DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bấm mí mắt thời gian được bao lâu thì làm lại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bấm mí tại Thu cúc là 1 trong những quy trình được đông đảo chúng ta trẻ yêu thích. Vậy bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện là gì , đáng tin duy trì bao lâu, hệt phí… hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với chuyên gia Thẩm mỹ Thu Cúc dưới đây.
[Hình: bi-mun-nuoc-sau-phun-moi-co-phai-la-bi-hong-khong3.jpg]Vậy [URL="http://catmimat.org/bam-mi-mat-giu-duoc-bao-lau/"]bấm mí mắt giữ được bao lâu[/URL]? Và kết quả có được đẹp không là điều mà nhiều chị em đang rất quan tâm tới hiện nay. Bởi ai cũng muốn kết quả của mình được duy trì lâu dài và hiệu quả nhất vì thế mà các chị em đều không muốn bỏ tiền mà thực hiện phải một nơi kém đảm bảo và uy tín nhất.


Chào giáo sư , bấm mí Thu Cúc là 1 trong những phương pháp được đông đảo quý khách yêu thích. giáo sư giàu thể cho biết bấm mí ra sao và giàu những lớp lang bấm mí nào?
bác sĩ BVDKQT Thu Cúc (BS): Bấm mí là 1 trong những quy luật BVDKQT giúp cải thiện trường hợp mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót… hiệu quả . hiện nay Thu Cúc nhiều 2 trình tự bấm mí chính là bấm mí Hàn Quốcvà bấm mí Babi Eyes. Với bấm mí Hàn Quốc, sau khi gây mê, các thầy thuốc sẽ thực hiện lòn chỉ qua da mày cố định tạo thành nếp mí đẹp rạng ngời , tin cậy của biện pháp này sẽ duy trì từ 2 – 3 năm tùy cơ địa. Còn đối với bấm mí Babi Eyes, các y sĩ cũng thực hiện lòn chỉ mà lại sẽ lòn biệt qua sụn mày mắt và cố định với tầng da mí tạo thành nếp mí to, rõ ràng và duy trì triệt để . Tùy theo mong muốn của quý khách mà lại y sĩ sẽ tư vấn biện pháp thực tập thích hợp nhất.
Vậy thời gian thực hành bấm mí tại Thu Cúc là bao lâu thưa bác sĩ?


BS: Thời gian thực tập bấm mí tại Thu Cúc khá chính xác chỉ khoảng 15 – 30 phút, sau thực hành quý khách sẽ đem đến mí mắt to tròn và giàu thể sinh hoạt bình thường mà không cần lưu lại viện.lớp lang bấm mí tại Thu Cúc được tiến hành ra sao , khách hàng cần trải qua những bước gì ạ?


BS: Tại Thu Cúc biện pháp bấm mí được tiến hành nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với thứ tự thăm khám, tư vấn, khám bệnh sức khỏe, gây tê… bảo đảm an toàn tối đa trước trong và sau quá trình tiến hành . Toàn bộ quá trình bấm mí được thực hành trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều, sau thực tập khách hàng sẽ hài dạ với đôi mắt 2 mí to tròn đúng như mong muốn.


>>>Xem thêm: [URL="http://catmimat.org/gia-bam-mi-mat-han-quoc/"]giá bấm mí mắt hàn quốc[/URL]


Vậy việc chăm sóc sau bấm mí giàu phức tạp không, khách hàng cần lưu ý những gì?


BS: Sau bấm mí khách hàng không cần chăm sóc quá phức tạp chỉ cần giữ sạch vùng mắt, chườm mắt bằng gạc tẩm nước đuối và tránh 1 số thực phẩm như làm thịt gà đồ nếp, rau muống… để mắt khi phục. Sau khoảng 2 – 3 tuần mắt sẽ lát phục và khách hàng đạt được đôi mắt 2 mí đẹp đúng như mong muốn.
Vậy tiền bấm mí tại Thu Cúc ra sao thưa bác sĩ?


BS: Tại Thu Cúc, phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc là 5 triệu đồng và Chi phí bấm mí Babi Eyes là 8 triệu. Đây là mức giá hợp lý giúp quý khách khiến cho 1 ca bấm mí an toàn và hiệu quả nhất.
Cảm ơn chuyên gia hả cung cấp thông tin , chúc giáo sư 1 ngày làm việc uy tín.