DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội chính hãng bạn không thể bỏ qua
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[URL="http://nonbaohiemchinhhang.com/mu-bao-hiem-3-4-dau-ha-noi/"]mũ bảo hiểm 3/4 Hà Nội[/URL] là kiểu dáng mũ được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có kiểu dáng đẹp mà mũ bảo hiểm còn mang đến một phong cách thời được ưa chuộng nhất. Mũ bảo hiểm là vật dụng bảo hộ cơ bản và quan trọng nhất khi đi xe máy, đến nỗi nó đã được quy định trong luật pháp tại nhiều đất nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tại sao nên chọn mũ 3/4 đầu
[URL="http://nonbaohiemchinhhang.com/"]mu bao hiem chinh hang[/URL] là phụ kiện không thể thiếu khi bạn tham gia giao thông trên đường. Có rất nhiều loại mũ khác nhau mà trong một bài viết gần đây van.vn đã giới thiệu đến bạn đọc cách nhận dạng và phân loại cũng như ưu nhược điểm của từng loại mũ. Trong số đó, loại mũ che kín đầu hay còn gọi là full face là loại phù hợp hơn cả đối với những phượt thủ - những người thường xuyên đi trên những chặng đường dài, địa hình phức tạp…để đảm bảo an toàn nhất. Vậy khi chọn mua mũ bảo hiểm full face, các phượt thủ cần lưu ý điều gì?
Một số lưu ý khi chọn mũ 3/4 đầu
Mũ cỡ lớn < 1,0 kg; cỡ trung và nhỏ < 0,8 kg.
Mũ bảo hiểm hở mặt hoặc ¾ vẫn phủ kín phần sau sọ não nhưng thiếu thanh chắn cằm và tấm che mặt như loại full-face. Nhiều chiếc còn trang bị vành lưỡi trai dài tùy chọn được sử dụng để tránh ánh nắng mặt trời. [URL="http://nonbaohiemchinhhang.com/shop/mu-bao-hiem-quang-cao/"]mu bao hiem quang cao[/URL] có khả năng bảo vệ phần não sau tương tự loại full-face nhưng không bảo vệ vùng cằm của bạn được. Loại mũ này không quá cồng kềnh như loại mũ trùm kín đầu và cũng khá thông thoáng như loại mũ che loại nửa đầu, thích hợp cho người hay đi xa nhưng vẫn thường đi lại trong thành phố.