DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những giấc chiêm bao báo hiệu giàu sang mà bạn chưa biết
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
1. Mơ gặp cấp trên hoặc sếp 1 bí quyết thân thiết

Theo những chuyên gia của XSMB thu 5 Giải mã giấc mơ chỉ ra rằng giấc mơ gặp thấy cấp trên hoặc sế một cách thân thiết là điềm báo bạn sắp có bước lớn mạnh vượt bậc trong sự nghiệp, vận may phải chăng hơn người. Lưu ý, giấc mơ thấy việc quan hệ được mang đồng nghiệp không khá tính vào danh sách này, sự nâng cao vọt về mặt tài chính là không đáng nói.

hai. Mơ thấy điềm lành nơi công sở

nếu như mơ thấy tổ chức, văn phòng, chỗ làm cho việc hoặc nơi gặp đồng nghiệp với xuất hiện cầu vồng, thần tài, mây ngũ sắc, tỳ hưu, con cóc, con dơi là tín hiệu cho thấy bạn gần gặp may mắn, phát tài, phát lộc. đàn bà nào mơ thấy công, phượng, lân, đàn ông mơ thấy mãnh thú mà chẳng hề ám ảnh đều là các điềm báo cho một mai sau sáng lạn, may mắn về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến.

[Hình: %D0%9A%D0%B0%D0%BA-%D1%83%D1%87%D0%B0%D1...%D1%85.jpg]

3. Mơ gặp thiết bị kim loại

sở hữu thể bạn chưa biết và không tin, hồ hết người mơ thấy tậu phải chăng kho báu trong giấc mơ và nó trở nên hiện thực. Năm 2013, đã từng mang một việc chấn động, chính là các nhà khảo cổ học đã khai quật phải chăng 1000 tấn vàng trong ngôi mộ của vua Ấn Độ trong khoảng thế kỉ 19. Điều đặc trưng là, sự việc này đã tốt tiên tri chỉ qua những giấc mơ. thành ra, dù trong mơ bạn chỉ nhặt được 1 đồng xu nhỏ, tài vận của bạn cũng rất tốt đó.

4. Mơ thấy đi vào ngôi nhà xa lạ và nhặt phải chăng món đồ đắt tiền

nếu như mơ thấy điều này, chứng tỏ bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, sở hữu thể bạn sẽ trở thành sếp hoặc có những hồi đáp phải chăng đẹp.

5. Mơ việc giết hại thú dữ

Theo những chuyên gia của XSMN thu 5 giả dụ trong mơ bạn thấy mình sát hại thú dữ, thì cứng cáp rằng bạn sẽ dễ dàng lập nghiệp và thành công trong công việc gần đến.