DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải game Tank Riders cực hay cho Android, Android
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tank Riders là game bắn xe tăng siêu kinh điển từng làm bao game thủ phải mê mẩn ngày đêm chơi để vượt màn giờ đây nó đã có trên Android cho các bạn tha hồ mà chơi. Game có lối chơi rất hay, tai tubemate bạn có thể solo 1 với 1 hoặc đi màn tiêu diệt những chiến xe tăng đang muốn xâm chiếm lãnh địa của bạn bằng mọi cách. Game sẽ luyện tập cho bạn tốc độ phản xạ và linh hoạt rất cao.
[Hình: Tank%2BRiders-1.jpg]
Game bắn xe tăng với đồ họa đẹp với các màn chơi thú vị. Tấn công bọn baddies với tên lửa và súng cối! Phá vỡ các bứ tường ngăn để tiêu diệt kẻ thù đang ẩn nấp tai zing mp3 cho android. Để qua bài bạn phải tiếu diệt hết địch và kiểm đủ số điểm cần thiết. Một chiến dịch chơi đầy thách thức và hấp dẫn.
[Hình: Tank%2BRiders-2.jpg]
Chức năng tầm nhìn cũng được bổ sung vào game hay android này. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội ẩn nấp và tiêu diệt đối thủ gọn nhẹ hơn nếu biết cách tránh xa tầm nhìn của chúng. Hình ảnh và âm thanh được cải thiện tương đối rõ nét Tank Riders bổ sung thêm khá nhiều màn chơi đẹp mắt và tăng năng suất cho các hiệu ứng cháy nổ.