DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thực phẩm chức năng collagen ADIVA
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Có nhiều loại khác nhau của cải bắp như bắp cải quả, cải thìa, choy sum, đầu jersey wakefield bắp cải, January vua bắp cải, bắp cải napa, Bồ Đào Nha cải bắp, mặt trống bắp cải đỏ, cải bắp cải Savoy, bắp cải và bắp cải walkingstick winningstadt. Một chế độ ăn hoàn hảo cho làn da sáng nên bao gồm bắp cải, vì nó là một trong những thực phẩm tốt nhất được biết đến có chứa các tác nhân sản xuất collagen. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa và dinh dưỡng thực vật như lutenin, thioxyanat, zeaxanthin, isothiocynates ans sulforaphane tăng da giữ ẩm và độ đàn hồi.

Bắp cải là một nguồn chất xơ, vitamin B6, folate, mangan và nó cũng cung cấp sắt, magiê, phốt pho, canxi cho xương chắc khỏe và kali, giúp giảm huyết áp cao. Giàu Vitamin K, bắp cải còn giúp quá trình chuyển hóa xương và ngăn ngừa bệnh Alzheimer .

[CENTER][Hình: C%25E1%25BA%25A3i-b%25E1%25BA%25AFp.jpg][/CENTER]

Sản phẩm đậu nành

Một chế độ ăn da sáng nên bao gồm các sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành và phô mai, nó giúp bạn thoát khỏi những nếp nhăn và nếp nhăn . Sự hiện diện của genistelin, một hormone thực vật tự nhiên trong đậu nành giúp cải thiện việc sản xuất collagen, giúp da có sức mạnh và độ đàn hồi của nó.

Sự hiện diện của chất chống oxy hóa trong hành động tương kỳ diệu trong việc chăm sóc da, chất chống oxy hóa bảo vệ da bằng cách kiểm soát việc sản xuất các gốc tự do có thể là lý do chính của tổn thương hoặc tử vong cho một tế bào. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của chất chống oxy hóa trong chăm sóc da là da săn chắc.

[CENTER][Hình: sua-dau-nanh-vinasoy.jpg][/CENTER]

Trái cây màu đỏ và rau

trái cây màu đỏ như táo, cam, anh đào, dâu tây và các loại rau màu đỏ như củ cải, ớt đỏ, khoai tây đỏ làm thực phẩm chống lão hóa làm tăng collagen. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa như lycopenes trong trái cây màu đỏ và rau quả tăng sản xuất collagen. Lycopense ngăn chặn thiệt hại DNA trong các tế bào và giúp tế bào hoạt động tốt hơn.

Nó làm giảm nguy cơ ung thư, thoái hóa điểm vàng và bệnh tim . Bằng cách cải thiện sức khỏe của da, chất chống oxy hóa như lycopenes giúp đảo ngược những ảnh hưởng của lão hóa và sự xuất hiện của làn da trở nên hấp dẫn và trẻ trung.

Collagen ADIVA vừa ra mắt hộp 14 lọ, với giá 560.000 VNĐ. Tiết kiệm hơn 30% giá bình thường.


Thực phẩm chức năng collagen ADIVA ra mắt bộ sản phẩm tiện dụng hơn với số lượng 14 lọ/hộp, mỗi lọ có dung tích 30ml. Bộ sản phẩm có giá bán 560,000 VND giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 30%.

[CENTER][Hình: collagen-adiva%2B%252825%2529.JPG][/CENTER]

AIDVA với thành phần 100% collagen tự nhiên được nhập khẩu từ Đức, dạng nước, không chất bảo quản đảm bảo cung cấp đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, đẩy lùi khô sạm,ngăn ngừa nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa. Vị trái cây ngọt mát và dễ dùng hơn khi để trong tủ lạnh. Hiện sản phẩm đã được bày bán tại các hệ thống siêu thị và nhà thuốc trên toàn quốc.