DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật mắt có để sẹo không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chào Bác sĩ! Em muốn phẫu thuật mắt to để mắt to hơn và xinh hơn nhưng e ngại vấn đề phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không? Rất mong Bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn nhiều! (Ngọc Trân, 28 tuổi, Bình Chánh – Hồ Chí Minh)
Trả lời
Chào bạn Ngọc Trân! Chuyên mục tư vấn của chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vềvới chúng tôi khắc phục mắt mí rưỡi, với vấn đề “phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?” của bạn, bệnh viện xin dược giải đáp như sau:
Thẫm mỹ mắt to là phương pháp cứu vãn hiệu quả nhất cho những đôi mắt “ti hí” kém thẩm mỹ. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất là bạn đã có ngay một đôi mắt to tròn, tự nhiên mà không sợ nguy hại đến thị lực hay tác động xấu đến chức năng của mắt.
[Hình: tham-my-mat-to-co-de-lai-seo.jpg]
Phẫu thuật mắt to là phương pháp hiệu quả giúp khắc phục đôi mắt “ti hí” trả lại một đôi mắt to tròn và thẩm mỹ hơn
Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?
Thẩm mỹ mắt to có kỹ thuật hơi phức tạp so với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác bởi dịch vụ này có sự kết hợp của các phương pháp như: tạo nếp mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, điều chỉnh góc mắt trong, điều chỉnh góc mắt ngoài… để tạo sự hài hòa, cân đối cho đôi mắt. Vì thế không chỉ bạn Ngọc Trân mà có rất nhiều khách hàng khác lo lắng đến vấn đềphẫu thuật mắt to có để lại sẹo không? hay thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?
Về vấn đề này các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, công nghề này dù được xem có kỹ thuật phức tạp hơn các phương pháp thẩm mỹ mắt khác tuy nhiên nó chỉ được xem là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, nhanh chóng mắt mí rưỡi. Trước khi thực hiện, các Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra khuyết điểm mắt để từ đó đo vẽ các đường nét mở rộng mắt phù hợp nhằm giúp thao tác thực hiện được chính xác nhất, đảm bảo không để lại sẹo mà vẫn cho kết quả mắt đẹp tự nhiên nhất.
Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện nay được áp dụng theo 100% công nghệ Hàn Quốc với quy trình đạt chuẩn, kỹ thuật cắt mí mắt tinh xảo cùng việc tính toán lượng mỡ chùng, da thừa chính xác nhất chắc chắn giúp khách hàng yên tâm với vấn đề phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không mà sẽ yên tâm thực hiện dịch vụ.
phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không
Với quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn chắc chắn giúp bạn yên tâm với vấn đề phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không. Trong hình các BS đang tiến hành phẫu thuật trong phòng mỗ vô trùng, hiện đại
Ưu điểm của giải pháp thẩm mỹ mắt to tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc
Là bệnh viện duy nhất trên cả nước đạt chất lượng 5 sao với các quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cho phép áp dụng, đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không chỉ yên tâm với vấn đề phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không mà sẽ vô cùng hài lòng với kết quả đạt được bởi những ưu điểm sau:
+ Khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt nhỏ, giúp mắt to rõ, hài hòa với khuôn mặt
+ Mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, thu hút ánh nhìn
+ Không tác động đến thị lực và các vùng mô xung quanh
+ Không để lại sẹo, an toàn, nhanh chóng
+ Có thể về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhiều
+ Thời gian duy trì lâu
thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo
Đôi mắt to rõ tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Để biết thêm thông tin liên quan đến vấn đề “phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?”, Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám tình trạng mắt và tư vấn rõ hơn. Rất hân hạnh được đón tiếp, chúc chị sức khỏe!