DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm sao để nâng chân mày cao lên?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cung mày ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Người càng lớn tuổi, cung mày càng xuống thấp do da bị chảy xệ, chùng cơ trán - cơ vòng mắt làm vẻ mặt trở lên mệt mỏi, buồn bã.

[Hình: nang-chan-may-cao-len-3.jpg]

Nâng cung mày giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt trẻ trung hơn. Phẫu thuật nâng cung mày còn nhằm sửa lại khiếm khuyết khi xăm chân mày hỏng.

Ngoài ra, theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, nhiều phụ nữ trẻ thích cung mày với phần đuôi mày được nâng cao, làm đôi mẳt trông to hơn, sinh động hơn.

Phẫu thuật được tiến hành bằng cách đo vẽ phần da dư và tạo dáng, gây tê tại chỗ, dọc theo cung mày, đường cắt đi sát phía trên cung mày, cắt bỏ phần da dư phía trên cung mày, khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian kéo dài 45-60 phút.

>> Làm sao để [Hình: hot1.gif] nâng chân mày cao lên?

Kết quả đạt được:

+ Đường chân mày mới tạo phù hợp với khuôn mặt, cặp mắt và đều hai bên.

+ Không tạo cặp chân mày dữ (nâng quá cao).

+ Đường cắt sát chân mày phải mờ dần và mất đi từ 3 đến 6 tháng.
Chăm sóc sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật vết thương được thay băng, uống thuốc 7 ngày. Cắt chỉ sau 5 ngày

>>> Những [Hình: hot1.gif] Cách nâng chân mày -- giúp chị em sở hữu chân mài đẹp và mau lành sẹo

Có ba cách làm chân mày cao lên:

- Cách đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

- Cách thứ 2 dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới.

- Cách thứ 3 căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt để. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Tất cả các phương pháp nâng chân mày đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Kết quả đẹp sau 2-3 tuần

>>> HOT HOT HOT [Hình: hot1.gif] Treo chân mày --- BAO LÂU THÌ ĐẸP?