Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toyota Camry và trong gần
#1
Toyota Camry ây tại TheCarConnection.com, chúng ta thấy rất nhiều tiện ích được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm lái xe. Giống hệ thống Mercedes-Benz mbrace mà chúng tôi đã đề cập hôm qua, hầu hết là các thiết bị bưu chính viễn thông cung cấp hướng dẫn, tin tức giao thông và các dữ liệu quen thuộc khác. Tuy nhiên, Phòng thí nghiệm Thành phố của MIT đã mô tả một điều gì đó khác biệt: một robot trên boong có khả năng đưa ra phản hồi cho người lái xe về phong cách lái xe của họ, nhắc nhở mọi người phải gắn bó và cung cấp mối quan hệ "symbiotic" giữa xe và người lái xe. Điều tò mò nhất là Đại lý Lái xe thông minh Tình cảm - có tên mã AIDA - cũng chuyển tải các biểu hiện thông qua khuôn mặt người đàn ông cách điệu của Wall E. MIT đang phát triển robot kết hợp với Audi tại phòng thí nghiệm Volkswagen ở Palo Alto, California, vì vậy chúng tôi ' Sẽ cố gắng giả vờ ngạc nhiên nếu nó xuất hiện trên một vài bảng điều khiển tại Frankfurt Motor Show 2010. [ Có dây ]n cuối cùng chúng tôi nghe thấy từ Alfa Romeo, chúng tôi tự hỏi những loại thuốc mới đã tìm đường đến châu Âu. (Nghiêm túc, rằng gen / quần jean chiến dịch từ PR Hiệu suất của London là khủng khiếp.) Các quảng cáo mới nhất cho Alfa Romeo Mito xuất phát từ cơ quan Fabbrica Virali của Milan, và nó không kém phần kỳ lạ - nhưng theo một cách hoàn toàn tốt. Nơi đây có Requiem của Mozart , một dàn hợp xướng từ La Cantona Santa Fe và một vài chục helium balloons. Xem bạn có thể đoán được khẩu hiệu trước khi đánh dấu 53 giây không.ới mức giá trên 100.000 USD và một bộ sản xuất chỉ có 11 chiếc, Tango EV của Commuter Cars không có khả năng trở thành một bestseller trên những chiếc xe này - nhưng rồi với Jay Leno thử nghiệm nó cho cả thế giới thấy , bạn không bao giờ biết. Nó có thể rất nhỏ bé đáng sợ, với một hồ sơ mà chỉ có một người mẹ có thể yêu mến, nhưng với một lần chạy nước rút bốn giây từ 0 đến 60 mph, chúng ta có thể học cách bỏ qua rất nhiều. (Cũng đáng chú ý: đó là một người cuối cùng cho giải thưởng Progressive Automotive X-Prize , và các mẫu xe tương lai sẽ có giá dưới 20.000 đô la). Hãy xem đoạn video dưới đây để Jay đi trên chiếc tandem-tangerine, nhỏ xíu.ơng lai là một chủ đề phổ biến ở hầu hết các chương trình tự động, và trong tương lai hầu hết các nhà sản xuất ô tô đã thấy gần đây là một môi trường đô thị thân thiện với môi trường. Để có thể liên quan đến thị trường này, ô tô sẽ phải co lại, thích ứng và đi công nghệ cao, ít nhất nếu các khái niệm này được tin tưởng. Mới nhất của Honda, Giao thông đô thị cá nhân Neo - vâng, P-NUT - đưa ra một cái nhìn mới về chủ đề đó.
Toyota Fortuner


Cho đến nay, không có hình ảnh nào của chiếc xe đã được phát hành, và Honda chỉ mô tả nó như là một chiếc xe coupe được thiết kế cực kỳ gọn nhẹ. Điều đó nghe có vẻ giống như Honda CR-Z 2011 , được mô tả ở đây, vì vậy nó có thể chia sẻ một số các yếu tố kiểu dáng giống nhau. Nó gần như chắc chắn sẽ nhỏ hơn và nhỏ gọn hơn, với một định hướng đúng hơn, Toyota iQ, vì hầu hết các siêu nhỏ đô thị đều có xu hướng đi theo con đường này.

Studio Thiết kế Nâng cao của Honda ở Los Angeles đã thiết kế P-NUT, mặc dù nó được dán nhãn là "khái niệm" cũng được gọi là "mô hình nghiên cứu", một nhãn mà thường biểu thị một chiếc xe hơi không hướng đến con đường sản xuất, mà được xây dựng như Triển lãm công nghệ, hoặc bố cục bằng chứng của khái niệm.

P-NUT chắc chắn có tất cả các điểm nổi bật của một chiếc xe chỉ hiển thị, và chúng ta sẽ biết nhiều hơn nữa khi triển lãm năm 2009 của Los Angeles Auto Show. TheCarConnection và nhóm truyền thông High Gear Media sẽ có mặt tại triển lãm để mang lại cho bạn sự bảo hiểm trực tiếp của chiếc xe này và sự ngạc nhiên và tiết lộ bất ngờ của sự kiện, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi tuần 2 tháng 12 để biết thêm về điều này Ít khái niệm Honda.ạn nhận thức rõ rằng Toyota đang nhớ lại Prius 2004-2009 - trong một danh sách các loại xe - cho vấn đề thảm sàn. Tại High Gear Media, chúng tôi có ít nhất hai chiếc xe bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi, cả hai chiếc Toyota Prius hatchback năm 2004, thậm chí cả màu xanh lục.

Một trong số đó là của tôi, sáu năm chúng tôi đã sở hữu Prius của chúng tôi, nó đã được tương đối không có lỗi. Trước đó, chúng tôi đã thay thế màn hình điều hướng theo bảo hành. Hai vụ tai nạn có giá khoảng 3500 đô la mỗi chiếc, mặc dù chúng là những chiếc xe lượn lượn - giá của trục bánh xe rất nhẹ, hệ thống treo A và rất nhiều mặt trước.

Mỗi công ty xe hơi đã nhớ lại, và Toyota không xa lạ với họ. Việc thu hồi này có một số cái chết liên quan đến người chết không may, và nó cũng là một sự thu hồi đang diễn ra, đang tăng dần trong vài năm. Trong khi Toyota cho biết không có bằng chứng nào cho thấy thảm sàn sẽ đổ lỗi cho nó, nó đang mở rộng danh sách những chiếc xe bị ảnh hưởng với hy vọng vượt qua được những tai hoạ thậm chí còn tệ hại hơn cho gia đình, cũng như công ty. Và trong khi chờ đợi, trong khi nó hoạt động trên một giải pháp, Toyota đã phát hành một giải pháp tạm thời liên quan đến khóa zip-tie, đảm bảo rằng thảm sẽ được giữ ở vị trí thích hợp.Toyota Altis


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 4 7,413 07-05-2021, 01:25 PM
Bài mới nhất: caodangyduocsg
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,153 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,848 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 532 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 329 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 560 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  EVN đi đầu trong triển khai phong trào tiết kiệm điện bobodinh 0 556 10-22-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 715 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đề cao hạn chế tiêu thụ điện trong giờ cao điểm bobodinh 0 766 10-10-2019, 05:06 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa vẫn là vấn đề năng lượng bobodinh 0 842 10-08-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách