DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Các mẫu cáp hdmi ugreen thông dụng nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cáp HDMI chính hãng Ugreen cao cấp giúp đỡ Ethernet 4K 2K
sản phẩm hàng hóa đc bảo hành trong thời giờ 1 năm
- chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế
- điểm cộng là bền, đẹp, hiệu năng cao
- có khả năng kết nối với nhiều phương tiện
- Nó có tốc độ hỗ trợ truyền tải lên tới 2.10,2Gb/giây .
- Với vai trò hỗ trợ tiếng động cao cấp .
- sản phẩm hàng hóa có thể hỗ trợ thêm cả kỹ thuật HDCP compliant rất hiện đại
Cáp HDMI Ugreen hiện có trên thị trường :
Loại cáp thứ nhất là cáp HDMI ugreen 1m UG-10106
cáp hdmi Ugreen 2m UG-10107
Cáp hdmi ugreen 3m UG-10108
Thứ 4 là cáp HDMI ugreen 5m UG-10109
Cáp hdmi ugreen 10m UG-10110
Sản phẩm cáp hdmi ugreen 12m UG-10179
Sản phẩm cáp hdmi ugreen 15m UG-10111
Cáp HDMI Ugreen 20m UG-10112
Tiếp theo là cáp hdmi ugreen 25m UG-10113
Cáp hdmi ugreen 30m UG-10114

[Hình: C%C3%A1p%20HDMI%2015m%20Ugreen%2010298%2...2K%20a.jpg]

Khái quát chung về sản phẩm hàng hóa cáp HDMI ugreen có trợ giúp ethernet 4K 2K
- Đây là một hàng hóa sản phẩm thông minh sẽ trợ giúp giải quyết rất nhiều mong muốn về công việc cũng như giải trí của mọi người và gia đình .
- sản phẩm cáp hdmi ugreen cao cấp kèm trợ giúp khả năng ethernet 4k 2k có thể giúp đỡ bạn kết nối những phương tiện như tivi 3D, boxee, Apple TV, HD Box cable, đầu Blu-ray, PS3 hay đơn giản là các phương tiện HD có cổng HDMI với HDTV để bạn có cơ hội trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động, sắc nét ngay tại nhà ko khác gì khi đến rạp chiếu phim rạp hát hay 1 đại nhạc hội hoành tráng nhé .
- Ethernet Kênh HDMI - Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các phương tiện IP-kích hoạt của họ mà ko cần một cáp Ethernet riêng biệt.
- Với khả năng Audio Return Channel cho phép TV HDMI kết nối với một built-tuner để gửi dữ liệu tiếng động "ngược dòng" với một hệ thống âm thanh surround, dòng bỏ sự cấp thiết cho một cáp tiếng động độc lập.
- Cáp HDMI Ugreen cao cấp hỗ trợ Ethernet 4K 2K có cấu tạo đầu vào và đầu ra cho các định dạng video 3D lớn, có nghĩa nó giúp đỡ mọi người có khả năng chơi game 3D thoải mái và hơn nữa là có ngay 1 rạp hát mini tại gia đó ạ .
- Đây là 1 sản phẩm trợ giúp độ phân giải 4K*2K, cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, giúp hiển thị thế hệ tiếp theo sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim công nghiệp.
- Cáp HDMI cao cấp này có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 2. 10,2 Gb / s. giúp đỡ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio ™.
Xem thêm Cáp HDMI Ugreen chính hãng : http://duylinhcomputer.com/
Muốn mua đc sản phẩm hàng hóa tốt nhất các yêu cầu của bản thân mình , bạn hãy đến những cơ sở chỉ bán hàng chất lượng xịn và nói không với những sản phẩm chất lượng ko tốt , sản phẩm nguồn gốc ko cụ thể . Nên liên tục cập nhật các mẫu dây cable HDMI thế hệ mới với kỹ thuật đời mới nhất trên thế giới qua các trang thiết bị thông số đại chúng nhất là internet để ko mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng tiền mất tật mang nhé mọi người
Thật vậy, hầu hết các hãng nổi tiếng đều có phương trâm bán hàng rất chuyên nghiệp với ý muốn quý khách mua cáp về phải sử dụng được, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Họ sẽ luôn test cáp hết sức chu đáo trước lúc bán cho khách hàng, Cáp dấu hiệu HDMI phải kết nối được , phải truyền dấu hiệu tốt, không rung giật mới bán cho khách. Thế nhưng lại vẫn tồn tại một số những địa chỉ thiếu trách nhiệm và không chuyên nghiệp Vì vậy nếu các bạn thấy dây HDMI còn dùng chưa ổn định, chưa đúng ý định , hãy phản hồi ngay cho họ để được đổi cho dây HDMI hoàn toàn mới.Bạn hãy là người tiêu sử dụng thông thái nhé!