Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toyota Vios điều như thế
#1
Toyota Vios ư này bao gồm hàng rào rằng "khiếm khuyết này không tồn tại trong những chiếc xe có lớp đệm sàn lái xe tương thích với chiếc xe và được bảo vệ đúng cách", nhưng nó cung cấp lời khuyên cho tất cả các chủ sở hữu của chiếc xe được đề cập. Cụ thể, để loại bỏ tất cả thảm sàn từ phía lái xe cho đến khi vấn đề được giải quyết, và để tìm hiểu làm thế nào để tắt xe của họ trong trường hợp xảy ra tai nạn. Chúng tôi đang đặt cược hàng ngàn chủ nhân Prius và Lexus không bao giờ biết rằng giữ nút "Start / Stop" tương đương với khởi động lại - nhưng bây giờ, chúng tôi làm.

Vì vậy, nếu bạn là một trong số 3,8 triệu chủ sở hữu Toyota và Lexus bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi, nhưng bạn chưa nhận được một lá thư, đây là bản văn và PDF của tôi - với mong muốn lái xe an toàn:g báo này đang được gửi tới bạn theo đúng các yêu cầu của Đạo luật An toàn Giao thông và An toàn trên Ô tô. Toyota đã quyết định rằng một khiếm khuyết liên quan đến an toàn xe cơ giới tồn tại trong một số năm 2004 thông qua một số mô hình năm 2009 Prius xe. Khiếm khuyết là tiềm năng cho một tấm thảm sàn không có bảo đảm hoặc không tương thích của người lái xe gây cản trở bàn đạp ga và làm cho nó bị mắc kẹt ở vị trí mở rộng. Toyota đã xác định rằng khiếm khuyết này không tồn tại trong các phương tiện trong đó sàn chiếu lái xe tương thích với xe và được bảo vệ thích hợp.

Toyota hiện đang phát triển phương pháp chữa trị chiến dịch và sẽ thông báo cho bạn khi nó đã sẵn sàng. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đang cung cấp thông tin quan trọng về vấn đề và các bước bạn có thể thực hiện trong thời gian chuyển tiếp.

Rủi ro là gì?
Bàn đạp ga mở bị mắc kẹt có thể dẫn đến tốc độ xe rất cao và gây khó khăn cho việc dừng xe, có thể gây ra tai nạn, thương tích nghiêm trọng hoặc chết chóc. là, nếu bạn có thể đọc nó. Và nếu bạn không chạy ba đèn và đưa ra bốn con bò Holstein trong khi bạn đang xếp và mở nó ra.
Toyota Hiace


Và tất nhiên, cách duy nhất để cập nhật nó là mua một cái mới. Đó là, khi người ta ra đời vài năm một lần. Định tuyến? Thử một cây bút bi, bút lông, và trạm tiếp viên khí hữu ích. Thời gian đi dự kiến? Hướng ngược lại? Chắc chắn bạn đang hài hước.

Dĩ nhiên, Google, Yahoo và MapQuest đã gửi cho bạn một thông tin tốt trước khi bạn rời đi, trong khi tin tức địa phương và radio radio của bạn sẽ cho bạn một sự khởi đầu trong giờ cao điểm của bạn. Không phải giờ cao điểm? Không có bản cập nhật cho bạn!

Cuối cùng, Hệ thống định vị toàn cầu, nơi xếp vị trí địa lý của bạn thông qua việc sử dụng vệ tinh, thực hiện hành trình riêng của mình từ sử dụng quân sự đến bảng điều khiển xe địa phương của bạn.

Tôi sử dụng GPS có độ tinh vi cao, hoặc Hệ thống Paul Somewhere. Nó có một sự giống nhau tương tự với người vợ đau khổ của tôi, người được sinh ra với gen định hướng.

Cô ấy có thể ngay lập tức tính toán các tuyến đường thay thế ngay lập tức đến một nơi nào đó mà cô ấy chưa bao giờ đến, và cho bạn biết nơi nào sẽ nhanh hơn.

Nếu bạn không được phước với vợ / chồng như tôi, bạn có thể muốn hoặc là a) mua một chiếc xe với màn hình GPS tích hợp hoặc b) mua một trong những hệ thống GPS di động tuyệt vời trên thị trường như TomTom hay Garmin.

Mặc dù các hệ thống đã được cài đặt tại nhà máy vẫn còn đắt, và thậm chí tệ hơn là một phần của gói nâng cấp đắt tiền, bây giờ bạn có thể mua các phiên bản di động từ khoảng 165 đến 309 USD, một điều không thể tưởng tượng được từ lâu.

So với 900 đô la còn 2.500 đô la còn lại được các nhà sản xuất ô tô tính phí và bạn bắt đầu thấy thị trường di động nở rộ gần như qua đêm.

Các hệ thống GPS trước đó khó đọc hơn, với màn hình nhỏ hơn, và thiếu một tính năng tuyệt vời của khả năng nói chuyện. Bây giờ chúng được lập trình để nói những , xin hãy rẽ trái trong 100 feet, trong khi những người có văn bản để nói thậm chí sẽ nói rẽ trái trên Pine Street.

GPS của tôi mặt khác nói những điều như: Được rồi, rẽ phải. Không có quyền! Bạn đã để nó vuột mất! Bạn thậm chí còn xem những gì tôi chỉ?

Một GPS cầm tay có thể được cầm tay nếu bạn đang đi bộ, hoặc gắn trên xe của bạn. Điều này có thể dễ dàng hơn để nhìn thấy hơn các phiên bản trong dash được thiết lập thấp hơn.ện tại, có một chiếc bàn di mỏng, dày dưới một inch, và dài dưới 5 phút, sẽ có trong một cái túi, gọi là pocketable. Có nhiều mô hình màn hình rộng được dễ dàng hơn để xem và sử dụng, nhưng không phải là mỏng. Các mô hình kích hoạt Bluetooth sẽ cho phép bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi miễn phí từ GPS của bạn, và những người có một máy nghe nhạc cho phép bạn nghe MP3 thông qua GPS của bạn. Tính năng này mang lại chất lượng âm thanh tốt nhưng không phải mang theo cả máy nghe nhạc MP3 và GPS. Có thể mua các thiết bị di động với tùy chọn lưu lượng truy cập để cập nhật lưu lượng truy cập thời gian thực nhưng điều này thường đòi hỏi thuê bao và có thể là một ăngten bổ sung.Toyota Innova


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,821 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 373 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 648 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 605 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Muốn tiết kiệm điện với máy điều hòa công nghệ biến tần bobodinh 0 565 08-15-2019, 04:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tổ chức đám cưới Buffet và các điều cô dâu - chú rể cần biết venusdecor291 1 307 08-07-2019, 08:36 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Khám phá những điều đặc biệt tại công viên cổng vàng lindanga 0 383 07-20-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Sử dụng quạt điều hòa đúng cách bobodinh 0 323 07-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung lindanga 0 259 06-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Hệ thống điều khiển Nhà máy Thủy điện Sông Pha bobodinh 0 245 06-21-2019, 05:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách