DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: LeBron James được Sports Illustrated bình chọn là Nam VĐV xuất sắc nhất năm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sports Illustrated là một tờ tạp chí rất uy tín về lĩnh vực thể thao tại Mỹ và tạp chí này đều đặn hàng năm tổ chức cuộc bình chọn VĐV xuất sắc nhất của thể thao Mỹ. Năm nay, danh hiệu này thuộc về LeBron James, ngôi sao của đương kim vô địch NBA Miami Heat.

Đây là lần đàu LeBron James vinh dự nhận giải thưởng này của Sports Illustrated, nhưng mọi người phải thừa nhận rằng anh xứng đáng với nó.

Năm nay là một năm vô cùng thành công của LeBron James, anh đã giành được gần như toàn bộ những danh hiệu mà một cầu thủ bóng rổ NBA có thể đạt được. Đó alf ngôi vô địchu NBA 2012 đến danh hiệu MVP toàn mùa, danh hiệu MVP chung kết NBA. Trên bình diện quốc tế, James còn có mặt trong đội hình tuyển Mỹ lên ngôi tại Olympic Luân Đôn 2012 lần thứ 2 liên tiếp.

Sau 6 năm, Miami Heat mới có một cái tên giành được danh hiệu này. Vào năm 2006, người đồng đội hiện tại vẫn đang sát cánh bên James là Dwyane Wade đã được Sports Illustrated chọn để trao giải thuwỏng 'Nam VĐV xuất sắc nhất năm'.

Trong bài viết giới thiệu về LeBron James, Sports Illustrated đã có James của các đồng đội tại Miami Heat như Udonis Haslem, Dwyane Wade và cả các địch thủ quen thuộc như Paul George, cũng như người đã gây dựng nên đội hình hiện tại của Miami Heat, cựu HLV Pat Riley.

Tìm hiểu kỹ thuật chơi bóng rổ

Live bong ro hôm nay

Bong ro tại Việt Nam

Giải thưởng này dành cho LeBron James hoàn toàn xứng đáng, và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu 'King' James và Miami Heat có thể thừa thắng xông lên bảo vệ thành công ngôi vô địch NBA mùa này hay không!