Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Để mà được điểm thi cao trong những kì thi các em học sinh nên né tránh các sai lầm
#1
de tuyen sinh 2017 là điều mà những em sĩ tử quan tâm, nhưng có nhiều bạn chưa thật sự để tâm mình ví dụ như những sai lầm mà bản thân sẽ gặp phải dưới đây là những việc đó.
Con đường đi học thêm kéo dài vô tận

Học sinh thường thường có quan niệm rằng, chuyện học thêm sẽ có được thêm khá nhiều kiến thức, đồng nghĩa cùng với việc, thêm nhiều cơ hội đỗ đạt thi cử càng cao. nhưng thực tế, không phải cứ đi học thêm là trí thức của chính mình tăng lên và sẽ không ít người chỉ học tại lớp với tự bản thân học mà vẫn có thành tích cao vút trong học hành - việc ấy chứng minh việc gì?
Nếu muốn nâng cao kiến thức, bên cạnh chuyện chú y đến các bài giảng của chính thầy cô thì là phần quyết định vẫn luôn ở bản thân bạn. Mỗi học trò nên phải tự trang bị cho bẩn thân tinh thần tự mình học,học tập ôn luyện tự mình học tập, tự minh tập luyện đều đặn thì là cho dù không học ngoài giờ, kiến thức của chính mình cũng không kémthua ai. Ngược lại, rất nhiều học trò mê mải "chạy show" học thêm, vừa tốn mà còn cũng quá nhiều thời giờ, các ngày học liên tiếp nhau, dồn dập rồi cuối cũng chẳng hiểu chẳng ghi nhớ được gì!
"Học tủ" và phỏng đoán đề
1 điều làm học sinh thích làm của rất nhiều học trò năm cuối đấy là "học tủ" và cùng mong ước cái phần ăn may về phía mình, học ôn ít mà điểm lại cao vút. nhưng sự thực chính là người đúng tủ thì là ít, nhưng mà số người bị lệch tủ lại nhiều không đếm hết. đặc biệt là, đối với những môn dưới phương thức trắc nghiệm việc "học tủ" lại càng "sai sách" bởi vì với phương thức thi trắc nghiệm khách quan phổ điểm kiểm tra lớn và tổng quát hơn nhiều so với phương thức tự luận. do vậy, có thể chú trọng toàn bộ những kiến thức mà được giới hạn trong thi cử. chỉ cần cố gắng, chăm chỉ ôn luyện , cũng có phương pháp học tập đúng đắn, hợp lý bạn thì mới dễ dàng "chiến thắng" những kì thi.
tới khi nào sắp thi thì là ôn luyện cả một lần để nhớ lâu
cùng ý nghĩ học trước quên sau nhiều học trò đã chọn phương án đến khi nào sắp thi thì là luyện tập luôn một thể để cho nhớ lâu. Vậy nên gần trước ngày thi, những bạn học sinh lại cuống cuồng dồn ép tất cả những trí thức buộc phải học được. điều ấy không những không giúp cho bạn ghi nhớ lâu nhưng mà còn khiến bạn dễ bị rối và, phá vỡ sự kết nối của khối trí thức cũ.
nhiều kiến thức học dồn dập một khi cũng sẽ khiến cho chính bạn bị overload. việc này không hề giúp bạn nâng cao điểm thi, trái lại thực hiện tinh thần của bạn mệt mỏi. Chính bởi vì vậy, hãy lập kế hoạch học hành cụ thể, để công việc ôn luyện xảy ra từng bước 1, học đến đâu nắm chắc kiến thức tới đấy. hãy học nên có chiến lược, ôn luyện để có kế hoạch, chuẩn bị đến mỗi việc 1… kỳ thi phía trước cũng đơn giản hơn rất nhiều!
Áp lực học thi làm cho bạn chỉ mãi "vùi đầu" vào trong bài vở
những kỳ thi gần tới, áp lực điểm số, những kì vọng từ ngữ cô thầy và bố mẹ... đôi lúc làm cho chính bạn mỏi mệt, bị áp lực ,stress. Bạn ko tham gia bất cứ buổi ngoại khóa nào, ko muốn cùng với bạn bè nhiều khi hò hẹn, chơi bời...Áp lực thi cử khiến bạn cứ mãi "vùi đầu" vào trong sách vở, mà có thể dẫn đến xì choét.
Cho bản thân có 1 chút thời gian nghỉ ngơi hợp lý khi mà sau các ngày học tập căng thẳng, tự thưởng cho bạn các giây phút tiêu khiển thoải mái để khi học tiếp những ngày giờ ôn tập nghiêm túc. Chính bạn cũng thấy vô tư, vui tươi hơn nhiều. Đây cũng là một bước đệm hiệu quả cho chính các ngày giờ luyện tập phía sau của chính bạn
Những bạn sĩ tử hãy cùng tham khảo thêm các de thi thu thpt quoc gia co dap an nhá!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,660 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,614 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,371 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,455 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,397 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,382 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,397 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 464 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 360 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách