Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
1 vài giai đoạn của chứng ung thư thực quản
#1
Triệu chứng hay gặp của người bị chứng ung thư thực quản

cách chữa bệnh ung thư thực quản - Ung thư thực quản là ung thư xẩy ra trong ống chạy từ cổ họng đến dạ dày. Thực quản mang thực phẩm sau khi nuốt vào dạ dày, tại đó sẽ tiến hành tiêu hóa. Ung thư thực quản thường khởi đầu từ những tế bào lót ở phần trong thực quản. Ung thư thực quản có thể xảy ra bất kể nơi nào chạy dọc theo thực quản, nhưng ở những người ở Đất nước Hoa Kỳ, nó xảy ra thường xuyên nhất ở phần bên dưới của thực quản.
Các loại ung thư thực quản: Ung thư thực quản được phân loại theo loại tế bào có tương quan. các loại ung thư thực quản đã giúp xác định lựa chọn điều trị. nhiều chủng loại ung thư thực quản bao gồm: Ung thư tế bào tuyến. Ung thư tế bào tuyến ban đầu trong tế bào của những tuyến tiết chất nhầy trong thực quản. Ung thư tế bào tuyến xẩy ra liên tục nhất ở phần dưới của thực quản.
[Hình: dieu-tri-ung-thu-thuc-quan-2.jpg]
Bác sĩ rất có thể khuyên nên có ống dẫn để cung ứng dinh dưỡng. Ho. Ung thư thực quản hoàn toàn có thể làm xói mòn thực quản và tạo được lỗ vào khí quản. Được biết đến như 1 lỗ rò khí quản thực quản, lỗ này hoàn toàn có thể tạo ra ho khi nuốt bất ngờ và nghiêm trọng.
Các xét nghiệm được dùng trong ung thư thực quản bao gồm chụp cắt lớp vi tính (CT) và chụp cắt lớp phát xạ positron (PET). phương pháp điều trị & thuốc: những gì nhận được cho những cách điều trị ung thư thực quản dựa vào loại tế bào có liên quan đến bệnh ung thư, ung thư với xâm lấn, sức mạnh tổng thể toàn bộ & sở thích điều trị.
Phần còn lại của dạ dày sau đó được kéo lên & nối đến thực quản. Nếu rất cần thiết, một phần của ruột già được sử dụng để giúp đỡ gia nhập hai. mổ xẻ ung thư thực quản mang 1 nguy hại biến chứng nghiêm trọng, chẳng hạn như chảy máu, nhiễm trùng và rò rỉ từ các khu vực. phẫu thuật để vô hiệu thực quản rất có thể được thực hiện như thể một giấy tờ thủ tục mở bằng cách sử dụng vết mổ lớn hoặc với các công cụ mổ xẻ đặc biệt quan trọng đưa qua một số vết mổ nhỏ trên da. cách thức mổ xẻ được thực hiện phụ thuộc vào tình hình, tay nghề & sở thích của bác sĩ phẫu thuật.
Hóa trị là thuốc điều trị có sử dụng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư. Hóa trị hay được dùng trước hoặc sau lúc phẫu thuật ở những người bị ung thư thực quản. Hóa trị cũng luôn có thể được phối kết hợp với xạ trị. Ở người bị bệnh ung thư đã mở rộng khỏi thực quản, hóa trị hoàn toàn có thể được dùng một mình để giúp làm giảm những tín hiệu và triệu chứng gây ra bởi ung thư. các công dụng phụ của hóa trị liệu nhờ vào thuốc hóa trị nhận được. Xạ trị sử dụng tương hỗ nguồn năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư.
Chán ăn, khó nuốt, mất cân nặng và điểm yếu thường là vấn đề đối với những người bị ung thư thực quản. những triệu chứng này có thể được pha trộn bởi phương thức điều trị ung thư & do sự cần thiết của chính sách siêu thị chất lỏng, cho ăn hoặc cho ăn qua tĩnh mạch trong thời gian điều trị. Hỏi bác sĩ để được reviews đến một chuyên gia có thể giúp tìm biện pháp để đối phó với ẩm thực khó khăn hoặc mất cảm hứng ngon miệng. trong lúc đó, cố gắng: Chọn thức ăn dễ nuốt.
Xem thêm: https://www.tieudietungthu.com/dieu-tri-...i-dieu-tr/
Thay thế thuốc. bổ trợ và các liệu pháp sửa chữa hoàn toàn có thể giúp đối phó với những chức năng phụ của điều trị ung thư và ung thư. Ví dụ, những người dân bị ung thư thực quản có thể bị đau do điều trị ung thư hoặc khối u nâng tầm phát triển. Bác sĩ hoàn toàn có thể thao tác để kiểm soát cơn đau bằng cách điều trị Tại Sao hoặc với những thuốc. mặc dù thế, đau hoàn toàn có thể lê dài và liệu pháp bổ sung & thay thế sửa chữa rất có thể giúp đối phó. khám phá toàn bộ rất có thể ung thư thực quản. khám phá mọi thứ về ung thư thực quản. Hãy hỏi bác sĩ cho các cụ thể về bệnh ung thư, ví dụ như loại & quá trình của nó.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trà gừng mật ong - Thức uống rất tốt cho sức khỏe của bạn tranthi1010 1 240 04-08-2020, 11:29 PM
Bài mới nhất: quaquangbinh
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 1,439 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 215 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 1,487 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,418 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 325 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 226 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 203 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 218 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 241 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách