DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: New York Knicks muốn được nghỉ ngơi tại London
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nằm trong chuỗi sự kiện để quảng bá hình ảnh của NBA, trận đấu giữa New York Knicks và Detroit Pistons đã được tổ chức tại Luân Đôn, nơi đây vừa chứng kiến nhiều thành công của tuyển bóng rổ Mỹ với chiếc huy chương vàng Olympic sau khi những Kobe Bryant, LeBron James, Kevin Durant,... đánh bại đội bóng rổ Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, với New York Knicks, trận đấu này mang tính chất như một cách để quảng bá hình ảnh của NBA.
New York Knicks đã khởi đầu mùa giải 2012/13 một cách thuyết phục với một loạt chiến thắng liên tiếp. Họ đã chiếm ngôi đầu bảng miền Đông trong một thời gian không ngắn. Tuy vậy, thời gian trở lại đây phong độ thi đấu của một số trụ cột không ổn định, cùng với chấn thương của một vài thành viên đã khiến cho thành tích thi đấu của đội chủ sân Madison Garden Square trở nên trồi sụt thất thường (chỉ thắng 4 trong số 10 trận gần đây).
Thế nên, với Knicks, chuyến đi đến Luân Đôn sẽ mang ý nghĩa một cơ hội tốt để họ có thể nghỉ ngơi và hồi phục thể lực, tạo điều kiện cho một số cầu thủ đang bị chấn thương có thêm nhiều thời gian hơn để hồi phục trước khi quay trở lại với lịch thi đấu dày đặc quen thuộc của NBA.
Bóng rổ tại Việt Nam
Bong ro Viet Nam
Tìm hiểu về bóng rổ nữ
Theo lịch trình, New York Knicks rời Mỹ đến Luân Đôn vào đầu tuần, và sẽ thi đấu với Detroit tại O2 Arena vào thứ Năm. Họ sẽ chia tay Luân Đôn 1 ngày sau đó và sẽ không thi đấu trở lại cho đến đầu tuần sau. Đó quả thực là một lịch trình hết sức thoải mái và các cầu thủ New York Knicks rất hài lòng vì điều này.
"Tôi nghĩ NBA đã có một lịch trình sắp xếp rất tốt. Họ cho chúng tôi có thể đến sớm hẳn 3 ngày để làm quen khí hậu Luân Đôn và sau đó quay về Mỹ với một vài ngày nghỉ ngơi thêm", Carmelo Anthony nói.