DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: LeBron James có một giấc mơ đối đầu với Michael Jordan
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
LeBron James, là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng rổ Mỹ thời điểm hiện tại. Mặc cho về thành tích, phải mất nhiều thời gian nữa thì ngôi sao của Miami Heat mới có thể theo kịp được nhưng gì mà huyền thoại đàn anh như Michael Jordan và Kobe Bryant, nhưng nếu xét về tài năng bóng rổ thì có thể nói James là một thiên tài.

Đã là thiên tài, thì rất dễ bị so sánh với một thiên tài khác. Và người mà James thường xuyên nhận vinh dự khi được người ta só san với huyền thoại Michael Jordan. Như cách nói của tác giả Kurt Helin (NBCSport), thì có lẽ James sẽ giành sự nghiệp còn laoị của mình với Jordan.

Tất nhiên, James không bao giờ thi đấu với Jordan được nữa, bởi khi James bắt đầu thi đấu thì huyền thoại của NBA cũng đã giải nghệ. Nhưng có lẽ trong giấc mơ của mình, James đã từng mong có một cuộc đấu sòng phẳng với người đàn anh?

Có thể là như thế, bởi mới đây trong một cuộc phỏng vấn, James đã tiết lộ về hình nền điện thoại của mình, và nó có liên quan tới Michael Jordan.

"James tiết lộ rằng hình nền điện thoại của anh ấy là một tấm hình Photoshop, một tấm ảnh cho thấy anh đang giữ bóng và đối đầu với anh là Michael Jordan", tác giả Kurt Helin viết.

Tìm hiểu về thoi gian thi dau bong ro

Tìm hiểu về ky thuat choi bong ro

Livescore bong ro là gì?

James nói: "Jordan là người anh hùng thuở ấu thơ của tôi cho đến khi tôi trưởng thành. Đó là người đã có vai trò rất quan trọng với vị trí mà tôi có được ngày hôm nay. Là một vận động viên, ai mà không muốn được so tài với người giỏi nhất chứ?"