DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vòng tay đá phong thủy mang lại hạnh phúc cho người sử dụng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Vòng tay đá phong thủy mang lại niềm hạnh phúc cho người đeo
Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa không chỉ là trang sức đẹp làm đẹp mà còn mang dấu ấn mang tới sức mạnh, vận may và hạnh phúc cho người sử dụng. Từ ngày xưa, con người đã tự biết làm đẹp cho chính bản thân bằng các loại trang sức như vòng đeo tay, vòng cổ, khuyên tai… Khi yêu cầu làm đẹp đã bị thịnh hành, người ta lại quan tâm tới nhiều công dụng khác của trang sức, trong số đó có vòng đá phong thủy rất có thể mang tới các ý nghĩa sâu sắc khác ngoài việc làm đẹp..
Có thể bạn quan tâm: Đá quý
quyền lợi của vòng đá phong thủy
Lý do những cái vòng đá đá phong thủy bỗng trở nên rất được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng tỏ, loại vòng này sự thật có khả năng mang tới như mong muốn cho tất cả những người đeo. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt kỹ lưỡng tới bạn đọc về vòng đá đá phong thủy, đối tượng người sử dụng nên sử dụng loại vòng đó cũng giống như những lợi ích mà nó hoàn toàn có thể mang đến cho người chủ sở hữu..
[Hình: IMG_8116-e1478684464818.jpg?resize=450%2C450&ssl=1]
Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức mạnh, thanh thiếu niên mong cầu học tập thi tuyển tiện lợi, người trưởng thành và cứng cáp mong tiền bạc, công danh… nói chung, phụ thuộc vào hi vọng của họ, bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tìm được một chiếc vòng đá đá phong thủy hợp với bản thân. đặc biệt quan trọng, lúc đến với hệ thống cửa hàng Ancarat, các bạn sẽ được những nhân viên bán hàng am hiểu về phong thủy support tận tình, kỹ càng và đúng chuẩn mực về mệnh, các màu sắc phù hợp, loại đá mang về may mắn cho bạn, số hạt của chiếc vòng, tương tự như giải đáp mọi vướng mắc để chúng ta cũng có thể chọn lựa được chiếc vòng đống ý và mang đến nhiều như mong muốn nhất..
Vòng tay đá phong thủy với những người mệnh hỏa
Coi thêm: https://daquyvietnam.info/bo-tat-hu-khon...i-suu-dan/
Người mang mệnh hỏa trong ngũ hành khi lựa chọn trang sức khác thì rất cần phải cân nhắc đến sự tương sinh, khắc chế, hòa hợp, chế khắc với mình hay không nhé! Hành Hỏa ám chỉ ngày hè, lửa & sôi động. Hỏa rất có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm & niềm hạnh phúc, hoặc rất có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở góc nhìn tiêu cực nào đấy thì mệnh Hỏa đặc trung cho tính gây hấn và cuộc chiến tranh. Còn ở góc độ lành mạnh và tích cực, thì mệnh Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. những người mạng hỏa thể hiện cho niềm đam mê và năng lượng tràn đầy, biểu lộ cho sức mạnh của ý chí. Để mang đến sức khỏe, suôn sẻ, công danh sự nghiệp, tài lộc, phát đạt cho tất cả những người mạng hỏa. do thế việc lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp cho tất cả những người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc năm giới là vấn đề rất quan trọng mà toàn bộ mỗi người cần xem xét.
Việc chọn vòng tay đá phong thủy không theo đúng sắc tố và quy luật năm giới thế nào cho phù hợp với mệnh hỏa thì người đeo hoàn toàn có thể gặp các điều không may mắn trong đời sống. và trái lại, nếu đeo những cái vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh hỏa thì tác dụng sẽ mang tới sức mạnh, thịnh vượng, may mắn và thành đạt cho tất cả những người đeo. những người dân mang mệnh hỏa trong ngũ hành khi chọn lựa vòng phong thủy thì rất cần được cân nói tới sự tương sinh, khắc chế, hòa hợp, chế khắc.
sắc tố tương sinh: Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất là nên đeo đá quý bỗng nhiên có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời. Bởi gỗ cháy sinh đám lửa, có nghĩa là Mộc sinh Hỏa. chính vì vậy, các loại đá quý có màu xanh là màu đá lý tưởng nhất mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. bạn cũng có thể đeo 1 số ít loại vòng tay từ đá như peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, hay Emerald…
màu sắc tương khắc: Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. vì thế người mệnh Hỏa tránh việc sử dụng vòng tay đá phong thủy Màu đen, màu xám, greed color nước biển..