DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tử vi 2017: Tuổi Mão 2017 đầy thử thách
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tử vi 2017 thấy năm nay là một năm đầy thử thách với tình yêu hôn nhân dài lâu của người tuổi Mão, cần sự tỉnh táo và chăm chú để giải quyết.

Kết quả hình ảnh cho ảnh 12 con giáp tuổi Mão

Tình cảm một năm đầy thách thức với quan hệ tình cảm với bạn đời cho những người tuổi Mão. Theo tu vi những khúc mắc về tình cảm phần lớn xuất phát từ sự khắt khe yêu cầu quá cao của tuổi Mão, nếu muốn giữ gìn mối quan hệ này thì cần có sự bao dung và nhẹ nhàng hơn. Cuối năm, mọi việc sẽ được giải quyết, nhún nhường một chút họ sẽ xiêu lòng thôi.

Sự nghiệp và tài chính cầu toàn luôn là vấn đề lớn của tuổi Mão, quá mức cầu toàn khiến sự nghiệp của họ bị sa lầy. Về tài chính năm nay là một năm tương đối bội thu nhưng không nên lãng phí mà cần để dành cho tương lai.

Sức khoẻ đầu năm của bạn không tốt lắm, khả năng chịu đựng của bạn không phù hợp với những yêu cầu căng thẳng của công việc. Tuy nhiên, bạn có thể thành công trong những lĩnh vực sáng tạo như âm nhạc hay sân khấu. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng do công việc. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng óc tưởng tượng của mình và diễn tả suy nghĩ bằng nghệ thuật.

Năm 2017, người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những vấn đề về tình cảm một cách thường xuyên. 4 tháng đầu năm, bạn nên nhìn lại trạng thái cảm xúc của mình và giải quả mọi khúc mắc.

Người sinh năm con mèo cũng nên thực tế khi giải quyết những vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm ra phương cách trước khi mọi chuyện vượt qua khỏi tầm kiểm soát.

Bạn cũng có thể cắt bỏ những mối quan hệ không mang lại điều gì tốt đẹp trước khi xem xét chúng một cách kỹ càng. Hãy bắt đầu một chương mới sau khi xóa bỏ mọi trở ngại cũ.

Giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 7 là lúc bạn có nguồn năng lượng dồi dào, hãy sử dụng để tạo những bước tiến vượt bậc trong cuộc sống.

tử vi Bính Tuất 1946 2017 (nam mạng)
tử vi Bính Tuất 1946 2017 (nữ mạng)