DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thành tích của Tiger Woods kém chín cây gậy
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Giải Golf 2016 - Tiger Woods ghi 1 gậy dương ngày trở lại sân đấu.

Cựu số 1 thế giới mất 73 gậy để hoàn thành vòng đấu đầu tiên tại Hero World Challenge .

[Hình: tiger-woods-tham-gia-pga-tour-2017.jpg]

Thành tích của Tiger Woods kém chín cây gậy so cùng người dẫn đầu là đồng hương JB Holmes. golf thủ từng giành 14 major khởi đầu vòng đấu hơi rất tốt cùng bốn birdie ở tám hố đầu. bên cạnh đó, anh bogey ở hố chín và 11.

Xem thêm: http://golftimes.vn/tu-hoc-danh-golf-cun...-1518.html

Woods ghi thêm 1 birdie trong hố 15 nhưng mắc double-bogey ở hố 16 và 18, dẫn tới kết quả dương gậy. Anh đang xếp hạng thứ 17 trong tổng số 18 golf thủ dự giải.

golf thủ Nhật Bản Hideki Matsuyama thuộc vị trí số 2 cùng bảy gậy âm, kém JB Holmes 1 cây gậy. Đứng thứ ba là đương kim quán quân US Open Dustin Johnson với sáu cây gậy âm.

Hero World Challenge là giải đấu do Tiger Woods đơn vị cùng tổng tiền thưởng là 3,5 triệu đôla. Woods, đang xếp hạng thứ 898 trên thế giới, cách chọn giải này để trở lại sau Khi chấn thương lưng làm cho anh phải nghỉ thi đấu dài ngày.

gôn thủ 40 tuổi cho dùng anh cảm thấy hơi ổn và chờ đợi những ngày thi đấu kế tiếp. "Tôi có tới bắt đầu vững vàng nhưng rồi phạm một số sai lầm. Tôi đã không đánh tốt trong đa dạng hố par5. Tôi có tới vài cú đánh khá vụng về. nếu bạn phát bóng rất tốt, bạn có tới thể tận dụng sân đấu này. nếu ko, cú đánh của bạn sẽ đi vào bụi, vào nhiều tảng đá hay ra ngoài tuyến đường đi", Woods đề cập.

"Đạt số điểm này là thử thách lớn nhất mà tôi trải đời qua trong đời. đa dạng cơn đau, những trở ngại tôi gặp phải, chúng thật hà khắc. có tới những thời điểm tôi thậm chí chẳng thể di chuyển", Woods nhìn lại đa dạng sóng gió anh trải qua.

Tham khảo: http://golftimes.vn/cung-xem-bob-toski-d...-1201.html

gôn thủ 14 lần quán quân major đã thi đấu tốt trong vòng 2 và ba, đạt thành tích tuần tự là bảy cây gậy âm và hai gậy âm.

golf thủ Nhật Bản Hideki Matsuyama vô địch với thành tích 18 cây gậy âm, hơn người Đứng thứ hai là Henrik Stenson 2 gậy. cùng thuộc vị trí số ba cùng thành tích 13 gậy âm là Matt Kuchar, Rickie Fowler và Dustin Johnson.

Woods dùng giải đấu do anh tổ chức, Hero World Challenge 2016, để trở lại sân đấu sau chừng 16 tháng vật lộn cùng chấn thương và tư thế. chỉ mất khoảng đấy, anh trải qua hai ca giải phẫu lưng.