DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sử dụng tỏi và mật ong điều trị hôi nách trong một tuần
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[h2]Tỏi và mật ong là một trong những nguyên liệu dể tìm kiếm và quen thuộc với chúng ta, các bạn thường biết đến mật ong giúp làm đẹp[/h2]

\n

\n

Nhưng không chỉ có vậy tỏi và mật ong có tính khử rất cao chính vì vậy mà đây là 2 trong nhiều nguyên liệu để điều trị bệnh hôi nách hết sức hiệu quả

\n

\n

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

\n

\n

Hôi nách tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng nó khiến cho người bệnh trở nên mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày bởi mùi hôi cơ thể.

\n

\n

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận định nguyên nhân chính khiến bạn mắc phải chứng bệnh hôi nách khó chịu này là vi khuẩn. Cụ thể là khi tuyến mồ hôi ở vùng da dưới hai bên cánh tay tiết ra quá nhiều mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khiến cho vùng nách ẩm ướt. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ kịp thời thì đây sẽ là môi trường cho vi khuẩn cư trú, phát triển và gây ra mùi hôi cơ thể vô cùng khó chịu.

\n

\n

[Hình: tri-mui-hoi-nach-trong-1-tuan-bang-toi-va-mat-ong.jpg]

\n

\n

Một nguyên nhân đặc biệt khác đó chính là do di truyền. Nếu bạn có cha, mẹ mắc chứng bệnh này thì khả năng bạn mắc bệnh hôi nách sẽ lên tới 50-80%.

\n

\n

Bên cạnh đó cũng có một số những nguyên nhân khác như việc sử dụng thường xuyên những loại thực phẩm cay nóng, thực phẩm chứa caffeine,… trong thực đơn ăn uống hàng ngày cũng sẽ khiến cho bệnh hôi nách của bạn trở nên trầm trọng hơn.

\n

\n

[h3]cach chua benh hoi nach triet de bằng tỏi kết hợp với mật ong[/h3]

\n

\n

Công thức từ tỏi kết hợp với mật ong sẽ giúp các bạn loại bỏ mùi hôi nách khó chịu chỉ trong vòng 7 ngày mà thôi.

\n

\n

Cách làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần pha trộn mật ong và dịch tỏi theo tỉ lệ 1:1. Sau đó bạn tiến hành bôi trực tiếp vào hốc nách, thoa nhẹ nhàng và thật đều để mọi nơi đều được làm sạch và giữ trong khoảng 15-30 phút. Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng khăn bông thấm nước ấm lau lại nhiều lần cho sạch và khô ráo. ===> tri hoi nach bang chanh

\n

\n

[Hình: tri-mui-hoi-nach-trong-1-tuan-bang-toi-va-mat-ong-2.jpg]

\n

\n

Trên đây là tuyệt chiêu điều trị hôi nách bằng tỏi kết hợp với mật ong vô cùng hiệu quả. Chúc các bạn sẽ sớm loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

\n

\n

Tham khảo: chữa hôi nách bằng cơm nóng

\n