DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẹo khuyên chị em có nên may thẩm mỹ vùng kín
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nỗi lo lắng lớn nhất đối với chị em sau khi sinh là tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng hơn so với mức bình thường. May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng phục hồi cấu trúc và chức năng vùng kín, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

[Hình: May-tham-my-vung-kin-sau-khi-sinh11111.jpg]

Đối với những phụ nữ sinh nở nhiều lần và liên tiếp, tình trạng chung thường gặp sau khi sinh là tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng ra, không còn khả năng đàn hồi khiến cho việc sinh hoạt vợ chồng trở nên nhạt nhẽo, không còn hứng thú. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên trong một khoảng thời gian dài sẽ gây tâm lý căng thẳng cho cả người chồng và người vợ, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Vì lý do trên, chị em sau khi sinh con nếu muốn hâm nóng lại tình yêu thì nên lựa chọn tới giải pháp may thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh.

>>> Mẹo khuyên chị em [Hình: hot1.gif] có nên may thẩm mỹ vùng kín

Những trường hơp nào nên tiến hành may thẩm mỹ vùng kín ?
– Phụ nữ trải qua sinh nở nhiều lần và khoảng cách sinh đẻ ngắn khiến ống âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đànhồi

– Vùng âm đạo bị thâm đen, lão hóa, chảy xệ, chùng nhão.

– Môi nhỏ phì lớn hay sa trễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây trở ngại khi sinh hoạt vợ chồng. .

– Vùng âm đạo bị sẹo xấu do chấn thương, tai nạn…

>>> KỸ THUẬT [Hình: hot1.gif] tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Thời gian tiến hành may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh khoảng bao lâu?
Thời gian thực hiện phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh kéo dài từ 30 – 60 phút, tùy thuộc vào mức độ cần can thiệp. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về trở lại với cuộc sống thường nhật mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh có cần phải chú ý gì không?
– Sau khi may thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh, bạn cần phải kiêng quan hệ vợ chồng trong một tháng, làm việc, đi lại nhẹ nhàng. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn bình thường với cảm giác giống như khi chưa sinh nở.

– Vệ sinh vùng dưới theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi may phải làm thuốc 3 lần bằng thuốc sát trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.
>>> MẸO [Hình: hot1.gif] Thẩm mỹ vùng kin