Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kiếm tiền với blog, website như thế nào ?
#1
Nhiều người làm website không chỉ đơn giản “cho vui” mà đằng sau đó là một thu nhập “khủng”. Vậy sau đây mình sẽ nói sơ qua cho các bạn biết về các cách kiếm tiền online với Lamar'sBlog, website

1. Quảng bá dịch vụ, sản phẩm của chính mình
Nếu bạn đang kinh doanh, hay có bất cứ sản phẩm nào để bán thì việc làm website/blog để quảng bá là việc bạn không thể bỏ qua. Phần lớn xác cửa hàng, dịch vụ bây giờ 99% là có website, không có sẽ bị đối thủ vượt mặt vì lượng khách hàng tiềm năng trên internet phải nói là rất nhiều nếu bạn biết cách quảng bá tốt.

2. Kiếm tiền với Affiliate marketing
Đừng lo khi bạn không có sản phẩm của chính bạn, vì bạn vẫn có thể đi bán sản phẩm của người khác và được hoa hồng, đặc biệt là hoa hồng sản phẩm số là rất cao, và khi làm afiliate cho thị trường nước ngoài, người mua hàng online rất nhiều nên bạn có thể kiếm rất nhiều tiền.

Có rất nhiều trang web rất lớn và nổi tiếng (amazon, clickbank, sharealsales, commisison junction,…) cho phép bạn đăng ký làm affiliate và quảng bá sản phẩm của họ, phần lớn cách làm là bạn tạo 1 trang web đánh giá về sản phẩm, so sánh sản phẩm và thực hiện công đoạn SEO để làm sao cho khách hàng tìm những từ khóa liên quan trên google sẽ tìm thấy trang web bạn đọc và mua hàng.

Có rất nhiều hình thức phát triển website kiếm tiền với affiliate mà bạn có thể tìm và tham khảo thêm như :

Kiếm tiền product launch
Kiếm tiền nichesite
Kiếm tiền clickbank
Kiếm tiền authority site

3. Đặt quảng cáo Google Adsense.
Google adsense thì rất nổi tiếng rồi,đây là chương trình được phát triển bởi Google, là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Google adsense cho phép người đặt quảng cáo (sỡ hữu trang web có lưu lượng truy cập, nội dung có ích cho người dùng) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh, video …) trên website của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

5. Cho đối tác đặt banner
Nếu bạn có website có lượng truy cập cao và đều đặn hoặc website chuyên về lĩnh vực nào đó thì mình nghĩ không cần bạn phải đi tìm mà sẽ có người chủ động liên hệ với bạn để hợp tác đặt quảng cáo.

Ví dụ website bạn về ẩm thực, đánh giá món ăn,..thì sẽ thu hút các nhà hàng, quán ăn đặt quảng cáo
Ví dụ website bạn về thời trang, làm đẹp,…sẽ thu hút các spa, shop,…đặt quảng cáo
Ví dụ website bạn về du lịch, phượt,..sẽ có các khách sạn đặt quảng cáo,..
Giá đặt website hay banner thì thường bạn chủ động ra giá cao cao hơn giá mà Google Adsense hoặc các ads network khác mang lại.

6. Một số chủ đề mà bạn có thể bắt đầu viết blog kiếm tiền
Bất cứ chủ đề gì mà bạn cảm thấy bạn có thế mạnh trong lĩnh vực đó thì bạn có thể tiến hành viết blog ngay, dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số chủ đề cơ bản :

Chủ đề về Thương Mai Điện Tử ( mọi người có thể vào đây để tham khảo, khá là hay )
Thủ thuật WordPress
Thủ thuật SEO
Thiết kế, kỹ năng photoshop
Kiếm tiền online/offline,…
5StepsToIncreaseSaleOnWebsite
website-optimization

Nói chung bạn có thể mạnh ở điểm gì, bạn đang làm gì hàng ngày, hãy dành khoảng 4-5 tiếng mỗi tuần hoặc hơn để viết blog về sở trường đó của bạn. Sau khi chọn được chủ đề, bạn có thể tiến hành ngay tạo 1 trang blog miễn phí, nếu bạn có tiền có thể đầu tư luôn 1 blog, website chuyên nghiệp cho riêng mình, việc thực hành khá đơn giản, mình sẽ viết hướng dẫn cho các bạn tạo blog miễn phí và chuyên nghiệp trong các bài viết khác.

Lời kết:

Khi người nào nhà nào cũng có internet thì việc kinh doanh, bán hàng, làm dịch vụ, quảng cáo online,..sẽ trở nên rất phổ biến. Nếu bạn chưa có sản phẩm nào để bán, chưa có dịch vụ nào để kinh doanh thì đừng lo đã có affiliate marketing.

Hoặc đơn giản nếu bạn muốn phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng, muốn chia sẻ nhiều thông tin, thủ thuật hữu ích đến với mọi người, kết nối cộng đồng thì đừng chần chừ gì, hãy viết blog, làm website chia sẻ ngay hôm nay.

Đừng phức tạp hóa vấn đề về chủ đề blog, website hay làm khó việc làm web, blog,…tất cả đều dễ dàng, bạn có thể tự làm được.
#2
Chán lắm mình có trang Mã giảm giá Sendo mà chẳng kiếm được bao nhiêu từ Affiliate marketing việt nam


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  KIẾM TIỀN ONLINE TỪ NHÀ CÁI K8, TẠI SAO KHÔNG? yeuthethao 1 170 01-25-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: tylekeobong
up Mẹo kiếm tiền nhanh và hiệu quả cho người dùng iPhone/iPad spyder 1 652 03-25-2017, 01:59 AM
Bài mới nhất: nguyenlinhnguyen
up Dịch vụ xây dựng backlink đề tìm kiếm hiệu quả ductrung 2 590 03-25-2017, 01:58 AM
Bài mới nhất: nguyenlinhnguyen
up Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết? ductrung 1 497 11-04-2016, 12:46 PM
Bài mới nhất: qua tang nam moi

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách