Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
So sánh: Mazda 6 vs. Nissan Altima vs giá xe mitsubishi triton
#1
mua xe là không dễ dàng trừ khi bạn biết http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mit...der-sport/ những gì bạn muốn. Trong thế giới ngày càng phát triển nhanh chóng hiện nay của công nghệ, hợp thời trang thiết kế Schemes, và up-to-date xu hướng, nó có thể được khó khăn để đưa ra quyết định. Một số cho đó là về độ tin cậy, công nghệ hoặc những người khác lái xe năng động, tính năng an toàn, hoặc thậm chí nó sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Bây giờ chúng ta đã cuối cùng đã nhận được đằng sau những bánh xe của hầu hết các dòng xe sedan cỡ trung trên thị trường, đó là thời gian để xem cách họ nhìn vào Them When We cạnh tranh theo nhóm. Dòng-up bao gồm Hyundai Sonata 2.0T Sport , Nissan Altima 3.5L SL , Toyota Camry 3.5L XSE , Subaru Legacy 3.6R TNHH , Volkswagen Wolfsburg bản Passat 1.8T , và Mazda 6 i Grand Touring . Điều tuyệt vời ở đây, là Mỗi chiếc xe trong sự so sánh này Đó là gia đình thân thiện, sau khi tất cả những chiếc sedan Họ là một gia đình. Họ đều là những mẫu sedan lớn, kích thước đầy đủ-ish cung cấp tấn của căn phòng đó không có thể đuổi những đứa trẻ nó chỗ ngồi quá dễ dàng, rất nhiều dung lượng lưu trữ cho những thứ bị lạc và nhồi Giữa chỗ ngồi, và họ đều có thân lớn với gấp phía sau tôi ghế tạp hóa có thể tự do cuộn quanh.

Thứ sáu: Volkswagen Passat 1.8T Wolfsburg bản

Wolfsburg bản Volkswagen Passat

Trước khi bạn nghĩ rằng chúng tôi đã đi điên ở đây làm cho các tester rẻ nhất tại $ 24,955 địa điểm cuối cùng. Có nhiều hơn đáp ứng mắt hơn cơ sở STI mức trim.

Chúng tôi đặc trưng ở đây có 1,8-lít tiêu chuẩn động cơ tăng áp bốn xi-lanh lấy mẫu Passat Đó cranked ra một kính 170 mã lực. Bạn có thể có một Passat với một 2,0-lít hoặc TDI hoặc động cơ V6 3.6 lít. Ghép nối với một tuyệt vời sáu tốc độ tự động, 1.8-lít không chỉ tốt. Trong một đường thẳng, nó có khả năng để có được đến 60 mph trong khoảng 7,5 giây.

Đối với một chiếc sedan lớn, và lớn nhất ở đây với dấu vết Epic khối lượng nội thất, Passat xử lý đáng ngạc nhiên. Khung xe là nhanh nhẹn và tượng trưng cho xây dựng chất lượng tuyệt vời. Nó xử lý tốt ở các góc và cung cấp một chất lượng đi xe tinh tế xung quanh thị trấn. Nó có một kinh nghiệm bổ ích và có khả năng đạt 27 mpg kết hợp đánh giá và 550 dặm về phía bể, nó là một mảnh ấn tượng của máy.

Volkswagen Passat Wolfsburg Edition Volkswagen Passat Wolfsburg Edition Volkswagen Passat Wolfsburg Edition
Tuy nhiên, trong phân khúc cạnh tranh này, người mua không phải lúc nào nhìn vào cũng ổ đĩa xe như thế nào nữa, nhưng bằng cách đẹp, nó là gì và số lượng tính năng nó cung cấp. Mặc dù thử nghiệm của chúng tôi Đến làm căn cứ Wolfsburg Edition, chúng tôi đang tìm kiếm tại the Bigger Picture. Passat là về cũng thú vị như một bộ đồ polyester màu xám. Bạn có thể lấy Passat để trông kinh doanh giống như so với fly-by-đêm thuê xe bằng cách chọn cho Something giống như mô hình SEL nào cung cấp bánh xe 17-inch, đèn sương mù, mái mặt trời, da và Nav - nhưng theo ý kiến ​​trung thực của chúng tôi tại 32-grand cho một Passat đặc tả đầu, năm lựa chọn khác Dưới đây vẫn là lựa chọn thay thế tốt hơn tôi họ có thể cung cấp công nghệ cao cấp, ngoại hình tốt hơn, nội thất tinh tế và nhiều hơn nữa.

Nếu thiết kế lại Volkswagen Passat tính năng động lực học thú vị hơn, Thậm chí có lẽ để gần giống với Golf thế hệ mới , leo Chúng tôi có thể thấy điều này một gần gũi hơn với đầu so sánh danh sách của chúng tôi.

Thứ năm: Nissan Altima 3.5L SL

2014 Nissan Altima 3.5 SL

Là một trong những dòng xe sedan bán chạy nhất của Mỹ bên cạnh Toyota Camry, Altima là một lựa chọn tương đối tốt cho dù bạn lựa chọn cơ sở động cơ 2,5 lít hoặc V6 3.5 lít nhăng hơn.

Altima là năm Nhìn chung tốt tất cả các-tròn. Nơi này có vẻ đẹp trai không có vấn đề gì cắt mức. Với top-spec của chúng tôi SL chúng tôi có hợp kim 18-inch, đèn pha Bi-Xenon, đèn sương mù, và đèn đuôi LED Mà lớp lên phong cách một chút. Bên STI đơn giản đầu óc, SL đây đặc trưng da màu đen nội thất và khi phô trương, ghế ngồi thoải mái lấy cảm hứng từ NASA Zero Gravity. thử nghiệm của chúng tôi đã tính năng $ 1090 Technology Package Cung cấp Đó lên Navigation, Blind Spot Warning, ngõ Khởi hành Cảnh báo và Moving Detection Lựa chọn - nhưng đó là Worth lựa chọn năm đã bỏ rơi vì nó không phải là rất tốt.

2014 Nissan Altima 3.5 SL 2014 Nissan Altima 3.5 SL 2014 Nissan Altima 3.5 SL
Kể từ khi chúng tôi đã có V6 3.5 lít, chúng tôi quản lý để tận hưởng những gì Altima đã cung cấp. Bê bết đến việc truyền tải chỉ có sẵn trên STI dòng-up, CVT, Altima V6 sản sinh 270 mã lực và có thể chở tới 60 mph trong khoảng sáu giây. Chọn cho cột V6 sang số mái chèo gắn mang lại cho bảy-mô phỏng bánh răng nào cuối cùng có thể nâng cao kinh nghiệm lái xe. Xung quanh thị trấn Altima là mịn, yên tĩnh và cảm thấy ngay tại nhà là một hauler gia đình. Nó là xa là thể thao Bất cứ điều gì Nhưng - nhưng V6 Làm đắp thiếu NÓ đó. Nếu bạn đang tiết kiệm, các 3.5L có thể đạt được một kết hợp 24 giá mpg và táo của gần 400 dặm trên một chiếc xe tăng duy nhất.

Altima là một gia đình tốt ở đây mover và người mua sẽ ngạc nhiên http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mit...ero-sport/ Với những tính năng thoải mái, tiện nghi và không gian có sẵn. Ngay cả với 3.5L SL Bắt đầu từ $ 30,820, nó đánh dấu chính nó như là giá trị tốt. Nó rơi xuống thứ năm ở đây Bởi vì STIs như thiết kế và công nghệ đang bắt đầu rơi đằng sau đó của 2013 thế hệ con người trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh đã được thiết kế lại cho 2014/2015/2016.

Thứ tư: Hyundai Sonata 2.0T Sport

Hyundai Sonata Sport_01

Được thiết kế lại từ mặt đất lên cho năm 2015, Hyundai đang la hét từ những nóc nhà "hey, chúng tôi có một nhà sản xuất xe hơi nghiêm trọng bây giờ." Và đó là chính xác những gì họ đã trở thành. Trước khi Hyundai được biết đến với những gì Bây giờ họ đang bu luôn xem xét chiếc xe của người nghèo (không có gì sai với điều đó.) Đối với của thế hệ Sonata thứ sáu nào chạy giữa 2009-2014; bu khác nhau và táo bạo cho một chiếc xe cỡ vừa - Hyundai tên của họ ra khỏi đó và họ bán như tôm tươi. Bây giờ, họ đã lùi lại một chút, đi theo một hướng nghiêm trọng hơn.

Hiện đã có vài cách phải Sonata mà bạn có thể làm theo nhiều người, nhiều cấp độ cắt; accentually tuy nhiên Thera có ba lựa chọn động cơ chính - 1,6 lít, 2.4 lít, 2.0 lít hoặc turbo cơn gió. Vì mục đích của thử nghiệm này chúng ta có Sonata 2.0T Sport, Đó là một mức giảm so với các trim TNHH 2.0T.

Từ quan điểm lập trường thị giác, Sonata trông giống như Mỗi chiếc xe khác ở đây - nó có đường nét cân đối, một khuôn mặt đẹp trai và dễ chịu chung hình bóng năm. Các Sport cắt ở đây cung cấp lên lưới tản nhiệt màu đen thịnh soạn, 18-inch bánh xe thể thao, và ống dẫn quad-tip xả snarky. mui xe nằm dưới 2.0L turbocharged 245 mã lực tư thế đĩnh đạc bốn xi-lanh động cơ. Sonata có thời gian chậm nhất là phải mất tới 60 mph Gần 8 giây qua sáu tốc độ NÓ tự động. Chừng nào bạn đang không ở trong một cuộc chạy đua, nó là thiết lập duyên dáng - đó là trơn tru trong tăng tốc, những thay đổi thiết bị là linh hoạt và sang số mái chèo có sẵn là tiện lợi.

Hyundai Sonata Sport_06 Hyundai Sonata Sport_21 Hyundai Sonata Sport_26
Xung quanh thị trấn Sonata là loại xe squishy - đó là mịn và thoải mái nhưng cung cấp sự hài lòng của người lái xe rất ít - đặc biệt vì là "Thể thao" mô hình. Bộ khung cuộn xung quanh - những tay lái cảm thấy vô hồn - và một lần nữa vào lúc 8 giây đến 60 mph - nó đâu Gần khẳng định tên NÓ rượu sake. Tuy nhiên, với thử nghiệm xe của chúng tôi bắt đầu từ $ 28,575, nó cung cấp nhiều chạm của cảm giác cao cấp và với trang bị cuối cùng trọn gói của chúng tôi đối với vỏn vẹn gần 5K hơn, nó kết hợp hình Pano cửa sổ trời, nước nóng / thông gió phía trước / Ghế phía sau, Radar Cruise, ngõ Cảnh báo, mù ngay Alert và Collision Đó đẹp nghĩ ra màn hình cảm ứng 8-inch điều hướng.

Nhìn chung, không gian cabin là một dễ chịu, Were ghế ấm cúng, các dấu gạch ngang WS cũng đặt ra (mặc dù một chút thiết kế kỳ quặc cho các phím của chúng tôi), và There Was tấn của không gian có sẵn với công nghệ thân thiện với người đặc biệt. Đạt khoảng 24 mpg kết hợp, nó không phải là kinh tế nhất bốn xi-lanh với việc có động cơ nhưng với khả năng để đi 530 dặm trên một bồn rửa bể - đó là khá ấn tượng.

Hyundai Sonata nhận STIs thứ tư do thiếu nhiệt tình lái xe - tuy nhiên nếu tất cả các bạn đang quan tâm đến một chiếc xe hơi đẹp trai với công nghệ tuyệt vời, Sonata đánh dấu Itself đây giá trị tốt cho những gì bạn kết thúc nhận được.

Thứ ba: Subaru Legacy 3.6R TNHH

2015 Subaru Legacy

Trước năm 2015, là một trong những Subaru Legacy Đó Những chiếc xe đột nhiên tất cả mọi người biết tồn tại nhưng nó cam để quên Khi mua một chiếc xe mới. Họ luôn luôn thiết kế thú vị đặc trưng Schemes Đó cố gắng để ở phía trước của thời đại, vì vậy thông qua khi những thập kỷ, vẫn Họ trông giống như tốt hơn bao giờ hết - Cấp, họ luôn luôn làm.

Đối với năm 2015, Subaru Legacy hoàn toàn được thiết kế lại để có một định hướng gia đình cảm giác hơn và lấy nó dễ dàng trên các phong cách. Phong cách đơn giản, sang trọng - nhiều khả năng để phát triển theo thời gian và với gia đình. Legacy 10-15-20 năm từ nay sẽ vẫn trông giống như nó thuộc về. thử nghiệm của chúng tôi là cha lớn của bó như cam với HID Đèn pha gắn đầu nào Limited, bánh xe hợp kim 18-inch, và nội thất da.

Hiện đã có hai lựa chọn cho động cơ Legacy, 2,5-lít bốn xi-lanh Boxer hoặc 3.6 lít sáu xi-lanh Boxer - tất cả các chi tiết trang trí đi kèm với tiêu chuẩn đối xứng ổ All-bánh xe - Đó là tốt đẹp. thử nghiệm của chúng tôi là 3.6R, 256 mã lực tại xử lý và Will chúng tôi được dễ dàng hối hả đến 60 mph trong khoảng 6,5 giây thông qua hộp số CVT (tùy chọn chỉ có sẵn trên cả hai động cơ.) Khá Trong khi CVT đây hoạt động tốt với các Legacy và sử dụng các hộp số sáu tốc độ mô phỏng, ban nhạc điện ở đây chỉ đơn giản là nhỏ nhất của hầu hết của V6 trong phân khúc này. The Legacy là một tàu tuần dương gia đình thoải mái - nó xử lý decently tốt và Cung cấp chất lượng xe thứ tha tinh tế. Với hệ thống AWD Legacy cũng sẽ đi qua nhiều nhiên liệu hơn vì nó trung bình 23 mpg kết hợp.

2015 Subaru Legacy2015 Subaru Legacy 2015 Subaru Legacy
Là một phần của Limited, thử nghiệm của chúng tôi đặc trưng rất hấp dẫn, nội thất thoải mái với sức mạnh ngà da có thể điều chỉnh trước có sưởi và ghế sau. Mặc dù không nhiều như các Passat, Legacy tính năng nd lớn nhất khối lượng nội thất và chỗ để chân phía sau lớp 2 STI. Công nghệ là không thiếu những bất ngờ ở đây là giới hạn tiêu chuẩn tính năng Dual-Zone Climate Control, Blind Spot Detection, và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7-inch với điều hướng.

Subaru Legacy kiếm thứ ba chủ yếu là do giống như tất cả các ra khác V6 của có Quicker và cung cấp mã lực trở lên; Tuy nhiên, cuối cùng, nếu bạn sống ở các số liệu thống kê bắc và Cần All-Wheel Drive, Subaru Legacy là một chiếc sedan Điều đó sẽ không thất vọng.

Thứ hai: Mazda 6 i Grand Touring

2016 Mazda 6 i Grand Touring

Để được thẳng thắn, đây là quyết định khó khăn nhất trong sự so sánh này. Mazda 6 should not BE số một - đó là hoàn toàn rực rỡ trong mọi cách đơn có thể tưởng tượng - ngoại trừ một phần rất quan trọng ... Mà chúng ta sẽ nhận được.

Sau gần ba năm vào chu kỳ STI, Mazda 6 đã được cập nhật cho năm 2016 với một fascia ngoại thất mới và nội thất hoàn toàn tân trang. Mazda 6 đến nay là chiếc xe quyến rũ nhất ở đây, không có vấn đề lựa chọn màu sắc lựa chọn. Và với tầng trên cùng của chúng tôi và Grand Touring thử lồng nhau với mức giá khởi điểm là $ 30,195 - giá trị tuyệt vời của nó với tiền bỏ ra xem xét bạn có la-zăng 19 inch đẹp trai, đèn LED ở khắp mọi nơi, da nội thất fantastically thoải mái, Finishes cao cấp, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới , heads-up hiển thị và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, trong khi ở đây trong sự so sánh này Mỗi động cơ xe có sẵn có thể làm cho lái xe nhiều nhiệt tình hơn, Mazda còn lại chỉ với một động cơ - một 2,5-lít bốn xi-lanh tự nhiên aspirated với 184 mã lực và 185lb-ft mô-men xoắn. Vì là động cơ chỉ có sẵn, nó không phải là một nửa xấu - là khả năng tăng tốc decently nhanh chóng ở mức 7 giây đến 60 mph và Khi bay trên đường cao tốc, nó có sự tự tin để vượt qua trình điều khiển chậm. Tuy nhiên, vấn đề thực sự nằm Với sáu tốc độ hộp số tự động của nó. Đó là một phiền phức đó hệ thống đấu tranh để tìm ra thiết bị ngay khi nó cần để xuống số, và mô-men xoắn Bởi vì không đến ở cho đến sau 2500 RPM, toàn bộ xe cảm thấy chậm và chậm chạp.

2016 Mazda 6 i Grand Touring 2016 Mazda 6 i Grand Touring 2016 Mazda 6 i Grand Touring
Nếu bạn không nhớ một chút trục trặc trong get bạn cùng, Mazda 6 xử lý đẹp mắt. Gần giống như một chiếc xe thể thao. Các tay lái là chỗ trên chính xác, nó góc phẳng và mức độ; Rằng đó là một chiếc xe hơi Bạn có thể thưởng thức CAN dù lái xe của bạn để làm việc hoặc trên một con đường đất nước trở lại. bạn sẽ đi xe scarifies chất lượng như việc đình chỉ là một chút thô. Nhưng nếu quản lý để lái xe tiết kiệm, bạn có thể Đạt 30 mpg kết hợp. Đó là hơn Mỗi chiếc xe ở đây và nếu bạn cẩn thận trên đường cao tốc, bạn có thể lường trước được càng nhiều càng tốt 44 mpg và tổng công suất 500 dặm về phía xe tăng - Đó là đáng kinh ngạc.

