Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá Xe Toyota Việt Nam đáng kể cho nhiều
#1
Giá Xe Toyota Việt Nam
thực sự, cuối cùng qua. Hôm qua, HUMMER H3 cuối cùng đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất tại Shreveport, Louisiana, một phần của một đơn đặt hàng đặc biệt cho công ty xe hơi Avis.

Sau một nỗ lực lâu dài và thất bại cuối cùng để bán các nhà sản xuất tinh hoa của các phương tiện thể thao tiện ích cho một công ty Trung Quốc, General Motors là quanh co thương hiệu. Trong tháng 7, 200 trong số 900 nhân viên tại Shreveport bị mất việc làm.g trước, General Motors đã bán các mẫu HUMMER còn lại của mình , chào bán với mức giá 6.000 USD cho một số mẫu xe. Chiến dịch "Thời cơ cuối cùng để mua một chiếc HUMMER" bao gồm tài trợ bằng không phần trăm trong 72 tháng, hoặc 4.000 đến 6.000 đô la cho các mô hình H2 và H3 khác nhau.

Nhưng đầu tháng này, những ngày cuối của HUMMER đã bị chấm dứt bởi một cuộc triệu hồi của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia. Các đoạn phim giữ tấm chắn mui xe H3 tại chỗ có thể phá vỡ theo thời gian, có nghĩa là mui xe có thể "tháo ra khỏi xe".

Hầu như tất cả các mô hình H3 - theo NHTSA - cần phải được kiểm tra như một phần của việc thu hồi hơn 162.000.n quyết định về một chiếc xe và một mức giá.
Đừng quên hai lời khuyên có giá trị này tại ô tô đã qua sử dụng; Bạn vẫn cần chúng vì nó trông giống như người cho vay râm sẽ không cần phải vịt để che đậy sau khi tất cả.

Ngày hôm nay, bằng cách bỏ phiếu 60 đến 30, Thượng viện bỏ phiếu loại trừ các đại lý ô tô khỏi dự luật cải tổ quy định tài chính, tạo ra một cơ quan chính phủ mới để bảo vệ người tiêu dùng khỏi việc cho vay ăn cắp.

Phiên bản nhà của dự luật, được thông qua vào tháng 12, bao gồm một khoản miễn thuế cho các đại lý, nhưng cho đến ngày hôm nay vẫn không rõ là phiên bản của Thượng viện có bao gồm cả ngôn ngữ như thế hay không. Việc bỏ phiếu của Thượng viện để ủng hộ sự miễn trừ này không có tính bắt buộc, nhưng nó hướng dẫn các thành viên ủy ban rời khỏi các luật sư mới và giám sát mới.Các doanh nghiệp phố chính chi trả cho sự tham lam của phố Wall?

Trong tất cả sự công bằng, đại đa số những người buôn bán xe cũ đều làm việc chăm chỉ (để thêm một dấu gạch chân của chính trị gia-nói) những người kinh doanh ở Main Street, những người không bị ràng buộc với Wall Street. Và nhờ các đối tác, các đại lý đôi khi có thể giúp bạn kiếm được khoản thanh toán hàng tháng tốt hơn so với bạn có thể tìm thấy tại một ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng thông thường.
Toyota Camry
Các đại lý và nhà vận động hành lang cho các phần mở rộng khác nhau của ngành công nghiệp ô tô - bao gồm Hiệp hội Các đại lý ô tô quốc gia có ảnh hưởng - đã lập luận rằng các đại lý không phải là nguyên nhân của cuộc khủng hoảng tài chính.

Sam Brownback, Thượng nghị sĩ đã phát động nỗ lực để miễn các đại lý ôtô từ hóa đơn, lập luận rằng mặc dù người bán sẽ không được quy định trực tiếp, nhưng các nhà cho vay cung cấp khoản vay vẫn sẽ là dự luật mới.

"Không có đại lý ô tô nào trên Phố Wall", Brownback lập luận.

"Người cho vay đại lý tự động" chiếm 80 phần trăm các khoản vay tự động của Mỹ. Tuy nhiên NADA chỉ ra rằng các đại lý và người cho vay "Buy-Here-Pay-Here" đã được Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng quy định.

Sự thật xấu xí: lợi nhuận của các đại lý sinh lợi, lúng túng các thành viên dịch vụ quân sự

Tuy nhiên, Thượng nghị sĩ Chris Dodd, người đề xướng có dự luật quy định các đại lý, đã lập luận rằng nếu họ không tham gia, thì việc thực hiện các thủ tục bồi thường cho các khoản vay lãi suất cao sẽ tiếp tục. Cùng với các khách hàng có thu nhập thấp, các thành viên dịch vụ quân sự là mục tiêu thường xuyên của các chiến thuật này, và các quan chức hàng đầu của Lầu Năm Góc gần đây đã kêu gọi Thượng nghị sĩ không để các đại lý miễn thuế.

Những khoản thu hồi này là nguồn thu nhập đại lý xe sử dụng đặc biệt, có thể dẫn người bán hàng hướng khách hàng tới các khoản vay có lãi suất cao, không đòi hỏi sự quan tâm tốt nhất của người mua.g thống Obama cho biết vào tuần trước rằng việc miễn thuế cho các đại lý "đơn giản chỉ khuyến khích các chiến thuật bán hàng gây hiểu nhầm làm tổn thương người tiêu dùng Mỹ".
Các công đoàn tín dụng và các ngân hàng cộng đồng cũng đã phản đối mạnh mẽ việc miễn giảm các đại lý, cũng như hầu hết các tổ chức giám sát người tiêu dùng lớn. Tuần trước, Consumer Consumers Union, nhà xuất bản của Consumer Reports , hoan nghênh việc thiếu một lỗ hổng trong phiên bản của Thượng viện. "Các khoản vay này cần được xem xét kỹ lưỡng như các sản phẩm tài chính khác, và Quốc hội không nên cắt giảm cải cách tài chính để bảo vệ những người cung cấp cho họ", Pamela Banks, chuyên gia chính sách cao cấp cho biết.

Nếu tất cả mọi người đều có dự luật, kết quả sẽ có nghĩa là các lựa chọn cho người mua xe hơi mới sẽ tiếp tục không thay đổi, trong khi những người mua sắm xe hơi đã sử dụng sẽ có quyền lựa chọn tài chính ít hơn. Bán hàng sẽ phải chịu đựng, và một số người mua sắm có thu nhập thấp có thể đã gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm kiếm vận chuyển đáng tin cậy.
Giá Xe Toyota Yaris 2018


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 586 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,153 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,734 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,754 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,849 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,819 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 427 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thị trường có rất nhiều loại đèn LED Downlight khác nhau bobodinh 0 331 11-26-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việt Nam là quốc gia giàu có về nguồn năng lượng từ mặt trời bobodinh 0 714 10-14-2019, 04:40 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 948 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách