DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Không xuất tinh khi quan hệ có nguy hiểm không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Khi quan hệ tình dục, hiện tượng xuất tinh xảy ra khi nam giới đạt được khoái cảm cực đỉnh. Tuy nhiên, việc xuất tinh này rất dễ dàng dẫn đến mang thai, cũng vì thế mà câu hỏi không xuất tinh khi quan hệ có thai không trở thành một thắc mắc thường gặp của các bạn trẻ hiện nay.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi trên cũng như một số lưu ý khác khi quan hệ mà không xuất tinh.

>>Có thể bạn cần: mẹo kéo dài thời gian quan hệ, tu the quan he tinh duc khi co thai

[Hình: quan-he-khong-xuat-tinh-2.png-1024x682.jpg]

Không xuất tinh khi quan hệ

Những cặp đôi khi quan hệ đạt tới khoái cảm thì người nam sẽ có hiện tượng xuất tinh. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà nam giới không thể hoặc không muốn xuất tinh. Tình trạng này có thể dẫn tới những ảnh hưởng trong đời sống tình cảm của các cặp đôi nam-nữ nếu kéo dài trong một thời gian. Nếu nam giới vẫn không thể xuất tinh khi quan hệ thì tốt nhất là nên tới bác sĩ để được chuẩn đoán chính xác nhất.

Không xuất tinh khi quan hệ có thai không?

Hầu hết những cặp đôi thường khá chủ quan và nghĩ rằng việc không xuất tinh sẽ không dẫn tới hiện tượng thụ thai được vì không có tinh trùng. Tuy nhiên, suy nghĩ này là không hoàn toàn đúng. Khi quan hệ thì cơ quan sinh dục của nam giới luôn bị kích thích và tiết ra một chất dịch nhầy trộn lẫn với tinh trùng, gọi là tinh dịch. Ngay cả khi người nam không xuất tinh thì một phần tinh dịch vẫn có thể rỉ ra ngoài theo đường miệng lỗ tiểu, làm trơn đường ống tiết niệu sinh dục.

Chính vì thế, mặc dù không xuất tinh thì vẫn có một số lượng ít tinh trùng được tiết ra và trên lý thuyết thì chỉ cần một tinh trùng kết hợp thêm với hai yếu tố nữa là chất lượng trứng cũng như thời điểm tinh trùng và trứng gặp nhau thì việc có thai vẫn có thể xảy ra. Tuy tỷ lệ này là rất thấp nhưng thực tế không xuất tinh khi quan hệ là có thể mang thai như bình thường.

Một số lưu ý khi quan hệ không xuất tinh

Như đã nói ở trên, việc không xuất tinh vẫn có nguy cơ dẫn tới mang thai, do đó các cặp đôi cần chú ý trong quan hệ với các biện pháp tránh thai đúng đắn. Bao cao su là một biện pháp tránh thai an toàn đồng thời giúp tránh khỏi các căn bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, nếu không muốn mang thai thì bạn nữ cũng có thể sử dụng thuốc tránh thai nhưng cần có sự tư vấn từ bác sĩ để tránh tình trạng lạm dụng thuốc, gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Dù có xuất tinh trong quan hệ hay không thì nam giới cũng cần chú ý vì khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra. Cách tốt nhất là áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn, không chỉ tốt cho bản thân mà còn tốt cho cặp đôi của mình.

Với câu trả lời cho thắc mắc không xuất tinh khi quan hệ có thai không ở trên thì hy vọng các quý ông sẽ có các biện pháp quan hệ an toàn và tốt nhất cho mình.

Theo nguồn : http://bomdin.vn/