được đặt tên Top Black Woman trong ICT.

Các giải thưởng được tổ chức cho năm thứ tư bởi công ty Forge Ahead BMIT và Bộ Truyền thông Nam Phi.

"Tôi cảm thấy rất vinh dự và tuyệt đối đặc quyền", Rapeti nói.

"Nhưng điều quan trọng đối với tôi nhất là khi tôi bắt đầu vào ngành công nghiệp, tôi đã có rất nhiều đặt phòng về thực tế là tôi đã không thể hoàn thành các nghiên cứu đại học của tôi.

Cô có thể không học nhiều như cô muốn, nhưng Rapeti có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Cum laude) của Đại học Wales và bằng thạc sỹ về kỹ thuật điện tử.

"Tôi tự biết mình phải làm việc, rằng tôi là một người mẹ, và đã có một cuộc đấu tranh thực sự và tự hỏi một ngày nào đó sẽ đến với một ngày nào đó bằng cách bắt đầu từ đó

" Vì vậy, những gì các giải thưởng này có ý nghĩa với tôi, và cho tất cả Những người ủng hộ tôi suốt, là biểu tượng cho dù bạn đến từ đâu và làm thế nào bạn bắt đầu. Không quan trọng nếu bạn nghĩ rằng bạn có nền giáo dục kém hơn vì bạn không thể tiếp cận được nguồn tài chính để có được nền giáo dục tốt hơn.

"Tất cả những điều đó không thành vấn đề bởi vì điều này cuối cùng sẽ thưởng cho những đau khổ, những thử thách và những khổ nạn mà bạn đã trải qua."

Rapeti cho biết vẫn còn rất nhiều chỗ cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin ở Nam Phi, đặc biệt đối với phụ nữ.

"Khi ngày càng có nhiều phụ nữ nắm bắt ICT, họ có thể ảnh hưởng đến những người trẻ tuổi để sự phát triển của ngành công nghiệp này có một cuộc sống riêng của nó."
mở khóa icloud ipad air
Jane Mosebi, giám đốc Forge Ahead BMIT cho biết: "Sharoda đã vượt qua được những trở ngại mà một số phụ nữ trong ngành công nghệ thông tin ở Nam Phi đang phải đối mặt, điều này vẫn chiếm ưu thế nam giới. Hàng triệu trong một công ty lớn như SABC là bằng chứng cho thấy phụ nữ có cơ hội trong ngành. Đối với Sharoda, bầu trời là giới hạn. "

Mosebi nói rằng, như là một phần của giải thưởng Rapeti, cô sẽ đến Tanzania để thảo luận về cách thức công nghệ có thể thay đổi cuộc sống.

" Chúng tôi muốn sử dụng Nam Phi làm bàn đạp cho phần còn lại của châu Phi.

Chúng tôi không nên để phần còn lại của châu Phi ra, bởi vì chúng ta nên sử dụng mô hình vai trò của chúng tôi để giúp làm sáng tỏ công nghệ trên lục địa này. " Rapeti cũng đã được bổ nhiệm bởi bộ trưởng các công trình công cộng làm Phó Chủ tịch Hội đồng Môi trường Xây dựng (sic) , Và là người phụ nữ đầu tiên được bổ nhiệm làm phó chủ tịch của Hội đồng Kỹ thuật Nam

Phi.Người điều hành nhỏ bé nhưng tích cực đã tự lập mình là một trong những chuyên gia hàng đầu của đất nước về phát thanh kỹ thuật số và được đồng chọn tham gia phục vụ phát thanh kỹ thuật số của chính phủ cơ quan tư vấn.

Một cơ thể cô phục vụ trên là công nghệ cho phụ nữ trong kinh doanh, nơi cô khuyên và khuyến khích nữ sinh và phụ nữ techno phobic, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, Về cách họ có thể tận dụng ICT để cải thiện cuộc sống của họ.

Rapeti là động lực đằng sau sáng kiến ​​của SABC để sử dụng chiến lược công nghệ làm cơ sở để thông báo cho các hoạt động khác của doanh nghiệp, đặc biệt nhấn mạnh đến việc liên quan đến nhiều phụ nữ da đen trong ngành công nghiệp ICT.

"Một trong những yêu cầu kinh doanh (tại SABC) là sự phát triển và sự phát triển của con người, vì vậy chúng tôi đang đặc biệt xem xét tất cả các vấn đề trao quyền.

" Chúng tôi đã nhận tám học sinh năm nay đang trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu và đã trao học bổng Nữ sinh viên nghiên cứu kỹ thuật tại Đại học Western Cape "
mở khóa icloud ipad mini
Tuy nhiên, trong khi Rapeti là một tín đồ tin tưởng vào việc sử dụng công nghệ, cô ấy tin rằng cũng mạnh mẽ đến nỗi nó không phải là việc làm


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Máy khắc mài cầm tay mini shopsangtao88 0 249 09-25-2018, 02:05 PM
Bài mới nhất: shopsangtao88
  Đại lý phân phối linh kiện, thiết bị , dụng cụ sửa chữa iPhone, iPad haoseoweb 4 640 09-01-2018, 02:16 PM
Bài mới nhất: haoseoweb
  Tủ lạnh mini phù hợp cho người độc thân sử dụng dodunggiadung 0 169 08-03-2018, 08:51 PM
Bài mới nhất: dodunggiadung
  Máy hút bụi mini giúp diệt sạch các loại vi khuẩn gây hại dodunggiadung 0 145 06-26-2018, 08:37 PM
Bài mới nhất: dodunggiadung
love Check địa chỉ wifi and địa chỉ Bluetooth tất cả đời máy iPhone , iPad haoseoweb 0 153 05-26-2018, 07:30 PM
Bài mới nhất: haoseoweb
  Sửa chữa iPad bị đơ, liệt, loạn cảm ứng haoseoweb 0 129 04-26-2018, 02:10 PM
Bài mới nhất: haoseoweb
  Dây curoa Tri Angle V Belt - Dây curoa Mitsuba- Thiết bị Nam Phát namphatco 0 119 03-12-2018, 01:00 PM
Bài mới nhất: namphatco
  khóa cửa vân tay-khóa cửa điện tử Khóa điện tử Phú Thu 0 145 02-24-2018, 02:23 PM
Bài mới nhất: Khóa điện tử Phú Thu
  Cung cấp linh kiện iPhone , linh kiện iPad chính hãng haoseoweb 4 342 02-02-2018, 09:19 PM
Bài mới nhất: haoseoweb
  Dịch vụ mở khóa iCloud HCM - VF Service haoseoweb 1 155 01-22-2018, 09:00 PM
Bài mới nhất: haoseoweb

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách