DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một vài phương pháp thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Khi thiết kế web bán hàng online hãy đưa rõ ra cho thông tin người bán. bởi như thế thì doanh nghiệp mới tạo cho khách hàng được sự tin tưởng. sẽ chẳng có ai dám mua hàng trên những website mà không rõ thông tin người bán, nguồn gốc sản phẩm

\n

\n

[Hình: thiet-ke-website-doanh-nghiep-768x307.jpg]

\n

\n

Thông tin người bán

\n

\n

Đối với bán hàng trực tuyến thì thông tin của người bán cần chính xác, đầy đủ họ tên, địa chỉ bán hàng, thông tin liên hệ và số tài khoản để tạo niềm tin cho người mua. nếu cần có thể post thêm các người có thể đảm bảo cho bạn để gia tăng lòng tin. Sẽ chẳng người nào dám gửi tiền mua hàng online cho 1 người xa lạ cách mình tới cả ngàn km giả thiết không có các thông tin chính xác, teen nhỉ!

\n

\n

Xem thêm: thiet ke web gia re tai ha noi

\n

\n

Hình ảnh sản phẩm

\n

\n

một không thế khăn của bán hàng online đấy chính là hình ảnh sản phẩm, 100% phải nên có hình ảnh sản phẩm, chụp càng nhiều ảnh và càng cụ thể các góc độ thì càng tốt. nên chụp các góc đẹp nhất của sản phẩm , giả thiết sản phẩm có lỗi thì nên chụp chỗ lỗi đó sao cho trông ổn nhất.

\n

\n

khi làm website chuyên nghiệp nên chụp sản phẩm thật của mình chứ đừng copy các hình ảnh của các website khác, khách hàng dễ đánh giá bạn “lừa tình” lúc đến coi sản phẩm đấy. nếu như không có ảnh, hãy ghi chú rõ rang và biểu hiện về sản phẩm thật cụ thế hơn cho khách hàng biết.

\n

\n

Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn

\n

\n

Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

\n

\n

SĐT: 0981 759 726

\n