Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe Toyota hưởng lớn sau đây
#1
Xe Toyota
ể thúc đẩy độc giả in ấn của mục tiêu, sản phẩm Accord Crosstour xuất hiện trong các tạp chí thuộc nhiều thể loại khác nhau, bao gồm Sports Illustrated Men's Health, Time, Forbes và The Economist . Trong nhà hát bắt đầu vào tháng hai và ngoài trời sẽ được đặc trưng tại hơn 20 thị trường trọng điểm vào mùa xuân. Áo tắm,

Mở rộng nhận thức về Accord Crosstour trực tuyến, các vị trí độc nhất bao gồm nội dung được tài trợ chạy trên các trang web công nghệ khác nhau trùng với Triển lãm Điện tử Dân dụng.

Người tiêu dùng có thể kết nối với Accord Crosstour hoàn toàn mới tại các sự kiện có ảnh y, nhắm mục tiêu tới các khu ngoại thành cao cấp: Ribfest Chicago 2010, Safeway National Capitol BBQ ở Washington, DC, và chuyến bay hàng tuần thứ 36 của Fun tại Lakeland, Florida .Về Honda Crosstour
Accord Crosstour kết hợp tinh tế tinh tế của một chiếc sedan cao cấp với các tính năng đa dạng của SUV để tạo ra một khái niệm hoàn toàn khác biệt trong phân khúc Crossover Utility Vehicle (CUV). Tận dụng nhiều lợi ích của nền tảng dựa trên xe, Accord Crosstour bắt đầu với việc tinh chế hàng đầu của Sedan Accord V-6 và tiếp tục mở rộng tiện ích với một cấu hình kiểu dáng đẹp nhưng vẫn hoạt động cho không gian hàng hóa tăng lên.

Thông tin về RPA
RPA, có trụ sở tại Santa Monica, Calif, là một cơ quan quảng cáo độc lập hàng đầu, với hơn 1 tỉ đô la. RPA tạo động lực cho các thương hiệu bằng cách cung cấp cho khách hàng của mình những chiến dịch thực sự được tích hợp trong cộng đồng, bao gồm quảng cáo truyền thống, tương tác và trực tiếp và tiếp thị sự kiện. Danh sách khách hàng của RPA bao gồm American Honda, nhãn hiệu Honda và Acura, Bộ Y Tế Công cộng, Toyota FortunerLa-Z-Boy, Khu nghỉ mát và Sòng bạc Mandalay Bay và Công ty PENTAX Imaging, và đây là cơ quan hoạch định và mua sắm phương tiện truyền thông của Metro-Goldwyn- Mayer, Lenox Financial Mortgage và Reily Foods. Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpường như có nhiều tin xấu trên đường chân trời cho Toyota. Có một điều đáng lưu ý là Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) đã vượt qua sự sửa chữa cơ học mà Toyota đã quy định cho các phương tiện thu hồi và sẽ xem xét các thiết bị điện tử như là một nguồn báo cáo của các chủ sở hữu Toyota về gia tốc không mong muốn. Các đồng nghiệp của chúng tôi tại Autoblog đã trích dẫn Các nguồn ẩn danh trong NHTSA chỉ ra rằng cơ quan đang điều tra sự can thiệp từ xa như là một nguyên nhân có thể gây ra sự cố điện ga trong một số báo cáo của chủ sở hữu Toyota về gia tốc không mong muốn. Một nguồn tin của cơ quan dường như nói với CNN rằng các nhà điều tra NHTSA vẫn chưa xác định được bất kỳ vấn đề nào về điều tiết ga, nhưng vẫn đang nghiên cứu.
Autoblog đã trích dẫn phó chủ tịch phụ trách chất lượng Toyota, Shinichi Sasaki, nói rằng Toyota chưa bao giờ tìm thấy bằng chứng về các vấn đề về điện. Đây là cùng một dòng tiệc từ nhà sản xuất ô tô đạt giải nhất mà Giám đốc điều hành Jim Lentz của Toyota tại Bắc Mỹ tuyên bố trong nhiều cuộc phỏng vấn và sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông trong tuần qua.

Toyota đồng có thể đúng nếu dữ liệu từ các cuộc điều tra nội bộ của họ phù hợp với một báo cáo gần đây từ blog của chúng tôi trên The Car Connection về những lời phàn nàn của Steve Wozniak của Apple về việc gia tăng đột ngột phần mềm liên quan đến phần mềm Toyota Prius. Woz gần đây đã đưa ra một số nhận xét rộng rãi công khai về Toyota Prius của ông gặp phải sự cố gia tốc đột ngột lặp lại trong khi kiểm soát hành trình được tham gia. John Voelcker của Car Connection đã gợi ý rằng triệu chứng được mô tả bởi Woz chỉ đơn giản là một tính chất kỳ quặc của bộ kiểm soát hành trình thích nghi của Toyota được tìm thấy trong Toyota Prius 2010 và người anh em họ của họ là Lexus HS 250h.

Autoblog trích dẫn một tuyên bố của Sean Kane, Chủ tịch của Chiến lược Nghiên cứu An toàn, người đã chỉ ra, "... bởi tất cả các lần xuất hiện, điện tử đang đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề." Các mô hình được ông Kane đưa ra để điều tra bao gồm 2002-2006 Camry và 2005-2007 Tacoma. Nếu Tacoma kết thúc được điều tra, nó sẽ mở rộng phạm vi của Toyota pickup sự tham gia vượt ra ngoài hiện tại gọi lại và điều tra bao gồm các pickups Tundra bị ảnh hưởng.Hãy theo dõi AllPickupTrucks.com vì chúng tôi cố gắng giữ cho bạn cập nhật tin tức thu hồi và điều tra của Toyota Tundra và Tacoma.Toyota Yaris


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hướng dẫn làm hỗn hợp nước ép bí xanh và dứa quyen113 1 340 12-17-2019, 07:22 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Thiết kế xanh đang là xu hướng của tương lai bobodinh 0 612 09-24-2019, 04:47 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới trẻ Hà Nội hưởng ứng Giờ trái đất bobodinh 0 243 07-27-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điện mặt trời là một hướng phát triển tích cực bobodinh 0 332 07-23-2019, 04:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cập nhật 10 phụ kiện thời trang đang là xu hướng lindanga 0 232 06-20-2019, 02:18 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Trí nhớ có bị ảnh hưởng bởi thuốc tránh thai? lindanga 0 219 06-05-2019, 05:17 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Vật liệu xanh- xu hướng giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng lindanga 0 323 04-27-2019, 05:00 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đói bụng và giấc ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe bobodinh 0 189 04-16-2019, 05:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ảnh hưởng tiêu cực của Facebook tới cuộc sống quyen113 0 184 03-12-2019, 02:26 PM
Bài mới nhất: quyen113
  Ảnh hưởng tiêu cực từ phẫu thuật thẩm mỹ quyen113 0 168 03-07-2019, 02:16 PM
Bài mới nhất: quyen113

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách