Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung Tâm Bảo Hành bộ xử lý Điện Thoại Samsung
#1
Sony Mobile nói về kế hoạch giới thiệu điện thoại thông minh dựa trên bộ vi xử lý di động 4 nhân vào đầu năm tới.

Sony Mobile sẽ đưa ra điện thoại thông minh dựa trên bộ xử lý di động 4 nhân vào đầu năm 2013, một giám đốc điều hành cấp cao của công ty đã được trích dẫn nói.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Stephen Sneeden, giám đốc tiếp thị sản phẩm cho Sony Mobile, nói với CNET Asia rằng tuyên bố của ông là giả định và công ty sẽ đưa ra các thông báo chính thức khi các sản phẩm đã sẵn sàng.
Sony Mobile (trước đây là Sony Ericsson) đã có chút ít người đến muộn để sử dụng điện thoại thông minh dựa trên bộ xử lý di động dual-core. Tại MWC 2012, Sony Mobile giới thiệu điện thoại thông minh kép đầu tiên của mình - Xperia S. Trong khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành Android đang nhanh chóng chấp nhận bộ vi xử lý di động bốn nhân từ Nvidia và Qualcomm.

Thay vì đi đầu trong thế hệ vi xử lý 4 nhân đầu tiên, Sony Mobile đã quyết định đợi bộ vi xử lý ARM Cortex-A15 dựa trên nền tảng kiến ​​trúc. Các bộ xử lý 4 nhân thế hệ hiện tại dựa trên kiến ​​trúc Cortex-A9. So với Cortex-A9, Cortex-A15 sắp tới sẽ nhanh hơn 40% và sẽ mang lại hiệu suất tính toán cao hơn.

Sneeden trong cuộc phỏng vấn nói, "Chúng tôi sẽ tham gia vào quad-core khi chúng tôi cảm thấy rằng hiệu suất phù hợp với hiệu quả pin.Bởi vì bây giờ chúng tôi không cảm thấy đó là những gì chúng tôi sẽ được làm trong thứ hai- Nửa năm đang chuyển sang kiến ​​trúc Cortex A15, mà chúng tôi cảm thấy tốt hơn kiến ​​trúc quad-core hiện tại ".

Theo cách đó, Sony đang chơi khôn ngoan để tập trung vào hiệu năng và tuổi thọ pin hơn là nhảy vào cuộc đua quad-core. Sneeden nói thêm: "Bạn sẽ thấy trong năm 2013, Đánh giá lại hiệu suất của quad-core, nơi mà bạn không phải chịu đựng chất lượng và hiệu suất thực sự có ở đó, và thực sự là cái gì đó đòi hỏi các ứng dụng cần.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Đó là khi chúng ta thực hiện việc chuyển quyền quad-core." Sony Mobile có kế hoạch sử dụng bộ vi xử lý quad-core từ bộ vi xử lý ST Ericsson NovaThor hoặc bộ xử lý Qualcomm Snapdragon. Không chi tiết cụ thể hơn nữa được chia sẻ.

Chủ yếu HTC, Samsung, LG, Motorola, Huawei, và ZTE sẽ được đưa quad-core vi xử lý di động dựa smartphone và máy tính bảng vào cuối năm nay. Sony Mobile đang đánh cược để chờ tới năm sau cho đến khi thực hiện đúng và hiệu quả của các bộ vi xử lý Cortex-A15 quad-core được thực hiện.

Xperia 2012 chào Sony Mobile bao gồm Vừa công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Nơi mà bạn không phải chịu đựng chất lượng và hiệu suất thực sự ở đó, và thực sự là cái gì đó mà yêu cầu ứng dụng cần. Đó là khi chúng ta thực hiện việc chuyển quyền quad-core." Sony Mobile có kế hoạch sử dụng bộ vi xử lý quad-core từ bộ vi xử lý ST Ericsson NovaThor hoặc bộ xử lý Qualcomm Snapdragon. Không chi tiết cụ thể hơn nữa được chia sẻ. Chủ yếu HTC, Samsung, LG, Motorola, Huawei, và ZTE sẽ được đưa quad-core vi xử lý di động dựa smartphone và máy tính bảng vào cuối năm nay. Sony Mobile đang đánh cược để chờ tới năm sau cho đến khi thực hiện đúng và hiệu quả của các bộ vi xử lý Cortex-A15 quad-core được thực hiện. Xperia 2012 chào Sony Mobile bao gồm Vừa công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Nơi mà bạn không phải chịu đựng chất lượng và hiệu suất thực sự ở đó, và thực sự là cái gì đó mà yêu cầu ứng dụng cần. Đó là khi chúng ta thực hiện việc chuyển quyền quad-core." Sony Mobile có kế hoạch sử dụng bộ vi xử lý quad-core từ bộ vi xử lý ST Ericsson NovaThor hoặc bộ xử lý Qualcomm Snapdragon. Không chi tiết cụ thể hơn nữa được chia sẻ. Chủ yếu HTC, Samsung, LG, Motorola, Huawei, và ZTE sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy bộ vi xử lý 4 nhân vào cuối năm nay.Nhà sản phẩm Sony Mobile của Xperia 2012 được đưa ra thị trường vào cuối năm nay, Sony Mobile sẽ phải chờ đợi đến năm sau cho đến khi thực hiện đúng bộ vi xử lý Quad-Core Cortex-A15. Vừa công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Và có thực sự là cái gì mà yêu cầu các ứng dụng cần. Đó là khi chúng ta thực hiện việc chuyển quyền quad-core." Sony Mobile có kế hoạch sử dụng bộ vi xử lý quad-core từ bộ vi xử lý ST Ericsson NovaThor hoặc bộ xử lý Qualcomm Snapdragon. Không chi tiết cụ thể hơn nữa được chia sẻ. Chủ yếu HTC, Samsung, LG, Motorola, Huawei, và ZTE sẽ được đưa quad-core vi xử lý di động dựa smartphone và máy tính bảng vào cuối năm nay. Sony Mobile đang đánh cược để chờ tới năm sau cho đến khi thực hiện đúng và hiệu quả của các bộ vi xử lý Cortex-A15 quad-core được thực hiện. Xperia 2012 chào Sony Mobile bao gồm Vừa công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Và có thực sự là cái gì mà yêu cầu các ứng dụng cần. Đó là khi chúng ta thực hiện việc chuyển quyền quad-core." Sony Mobile có kế hoạch sử dụng bộ vi xử lý quad-core từ bộ vi xử lý ST Ericsson NovaThor hoặc bộ xử lý Qualcomm Snapdragon. Không chi tiết cụ thể hơn nữa được chia sẻ. Chủ yếu HTC, Samsung, LG, Motorola, Huawei, và ZTE sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng dựa trên bộ vi xử lý 4 nhân vào cuối năm nay.Nhà sản phẩm Sony Mobile của Xperia 2012 được đưa ra thị trường vào cuối năm nay, Sony Mobile vẫn đang chờ đợi cho đến năm sau cho đến khi thực hiện đúng bộ vi xử lý Quad-Core Cortex-A15.
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
Vừa công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Sony Mobile dự định sử dụng bộ vi xử lý 4 nhân từ bộ xử lý ST Ericsson NovaThor hoặc bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon. Không có chi tiết cụ thể nào được chia sẻ. Chủ yếu là HTC, Samsung, LG, Motorola, Huawei và ZTE sẽ đưa smartphone và máy tính bảng chạy bộ vi xử lý 4 nhân vào cuối năm nay. Sony Mobile đang chờ đợi cho đến năm sau, cho đến khi thực hiện đúng và hiệu quả việc thực hiện bộ vi xử lý 4 nhân Cortex-A15. Giải pháp Xperia 2012 của Sony Mobile bao gồm gần đây đã công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Sony Mobile dự định sử dụng bộ vi xử lý 4 nhân từ bộ xử lý ST Ericsson NovaThor hoặc bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon. Không có chi tiết cụ thể nào được chia sẻ. Chủ yếu là HTC, Samsung, LG, Motorola, Huawei và ZTE sẽ đưa smartphone và máy tính bảng chạy bộ vi xử lý 4 nhân vào cuối năm nay. Sony Mobile đang chờ đợi cho đến năm sau, cho đến khi thực hiện đúng và hiệu quả việc thực hiện bộ vi xử lý 4 nhân Cortex-A15. Giải pháp Xperia 2012 của Sony Mobile bao gồm gần đây đã công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Sony Mobile đang chờ đợi cho đến năm sau, cho đến khi thực hiện đúng và hiệu quả việc thực hiện bộ vi xử lý 4 nhân Cortex-A15. Giải pháp Xperia 2012 của Sony Mobile bao gồm gần đây đã công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U. Sony Mobile đang chờ đợi cho đến năm sau, cho đến khi thực hiện đúng và hiệu quả việc thực hiện bộ vi xử lý 4 nhân Cortex-A15. Giải pháp Xperia 2012 của Sony Mobile bao gồm gần đây đã công bố Xperia S, Xperia P và Xperia U.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 294 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,662 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,314 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,391 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,335 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,373 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mạch in cho stator loại tuabin phong điện của Mỹ bobodinh 0 6,357 12-12-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,386 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,399 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,384 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách