DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điều luật thể thao bất ngờ trong một số môn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đa phần môn thể thao như không choi ga ở khắp toàn cầu theo như võ thuật hỗn hợp. Trong khi đề cập đến MMA thường mang lại những nghĩ suy của UFC và sử dụng thông báo sai lạc các cụm từ như 'chọi gà con người' , kỷ luật là không đơn giản hơn nhiều so với sự hiểu biết chính mình. Những gì chúng ta biết , tuy nhiên , đó là MMA là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới và thậm chí Ai Cập vẫn chưa thấm vào nó.

[Hình: boxing-beginners-guide1.jpg]

Một trong những lý do lớn nhất khi xem da ga cua sat đó là sự nức tiếng của nó như là cả hai hiện tượng và theo đuổi là một thực tiễn mà nó mang lại với nhau dồi dào loại khác nhau của các môn thể thao chiến đấu? những người đang có sẵn tại Fight & Thể Factory. Sau khi mở chi nhánh của nó đi hàng đầu tại Arkan Mall Sheikh Zayed vào tháng Tư năm 2014 , F3 đã mở mang tới một chi nhánh thứ hai tại Courtyard ở Maadi? mở rộng mà trả tiền cho minh chứng cho sự Thành tựu của nó.

Cung cấp tất cả mọi thứ từ kick-boxing và boxing , đến Brazil Jui-jitsu và Muay Thái , F3 vững chắc không phải là phòng tập thể dục đầu tiên tại Cairo để yêu cầu cung cấp MMA; nhưng những người có thường phòng tập thể thao chuyên về một môn thể thao chống chỏi đặc biệt và có bit giới thiệu và mảnh để đi xe sóng MMA.

F3 trên bàn tay khác đã được hình thành như là một phòng tập thể dục MMA ngay từ đầu và nó là cái gì đó là phản ảnh trong các phòng tập thể dục như một cơ sở. Từ giáo viên chỉ dẫn kinh nghiệm của họ , để Xếp đặt lấy cảm hứng từ giản đơn châu Âu , đây là một nơi mà có MMA và tập thể dục nhìn chung nghiêm chỉnh , cũng cung cấp máy tập thể dục stare-of-the-nghệ thuật cũng như các lớp phi chiến đấu như yoga , Boxercise , quay , các lớp học dành cho con trẻ và nhiều hơn nữa.

Nó không phải chỉ là vấn đề Đa chủng , mặc dù; một trong những rường cột của Thành tựu F3 đã được mời tinh thần bạc nhược của nó. Vâng , họ sẽ làm việc bạn siêng năng , có họ sẽ đẩy bạn đến Phạm vi của mình? nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng. Phục vụ người ốm cho tất cả các cấp kinh độ nghiệm? từ người mới , người xuất hiện trong tất thảy các áo quần sai , để thuận người lạm dụng nó một tẹo với rên? bạn sẽ tìm thấy một nồi nóng chảy của người dân ở bất kỳ lớp học F3 nhất quyết , dẫn đầu bởi giáo viên hướng dẫn của chuyên gia , trong đó có nhà vô địch Brazil Jiu-Jitsu , Mohamed 'Zizo' Omar , người đặt một số các đội Cairo 360 thông qua các bước của họ trong một phiên họp đặc biệt tại chi nhánh Maadi F3 của.

Mặc dù chỉ tập dượt Brazilian Jiu-Jitsu cho bốn hoặc hơn năm , 'Zizo' là một nhà quán quân Hai ba lần tại các giải đấu Liên đoàn Brazilian Jiu-Jitsu quốc tế , tuyên bố danh hiệu ở San Francisco , Miami , Chicago , London và Ai Cập. Ngoài ra , ông cũng đã Thành tựu trong thế giới của MMA với EFC như một nhà vô song trong năm 2011 và với Bắc Mỹ Grappling Hiệp hội quán quân vào năm 2013. Bài xích tham dự của ông với F3 trả minh chứng cho cam kết của tập thể dục không chỉ cung cấp công cụ hàng đầu , nhưng cũng có các thành viên sử dụng cho công cụ dưới sự giám hộ của một số cho các sinh dưỡng viên tốt nhất tại Ai Cập.

Trong khuôn khổ Đông nhiều hơn của thể dục và sức khỏe , F3 đã được một hơi thở không khí trong lành trong khí trời muội của văn hóa tập thể dục ở Ai Cập. Thích của kick-boxing và jujitsu cung cấp một tập dượt thập toàn cho tất thảy các cơ bắp? không loại trừ não. Cho nhiều , nó chỉ đơn giản như một thực tiễn rằng bạn đang học một cái gì đó mới; cái gì mà đòi hỏi một mức độ lý thuyết và nghĩ rằng để được đưa vào hỗn hợp , như trái ngược với các hoạt động đơn điệu hơn và cứng ngắc của chạy hay nâng tạ; cái gì đó , khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau với một cơ thể đau , bạn làm như vậy với một cảm giác hài lòng.