DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tư vấn triển khai hệ thống ERP cho từng doanh nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tư vấn triển khai hệ thống ERP – giúp bạn quản lý toàn bộ tài nguyên doanh nghiệp. Bạn tìm kiếm một giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt hơn. Quản trị tài nguyên doanh nghiệp được tốt hơn, năng suất lao động tăng .Khách hàng trải nghiêm tốt quy trình hoạt động chuyên nghiệp
1. Tại sao đầu tư vào phần mềm ERP
Bạn là chủ doanh nghiệp hay nhà lãnh đạo một ngày phải đưa ra rất nhiều những quyết định. Nhưng không biết chính xác tình hình hoạt động của các phòng ban, liên lạc bị ngắt quãng. Không có thông tin CEO không thể xử lý rõ ràng các công việc mất rất nhiều thời gian.
Phần mềm ERP giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng nhờ vào khả năng hoạch định hệ thống tài nguyên doanh nghiệp, các phòng ban sẽ kết nối với nhau dễ dàng.
Khả năng quản lý doanh nghiệp từ một phần mềm duy nhất giúp công ty giảm nhân lực cho những công việc nhập liệu, rút ngắn thời gian kết nối đồng bộ trường dữ liệu.

2. Tôi cần xây dựng cơ sở gì cho hệ thống ERP
Phần mềm ERP có thể hoạt động trên điện toán đám mây – thuê máy chủ bên ngoài trả phí theo từng tháng. Thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ truy cập Online 24/24 hoặc đầu tư một máy chủ Server đặt tại công ty với doanh nghiệp lớn. Hệ thống phần cứng có cấu hình cơ bản tại giành cho nhân viên các phòng ban
4. Triển khai hệ thống ERP có cần đào tạo hỗ trợ không
Triển khai ERP tại một doanh nghiệp thực tế mất nhiều thời gian cho quá trình kỹ thuật phức tạp, đặc thù riêng. Đa số các nhà cung cấp đều hỗ trợ miễn phí thời gian đầu, một số công ty sẽ chỉ hỗ trợ theo các gói dịch vụ hoặc có công ty tính thêm chi phí cho hỗ trợ lâu dài. Các hình thức hỗ trợ đa dạng như hỗ trợ trực tuyến, điện thoại và đào tạo…
5. Các chức năng có đáp ứng được hoạt động của công ty
Sản phẩm ERP cho mỗi doanh nghiệp sẽ có những điểm khác nhau. Bạn nên demo giả lập các tình huống các quy trình với các module. Sao cho phần mềm đáp ứng được nhiều nhu cầu càng tốt. Hiểu về các chức năng của phần mềm giúp bạn không mất những khoản phí cho những dịch vụ không sử dụng đến.
6. Phần mềm có khả năng tích hợp với hệ thống khác không

Đa số các phần mềm ERP tốt nhất có khả năng đáp ứng hầu hết các hoạt động trong công ty bạn. Với một hai chức năng riêng bạn nên yêu cầu ngay từ khi nhân viên chắm sóc khách hàng tư vấn triển khai hệ thống ERP đặc thù từng nhà cung cấp. Khả năng tích hợp phụ thuộc vào phần mềm của bạn và hệ thống ERP của từng nhà phát triển.
Hy vọng qua bài viết tư vấn triển khai hệ thống ERP bạn tìm kiếm được giải pháp tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp mình. Hiểu được muốn sử dụng hệ thống ERP cần làm những gì ?