Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toyota Vios hiệu suất tập trung
#1
Toyota Vios http://topxe.vn/xe-toyota-vios/
Toyota ra mắt thiết kế thứ hai cho FT-1 Concept, và một phiên bản Vision GT nóng làm cho ra mắt ảo của nó trong Gran Turismo 6

Sau một khởi đầu thành công tại Detroit Motor Show vào tháng Giêng, các Toyota FT-1 đã trở lại trong một "siêu anh hùng" chiêu bài -inspired mới cho Tuần Auto Monterey .

Đối với chuyến đi chơi thứ hai khái niệm có được một chương trình sơn chì và bọc da yên màu, thay thế cái nhìn màu đỏ và màu đen của bản gốc cho "một cảm giác phức tạp hơn".

Điều này có vẻ không đặc biệt thích mạo hiểm, nhưng theo Selene Lee, nhà thiết kế từ CALTY studio sáng tạo của Toyota người đề xuất hai phương án màu FT-1, cảm hứng nội thất đến từ các vật liệu được sử dụng trong trang phục siêu anh hùng ngày nay.

• Thông tin thêm về Pebble Beach và Tuần lễ xe Monterey

Sau khi quyết định một kết thúc thị trường hạng sang hơn, nhóm nghiên cứu so da khác nhau về độ dày, kích thước hạt và kết cấu. Lớn lên lưới kim loại và dấu hoàn thành việc xem xét, cung cấp thông gió ghế và dường như "cho vay một kết cấu nhiều" hiệu ứng tương phản với các cạnh màu nâu vẽ của da hàn."Từ khi bắt đầu dự án FT-1, chúng tôi muốn trình điều khiển để có một cảm giác của dòng chảy trong khi tại các bánh xe - để có thể tập trung trên đường và không có gì khác", Lee giải thích. "The da yên cho rằng cùng 'trong vùng' lái xe ý, trong khi mang lại một cảm giác cao cấp hơn."

Giống như FT-1 đỏ, nguyên mẫu graphite sẽ có sẵn để tải về trên Playstation của Gran Turismo 6 đua ảo giả lập cho một thời gian giới hạn.

Và đối với các biện pháp tốt ... FT-1 Vision Gran Turismo ra mắt Toyota FT-1 Concept cũng đã được tái hình dung như là một hiệu suất theo định hướng nhiều hơn theo dõi xe của các nhà thiết kế tại studio CALTY trụ sở tại California.

Được gọi là Vision Gran Turismo, nó sẽ có sẵn để tải về trên Gran Turismo 6 từ tháng Chín, và cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào chỉ cách xa một sản xuất FT-1 có thể được phát triển.

Toyota tuyên bố này là xuống đến "hình dạng cơ bản và kiến trúc" bản gốc thể thao coupe khái niệm, mà cho phép bổ sung thêm làm mát và downforce tập trung add-ons.
Toyota Hiace http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/
Sử dụng một quá trình CALTY lồng 'chức năng điêu khắc, nhà thiết kế thêm lốp xe lớn hơn và wheelarches rộng lớn hơn, cộng với cửa hút khí lớn hơn và một cánh gió sau cỡ lớn. Ngoài ra còn có một bộ khuếch tán phía sau sửa đổi mà bây giờ nhà vây mở rộng và đã được thiết lập tiếp tục trở lại với một luồng không khí sạch hơn.Toyota Yaris 1.3 VVT-i supermini điểm về phong cách, nhưng nó cho xuống trên đường

verdict
3
Toyota Yaris chắc chắn là mong muốn nhiều hơn trước - nó đẹp hơn bên ngoài và hoàn thành tốt hơn bên trong. Tuy nhiên, nhờ sự thrashiness của động cơ 1.3 lít, vị trí lái xe thoải mái và khung đơn giản, nó vẫn không có nhiều hơn một cũng-ran trong lớp cạnh tranh này. Có lẽ các phiên bản xăng diesel và 1.0 lít sắp xảy ra sẽ thay đổi điều này.
Vì vậy, nhiều superminis đang xô đẩy cho sự chú ý của bạn trong những ngày mà Toyota Yaris cần phải nổi bật. Các Ford Fiesta là sự lựa chọn của người lái xe, Citroen DS3 là mô hình cho thời trang có ý thức, trong khi Dacia và MG chiến đấu nó ra vào cuối rẻ hơn của thị trường.

Yaris facelifted nhằm mục đích là funkier và tốt hơn để lái xe, với một cảm giác chất lượng cao hơn. Một trật tự cao cho rằng - với ngoại lệ của Hybrid duy nhất - chiếc xe là một cái gì đó của một ứng cử viên bị lãng quên.
Toyota Innova http://topxe.vn/xe-toyota-innova/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 1,786 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 1,810 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 280 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 237 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 628 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 601 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 623 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 563 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 712 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lắp đặt, cải tạo thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện bobodinh 0 443 08-16-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách