Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toyota Hiace kiểm soát thực sự
#1
Toyota Hiace
n muốn biết một điều xấu hổ là gì? Thật là xấu hổ khi một biên tập viên của một ezine ô tô trực tuyến lớn hay Blog đưa ra một nửa vấn đề và sau đó nhanh chóng khi những người tham gia ngành công nghiệp nhiên liệu đứng đầu, nhà biên tập lại quay lại chấp nhận chính thống bởi vì nó dễ dàng hơn không làm rock Thuyền hơn là để có nó vẫy tay từ bên này sang bên kia.
Các trường hợp ở đây là một lần nữa bạn bè của chúng tôi tại AOL Autos và biên tập viên Reilly Brennan, người đã hỏi, sau khi xem hình ảnh của một chiếc xe hơi thổi lên trong khi một số người chỉ cần phải thực hiện cú gọi phút cuối cùng, Đã làm một Cellphone Nguyên nhân Bơm khí Nổ? Chắc là không; Lái xe còn lại của mình chạy xe
Trong thực tế, nếu một số xăng đã được bơm thoát khỏi ống nạp nhiên liệu và tiếp xúc với bộ chuyển đổi xúc tác chạy ở vài trăm độ, điều này có thể xảy ra? Cũng giống như có thể một tia lửa đi lạc từ một nơi nào đó (một chiếc áo khoác) có thể trộn lẫn với một lượng khí gas nặng nề dường như tụ lại xung quanh các ống nạp nhiên liệu khi bạn đang lấp đầy chiếc xe của mình, cất chúng đi.


Giảm nhẹ các câu chuyện
Thật buồn cười khi những câu chuyện giảm nhẹ này tiếp tục xuất hiện bất cứ khi nào một điện thoại di động có thể đã tham gia vào một vấn đề cháy xe tiềm năng, phải không? Các chuyên gia ngành công nghiệp dầu lửa nhảy ra khỏi những ngón tay trỏ tất cả mọi thứ từ giai đoạn của mặt trăng đến quy mô của người lái xe chỉ để cho điện thoại di động phổ biến sẽ không được xem là nguyên nhân.
Bây giờ, đây là nơi tôi sẽ không đồng ý và giới thiệu bản thân mình vào tác phẩm này, đó là điều mà tôi không bao giờ làm với đồng nghiệp lo lắng của tôi, nhưng có vẻ nhút nhát. Thật vậy, tôi sẽ yêu cầu bồi thường là một chuyên gia về điều này vì một lý do rất đơn giản, tôi đã là một nhà khai thác đài phát thanh nghiệp dư trong hơn 30 năm và là một trong những điều đầu tiên Elmer cũ của tôi, cuối Jim Boates, một ham với dài Kinh nghiệm, nói với tôi để nhớ để tắt máy của tôi và tắt tất cả các nguồn phát thanh của tôi khi tôi đã được xả lên. Ông nói với tôi điều này như tôi đã được về để có một số khí một buổi tối vào năm 1979.Toyota Innova
Tôi nghe thấy tiếng lóng ngóng về việc đó từ những người khác trong sở thích, nhưng, nó là Bác Jim, người đã đặt tôi thẳng thắn. Đây là lý do tại sao: Bạn đã từng thông báo rằng trên mỗi điện thoại di động bạn thấy có một số loại thiết bị nhỏ ở cuối ăng-ten? Nó có thể giống như một cái gậy hoặc một miếng thanh kem dài hoặc chỉ một nút, nhưng, tôi sẽ đặt cược nếu bạn lấy điện thoại di động ra ngay và nhìn, bạn sẽ thấy nó ở đó. Và, nếu nó chỉ sử dụng một ăng-ten bên trong, cơ hội là tốt mà có một nút, hoặc tack tương đương một số nơi.
Đến bây giờ đôi mắt của bạn đang băng qua và bạn có thể nói với chính mình What'dhesay? Tất cả những gì tôi nói là có một lý do nào đó để bạn sử dụng mảnh kim loại thú vị để lấy ăng ten của bạn với răng của bạn. Nó được gọi là quả cầu Corona và nó hoạt động để phá vỡ bất kỳ sự tích tụ năng lượng RF từ ăng-ten. Nó là thiết bị quan trọng.
Tôi muốn tôi giữ những bức ảnh chụp đen trắng cũ mà tôi chụp khoảng 25 năm trước khi tôi viết một bài về hiệu ứng Corona của năng lượng RF (Năng lượng Tần số vô tuyến), thứ làm cho chiếc điện thoại cầm tay của bạn nặng 600 mW . Bạn đọc nó một cách chính xác, điện thoại di động của bạn là một đài cầm tay có khả năng phát ra chỉ dưới 1 watt năng lượng RF để đến một cellsite. Thú vị, phải không? Ở đây bạn đã sử dụng bộ thu phát vô tuyến một thời gian và, trừ khi bạn đọc phần hướng dẫn sử dụng hầu hết chúng ta không làm, trừ khi chúng tôi có một vấn đề cụ thể mà bạn không bao giờ nhận ra rằng có tất cả các biện pháp đề phòng, bao gồm tắt điện thoại di động trong khi Chúng tôi gas.một sự mềm dẻo nhất định đối với RX350 từ cách các ghế ngồi giữ bạn, đến sự mềm mại của các cánh cửa đóng lại (bản phát hành hở từ xa, hoặc chỉ là sự sụp đổ nhẹ nhàng của cửa hành khách và cửa lái xe). Khi bạn cuộn qua các đài phát thanh, chỉ có đủ thông tin phản hồi mềm mại ở các nút và nút bấm để cho bạn biết bạn đã làm một cái gì đó, nhưng không có tiếng nhấp và nghe tiếng bíp hay tiếng bíp. Thậm chí thiết kế bên ngoài cũng được siết và mài mòn để loại bỏ độ cứng và cho bạn sự mềm mại. Nó không phải là về cạnh thẳng, đó là về đường cong nhẹ nhàng, mềm mại, bên trong và bên ngoài.

Và hơn bất cứ điều gì, chuyến đi là một sự Lexus trên 4 bánh xe lớn. Tôi sống trong một bộ phim có tuyết, trong một thành phố từ lâu đã nhìn một con đường mòn như là một lý tưởng Platonic đáng nghi ngờ. Tôi sử dụng từ "lý tưởng" bởi vì nó là cái gì đó khá không thể đạt được (như một điểm xếp hạng tín dụng tốt) và bánh trên bầu trời. Trên thực tế, những con đường ở thành phố tôi là một đường cắt ngang giữa con đường Donkey của Việt Cộng và con đường đá vôi chưa được sửa chữa trong thế kỷ thứ 7. Với một lớp mỏng nhựa đường chỉ để giữ cho Mafioso địa phương có thu nhập tốt.

Vì vậy, sau khi cày trong tuyết với trường hợp chuyển điện đã bị khóa 50:50 và sau đó vượt qua các ổ gà đủ lớn để mất con, tôi ngạc nhiên trước cách đi xe tốt như thế nào. Mềm mại, nhưng có kiểm soát. Nhưng mềm. Như người mua dự định của chiếc xe này muốn nó. Đó là một cái gối và ghế dài với da đẹp và một lớp xuống.Toyota Vios


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trà gừng mật ong - Thức uống rất tốt cho sức khỏe của bạn tranthi1010 1 330 04-08-2020, 11:29 PM
Bài mới nhất: quaquangbinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,570 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,243 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,270 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 313 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,305 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,292 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,329 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,341 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 290 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách