DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Trồng implant có nguy hiểm và đau đớn không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Có thể nói implant là một thành tựu của ngành nha khoa, đây là phương pháp trồng răng cố định hiệu quả. Implant được cấu tạo từ Titanium có hình dáng giống như một chân răng và được cấy trực tiếp vào xương hàm. Implant có chức năng nâng đỡ cho một mão răng, cầu răng hay toàn hàm giả tháo lắp.
Trồng răng implant có đau không?
Nhiều bạn băng khoăn không biết cấy ghép implant có đau không. Việc cấy ghép vô cùng nhẹ nhàng rất nhanh chóng trong khoảng 20-25 phút/1 trụ implant nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn như suy nghĩ đâu nhé. Trước khi tiến hành cấy trụ implant bạn sẽ được Bs gây tê, tại nha khoa thuốc tê thuộc dòng thuốc tốt được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp dược phẩm hàng đầu với nồng độ vừa phải thích hợp với từng cơ đại của bệnh nhân. Để đảm bảo quá trình cấy ghép an toàn thì Bs sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau để bạn có thể xua tan cơn đau tức thì. Với trang thiết bị hiện đại và phòng ốc thoáng mát sẽ khiến bạn thấy thoải mái và yên tâm hơn khi điều trị tại đây.
[Hình: rang-implant-cho-nguoi-cao-tuoi.png]
Trồng răng implant có đau không ?
>>> [URL="http://caovoirangantoan.blogspot.com/2016/12/mot-vai-ieu-thu-vi-ve-cay-ghep-implant.html"]Vài vấn đề thú vị về cấy ghép implant[/URL]


Cấy ghép implant được thực hiện bởi một chuyên gia nha khoa hàng đầu Tp.HCM. Được đào tạo tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh trên 17 năm kinh nghiệm
Trồng răng implant có nguy hiểm không?
Trồng răng implant sẽ không hề nguy hiểm các bạn nhé. Vì trước khi tiến hành cấy ghép implant bạn đã trải qua quá trình thăm khám, chụp CT đo đạc mức độ xương hàm và những xét nghiệm cần thiết. Với những bệnh nhân dù đã ngoài 70 tuổi vẫn có thể sử dung phương pháp cấy ghép implant này. Bản thân trụ implant được làm từ titanium một vật liệu nha khoa chuyên dụng và đã được chứng nhận không gây kích ứng nướu, tích hợp với cơ địa và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi cấy ghép implant bạn vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
>>> [URL="http://lamrangsuvinhvien.blogspot.com/2016/12/nhung-van-e-quan-trong-ve-cay-ghep.html"]Những vấn đề quan trọng trong cấy ghép implant[/URL]

Cấy ghép implant mang lại hiệu quả như thẩm mỹ, chức năng ăn nhai chẳng khác nào răng thật, tồn tại lâu dài trong xương hàm và đặc biệt sẽ không bị tiêu xương hàm như các phương pháp trồng răng giả khác.
Cấy ghép implant là một phương pháp khó đòi hỏi Nha sỹ phải tay nghề giỏi, kinh nghiệm không phải nha sỹ nào cũng có thể cấy ghép implant. Vậy nên để lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng thì bạn phải cân nhắc kĩ và nên tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi “chọn mặt gửi vàng” nhé. Vậy nên với những ai có ý định đi cấy ghép implant thì không nên chần chừ nữa nhé, bởi vì thực hiện cấy implant không đau như những gì các bạn nghĩ . Vậy còn chần chừ gì má quý bệnh nhân không thử đến Nha khoa chúng tôi để khám và tư vấn về cấy ghép răng implant.