Mazda 6 là một chiếc xe tuyệt vời, có lẽ là tiền xe tốt nhất có thể mua lớp STI. Có vẻ tuyệt vời, nội thất cũng được bổ nhiệm, nó xử lý như một chiếc xe thể thao, và đó là xuất sắc được trang bị tốt. Mazda, chỉ, có hộp số cố định đó!

Thứ nhất: Toyota Camry V6 XSE

2015 Toyota Camry V6 XSE

Dưới đây là những điều, rất nhiều nhà báo tự động sẽ không đồng ý với chúng tôi về làm cho số Toyota Camry một, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong sự so sánh này. Và cũng thừa nhận nó không phải là chiếc xe hoàn hảo nhất chính xác. Nhưng những gì nó có, nó hoàn hảo tại là những gì nó được thiết kế để làm.

Cho phép chúng tôi giải thích. Trong số các dòng-up ở đây, Camry không phải là tìm kiếm tốt nhất là - có vẻ như năm quá khổ Corolla. Nhưng nó không phải là xấu xí hoặc là - hãy đầu của chúng tôi spec'd $ 31,370 mô hình XSE đây (Đó là mới cho năm 2015), nó có tất cả các đường cong ngay trong tất cả các nơi đúng, có vẻ hung hăng Với mũi chu kỳ tăng mới và tổ ong lưới tản nhiệt màu đen và chút thể thao với đèn pha bôi đen và 18-inch Những bánh xe. Tâm trí bạn, chúng tôi sẽ không đi cho Ruby Red này - Đè bẹp xanh Blizzard Trân hoặc Camry Một số sẽ làm công lý tốt hơn nhiều.

Ngoài ra nó không có nội thất đẹp nhất - nhưng tất cả cổ phiếu tầm quan trọng cơ bản có Ther. Đó là phong nha, phù hợp và kết thúc có một thiết kế đẹp, và tất cả mọi thứ được đặt ra trong dễ sử dụng năm định dạng tài xế. Và điều hướng và thông tin giải trí hệ thống ở đây là đơn giản nhất nhất để sử dụng ra khỏi bó. Các XSE cắt đặc trưng sử dụng thú vị của da lộn và da kết hợp http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/ - tốt để xem một sự pha trộn-up trong một thế giới nhàm chán điển hình.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cách đơn giản để nhận biết chàng có sành chuyện "ấy" không lindanga 0 137 03-18-2019, 06:07 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những lưu ý khi chọn chân váy công sở dành cho quý cô sành điệu lindanga 0 177 12-25-2018, 06:01 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Mazda CX5 2019 áp dụng động cơ tăng áp 2.5L qhitmaster 0 200 10-16-2018, 05:59 PM
Bài mới nhất: qhitmaster
  Sảnh tài lộc AG chính thức có mặt trên phiên bản di dộng Wellbet haxun2602 0 173 09-30-2018, 03:46 PM
Bài mới nhất: haxun2602
  Giá Xe Nâng Hàng Mitsubishi 2.5 Tấn Chất Lượng Chính Hãng kimoanh1410 0 115 09-27-2018, 12:49 PM
Bài mới nhất: kimoanh1410
  HOT! Cơ hội giao lưu trực tuyến với hotgirl sảnh Tài lộc Wellbet haxun2602 0 108 09-23-2018, 03:31 AM
Bài mới nhất: haxun2602
  Cơ hội giao lưu trực tuyến với hotgirl sảnh Tài Lộc Wellbet prokhong5 0 99 09-21-2018, 11:55 AM
Bài mới nhất: prokhong5
  Đánh giá xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi kimoanh1410 0 117 09-20-2018, 12:27 PM
Bài mới nhất: kimoanh1410
  Cần bán Máy phát điện cũ 1300kva mitsubishi bảo đảm pizzabon2015 0 102 09-17-2018, 12:31 PM
Bài mới nhất: pizzabon2015
  Sửa chữa Máy phát điện Mitsubishi 1300kVA bảo đảm pizzabon2015 0 97 09-16-2018, 12:19 PM
Bài mới nhất: pizzabon2015

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách