Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony với bản gốc
#1
chủ sở hữu BlackBerry nhận được một lời nhắc nhở kịp thời các thiết bị có thể don bất kỳ avatar để chào mừng Ngày Valentine.

Ngày Valentine đang đến gần và đó là thời gian cao các chuyên viên máy tính cho thấy người phụ nữ đặc biệt của họ mà họ thực sự quan tâm, hoặc họ sẽ phải đối mặt với âm nhạc. Và nếu bạn không tin vào Ngày Valentine, đây là một số ứng dụng giúp bạn thể hiện điều đó quá:
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Đầu tiên, một ứng dụng BlackBerry cho những người hoàn toàn chống lại ý tưởng của tình yêu và Ngày Valentine. Animated Tình yêu tại Usa sẽ làm cho bạn nhận ra rằng ghét Ngày Valentine là không có chuyện rẻ tiền. Nó có giá 5,99 $ (270 Rs).

Các ứng dụng BlackBerry thứ hai trong danh sách của chúng tôi là tình yêu . Tình yêu là một ứng dụng dựa trên chủ đề với một nền hoa hồng để cho một Valentine liên lạc với thiết bị kinh doanh khác ra ngoài và ra của bạn. Tình yêu ứng dụng từ BlackBerry App Store có giá 1,99 $ (khoảng 90 Rs).

Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu chỉ là một cảm xúc và không thể tính toán, có ít nhất một ứng dụng mà mâu thuẫn với bạn. Người dùng chỉ cần nhập tên của hai người và những ứng dụng hiện phần còn lại. Nó tính toán khả năng của tình yêu xảy ra giữa họ. Tình yêu Máy tính dành cho BlackBerry có giá $ 0.99 (45 Rs).

Ứng dụng Virgin Blue Travel
Nếu amour của bạn yêu ngoài trời, các ứng dụng của Virgin Blue Travel có thể giúp bạn ra ngày Valentine này. Một kịch bản khác, trong đó ứng dụng này có thể giúp đỡ là khi tình yêu của bạn sống ở nơi khác và bạn cần phải bay do đó bạn có với cô ấy cho rằng bữa ăn tối rất lãng mạn. Ứng dụng Virgin Blue Travel có sẵn miễn phí để tải về.

Cần để đặt hàng ngay cho một bữa ăn tối với tình yêu của bạn? Poynt có thể giúp bạn với nó, do đó bạn có các bảng nhà hàng ngay và vé xem phim đặt trong thời gian.
Các cuộc tranh luận giữa các ứng dụng dựa trên nguồn gốc và web cho thấy mỗi phương pháp đều có lợi ích của nó; Người dùng có thể thích hoặc tùy thuộc vào tình hình.

Mỗi nhà phát triển ứng dụng đã phải đối mặt với tình trạng khó xử này cùng một lúc hoặc khác - cho dù để tạo ra các ứng dụng bản địa dựa trên web hoặc. Ứng dụng gốc được tạo ra cho các nền tảng cụ thể như dành cho iOS, Android hay Windows Phone 7. Các tùy chọn khác, tất nhiên, là phụ thuộc vào các ứng dụng dựa trên trình duyệt, và đến lượt mình, vào khả năng của trình duyệt.
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
Tại thị trường ứng dụng di động ngày nay, có rất nhiều nền tảng và phát triển tìm thấy nó khó khăn để viết mã cho tất cả trong số họ vì họ phải bắt đầu từ đầu mỗi lần.

Trong ngắn hạn, nó có ý nghĩa cho các ứng dụng có nguồn gốc hoặc được tạo ra cho các nền tảng khác nhau, nhưng sau đó có lợi ích trong việc dựa trên web cũng như - lớn nhất trong số đó là "viết một lần và chạy khắp mọi nơi".

Ứng dụng web dựa không phải phê duyệt từ bất cứ ai hoặc là; người dùng có thể chạy chúng trong trình duyệt riêng, giống như mọi thứ khác trên mạng. Tuy nhiên, các ứng dụng dựa trên trình duyệt phụ thuộc vào kết nối, đó là không thể để đảm bảo trong thế giới thực. Bên cạnh đó, trong cố gắng để làm việc trên số lượng tối đa nền tảng, ứng dụng dựa trên trình duyệt không đạt được mức độ chuyên môn hóa các ứng dụng nền tảng cụ thể có khả năng.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Người dùng có thể thích ứng dụng dựa trên web cho một số điều, và các ứng dụng bản địa cho những người khác. Kế toán, ví dụ, nói rằng họ đã không tìm thấy một thay thế dựa trên web cho Tally, hoặc Microsoft Excel cho rằng vấn đề. Bây giờ, tuy nhiên, Microsoft đang phát triển một phiên bản dựa trên điện toán đám mây của Excel, và nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù phần mềm này không công bằng với bản gốc trong khả năng.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 2 257 12-26-2019, 06:17 PM
Bài mới nhất: nhumoc
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 200 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 235 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 244 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 249 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mạch in cho stator loại tuabin phong điện của Mỹ bobodinh 0 257 12-12-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 279 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 281 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 303 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 302 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách