DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải game Break the Prison 2 miễn phí cho điện thoại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tham gia Break the Prison 2, bạn sẽ được đóng vai một nhân vật mang tội giết người oan và bị nhốt vào căn hầm ngục tối tăm, ẩm ướt. Không bằng lòng với số phận, tai facebook cho dien thoai nhân vật của bạn cố gắng vượt ngục để giải oan cho chính mình. Bạn sẽ phải hỗ trợ chàng trai trong hành trình vượt ngục đầy nguy hiểm này.
[Hình: maxresdefault.jpg]
Bộ phim Vượt ngục đã từng khiến khán giả trên toàn thế giới mê mệt. Bạn có muốn một lần được trải nghiệm cảm giác vượt ngục kịch tính, hấp dẫn mà nhân vật Michael tubemate 2.2.9 đã thực hiện trong bộ phim? Đừng dại dột mà phạm tội để trải nghiệm cảm giác vượt ngục thật sự nhé, trò chơi Break the Prison 2 sẽ mang đến cho bạn những màn chơi hấp dẫn, chân thực khiến bạn như đang tháo chạy trong một cuộc vượt ngục nguy hiểm và gay cấn
[Hình: imagen-break-the-prison-1ori.jpg]
Nhà tù được thiết kế hiểm hóc, để trốn thoát là điều không hề dễ dàng. Lính canh gác luôn túc trực nhà giam và sẵn sàng nhả súng vào những đối tượng có âm mưu trốn thoát. Bởi vậy bạn phải cẩn thận để có thể giúp nhân vật thoát khỏi hầm ngục mà không bị phát hiện mocha messenger cho android. Game thủ phải xây dựng một kế hoạch cẩn thận và chi tiết cùng những phương thức chuyên nghiệp như trong một bộ phim hành động gay cấn.