DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kevin Love phải nghỉ tới hết mùa do chấn thương
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mùa giải 2012/13 là một mùa giải thiếu may mắn với Kevin Love khi anh đã phải ngồi ngoài một vài trận đầu mùa do chấn thương bàn tay trong lúc tập thể lực. Sau khi trở lại, anh cũng chỉ ra sân được 18 trận trước khi tiếp tục dính chấn thương bàn tay đó và phải lên bàn mổ. Những tưởng đến cuối mùa Love sẽ hồi phục hoàn toàn và trở lại thi đấu thì bây giờ tin dữ lại đến với Minnesota.

Theo đó, Love lại gặp vấn đề về mô tại đầu gối và phải tiến hành phẫu thuật nội soi để giải quyết vấn đề này. Giám đốc Kahn của Wolves cho hay Love đã cảm thấy không thoải mái ở đấu gối kể từ thời điểm tháng 12, nhưng đội ngũ y tế đã đánh giá không đúng tình hình và không tiến hành xét nghiệm (chụp cộng hưởng từ MRI) cho Love. Trong quá trình hồi phục chấn thương bàn tay, sự bất thường xuất hiện khi đầu gối của Love ngày càng sưng to lên và khi đội bóng biết được sự nghiêm trọng của nó thì đã quá muộn.

Tìm hiểu về nền bong ro Viet Nam

Hướng dẫn cách dẫn bóng rổ

Hướng dẫn cách qua người trong bóng rổ

Sau ca phẫu thuật, Love chỉ cần khoảng 4-6 tuần để có thể trở lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể có mặt trong tất cả các trận đấu còn lại màu giải này của Minnesota Timberwolves ở NBA 2012/13.

Mặc cho dính nhiều chấn thương và ít khi được ra sân, Love vẫn sở hữu một thành tích thi đấu khá ấn tượng khi anh ghi trung bình 18,3 điểm và có 14 lần bắt bóng bật bảng mỗi trận. Sự vắng mặt của Love đã ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch của Minnesota ở mùa giải này và hiện họ không còn cơ hội để giành vé dự play-off ở miền Tây